Thùng carton theo yêu cầu tại Đồng Nai - 0903 339 386

Thùng carton theo yêu cầu tại Đồng Nai - 0903 339 386

Giá Bán: 1,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Làm thùng carton theo yêu cầu tại Đồng Nai - 0903 339 386 Mr Phượng

Hộp Carton Tại Đồng Nai - Làm thùng carton theo yêu cầu tại Đồng Nai - 0903 339 386 Mr Phượng

Hộp Carton Tại Đồng Nai Giá Cả Hợp Lý. Hộp carton là sản phẩm vô cùng quan trọng và thiết yếu đối với các doanh nghiệp tại Việt Nam; đặc biệt với các doanh ngh

Sản xuất, kinh doanh hàng hóa, xuất khẩu. Hộp carton có rất nhiều vai trò trong việc đóng gói, kiểm kê và bảo vệ sản phẩm. Ngày nay, các doanh nghiệp còn áp dụng thiết kế in hộp carton riêng biệt; độc đáo với logo thương hiệp để quảng bá sản phẩm, đem lại hiệu quả cao trong kinh doanh.

Làm thùng carton theo yêu cầu tại Đồng Nai - 0903 339 386 Mr Phượng có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và in ấn bao bì, thùng carton, thùng giấy; hộp carton giá rẻ cho các doanh nghiệp lớn nhỏ trên thị trường. Sứ mệnh của Làm thùng carton theo yêu cầu tại Đồng Nai - 0903 339 386 Mr Phượng là tạo ra mẫu sản phẩm tốt nhất với giá thành phải chăng nhất cho khách hàng.

Thùng carton, Hộp Carton Tại Đồng Nai

Thùng giấy carton được phân chia chủ yếu thành 3 loại chính với đặc điểm; mục đích sử dụng khác nhau phụ thuộc vào nhu cầu của mỗi khách hàng. Ba loại thùng carton đó là thùng carton 3 lớp, 5 lớp và loại 7 lớp.

Thùng Carton 3 Lớp

Thùng carton 3 lớp được cấu tạo từ 3 lớp cơ bản dưới đây:

– Lớp mặt ngoài: Đây là lớp giấy nằm mặt ngoài cùng, được làm bằng giấy mịn, láng bóng, phẳng và đẹp. Mẫu giấy carton này có 3 màu cơ bản là màu vàng, màu nâu và màu trắng.

– Lớp giấy giữa : Mẫu giấy này được làm bằng giấy xeo, chúng được cấu tạo từ các lớp sóng giấy. Rãnh sau đó được dán vào bên trong đáy và lớp mặt. Riêng lớp giấy có vai trò như tầng đệm thùng carton. Chúng có khả năng hạn chế các va chạm, đồng thời khả năng chịu lực và chịu va đập khác nhau.

– Lớp giấy đáy: Lớp giấy đáy thùng carton là lớp giấy thường hoặc lớp giấy cứng, giấy xeo. Chúng giữ vai trò trợ lực quan trọng, định lượng giấy cao gấp 2 lần so với định lượng lớp giấy ngoài.

Riêng chất lượng và định lượng thùng carton này còn phụ thuộc và ứng dụng kết cấu mỗi tấm carton được thiết kế riêng biệt. Theo đó, lớp giấy carton phủ mặt và các lớp sóng thay đổi sẽ dựa theo yêu cầu và đơn đặt hàng của quý khách hàng cụ thể.

Về ưu điểm của thùng carton 3 lớp

Mẫu thùng giấy này được sử dụng rộng rãi trên thị trường kinh doanh, tiêu dùng hiện nay. Lý do là bởi:

– So với một số mẫu sản phẩm sử dụng để chứa đồ khác, giá thành của thùng carton 3 lớp rẻ hơn nhiều và dễ dàng sử dụng.

– Nguyên vật liệu để làm thùng giấy carton 3 lớp dễ tìm, giá thành thấp.

– Giấy làm thùng carton này có trọng lượng nhẹ, dễ uốn, cắt để tạo dáng cho mẫu thùng giấy carton.

– Khả năng chịu lực nén, độ bục của mẫu thùng giấy carton 3 lớp cực kỳ tốt.

Về kiểu dáng

– Mẫu thùng giấy carton 3 lớp có sự đa dạng về mẫu mã, kích thước và kiểu dáng. Phụ thuộc theo yêu cầu của quý khách hàng để đơn vị sản xuất thiết kế theo dạng hộp hoặc thùng.

– Thùng giấy này có màu sắc phong phù, bắt mực tốt. Chất lượng in ấn thùng carton rõ ràng, sắc nét với công nghệ in Flexo Offset.

– Mẫu thùng giấy carton này có thể lắp ráp theo nhiều kiểu dáng khác nhau bằng việc sử dụng gài, dán hoặc ghim đóng.

– Thùng carton này thuộc mẫu thùng giấy carton nhỏ, độ dày trung bình. Do đó, nếu không cần sử dụng tới, người dùng có thể xếp lại thành mặt phẳng nhỏ gọn rồi đem đi bảo quản, cất trữ.

– Các mẫu thùng carton này được cán chống thấm, do đó chúng có khả năng chống thấm cực kỳ tốt. Đồng thời, các mặt hàng thực phẩm được bảo vệ tốt hơn.

– Bề mặt thùng giấy carton 3 lớp dễ phủ mạ lên bề mặt hoặc có khả năng dập nổi hộp một cách dễ dàng.

– Trong quá trình sử dụng, người tiêu dùng có thể thay đổi kiểu dáng ban đầu của thùng carton 3 lớp. Đồng thời, khi không sử dụng nữa, có thể xử lý và tái sinh một cách dễ dàng. Thân thiện với môi trường và không gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người tiêu dùng.

Nhược điểm thùng carton 3 lớp

Bên cạnh một số ưu điểm nổi bật trên, mẫu thùng giấy carton 3 lớp còn tồn tại một số nhược điểm dưới đây:

– Chất lượng và độ bền của thùng giấy carton này sẽ bị giảm dần theo thời gian.

– Thùng carton kị lửa và nước, chúng dễ bị bục, oải khi tiếp xúc với hai môi trường này.

– Độ chắc chắn của mẫu thùng giấy carton 3 lớp không bằng thùng 5 lớp và 7 lớp.

Bao bì, thùng carton | Xưởng sản xuất thùng Carton - 0903 339 386

Ứng dụng của thùng giấy carton 3 lớp

Mẫu thùng carton 3 lớp được sử dụng rộng rãi trên thị trường tiêu dùng hiện nay. Chúng được sử dụng để đóng gói sản phẩm, đồ đạc và tài liệu sử dụng thường ngày. Trong đó, nhu cầu sử dụng thùng carton nhiều nhất chính là các cửa hàng, doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm hàng hóa.

Mỗi một khách hàng sẽ đưa ra một yêu cầu riêng về sản phẩm. Vì thế, tùy thuộc vào mỗi yêu cầu, sản phẩm thùng carton 3 lớp sẽ có kích thước; kiểu dáng và màu sắc riêng.

Thùng Carton 5 Lớp

Cấu Tạo Thùng Carton 5 Lớp

– 2 lớp sóng hình sin.

– 1 lớp giữa của 2 lớp sóng.

– 2 lớp bề mặt ở bên ngoài.

Cũng có một số trường hợp đơn giản hơn là 3 lớp giấy carton phẳng được đặt ngăn cách giữa 2 lớp giấy sóng. Phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể mà thùng carton sẽ có 2 lớp sóng BB, BC hoặc BE.

Thường thùng carton giấy 5 lớp sẽ dùng sóng BE để giảm thiểu chi phí và có độ tương thích nhất định. Tuy nhiên, nếu bạn đựng hàng giá trị hoặc hàng dễ vỡ; sóng BC sẽ được thay thế cho sóng BE.

Mẫu thùng carton này được ứng dụng rộng rãi trong việc đóng hàng hóa nội thất, hàng hóa khô,….Bất cứ hàng hóa; sản phẩm khô nào cũng có thể dùng mẫu thùng carton giấy này để đựng. Chúng giúp quá trình vận chuyển hàng hóa được dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, chi phí sản xuất thùng carton giấy 5 lớp rẻ, đáp ứng được nhiều tiêu chí mà người dùng đưa ra.

Ưu điểm

Mẫu thùng carton 5 lớp sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật sau:

– Có khả năng đựng hàng hóa, bảo quản hàng hóa không bị sứt mẻ hay bóp méo trong quá trình đói gói, vận chuyển tới tay người tiêu dùng.

– Tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh. Bởi sản phẩm này có giá thành rẻ nhất trong số các thùng carton giấy trên thị trường hiện nay.

– Được làm bằng chất liệu giấy. Nhờ đó, các doanh nghiệp có thể in thông tin sản phẩm; thương hiệu của đơn vị mình lên thùng. Vừa tránh nhầm lẫn giữa sản phẩm này với sản phẩm khác. Vừa giúp các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của đơn vị mình tới tay người tiêu dùng nhanh chóng và rộng rãi hơn.Làm thùng carton theo yêu cầu tại Đồng Nai - 0903 339 386 Mr Phượng

– Đa dạng về kích thước và độ dày, nhờ đó việc đóng gói và bảo quản sản phẩm được dễ dàng hơn.

Nhược điểm

Bên cạnh các ưu điểm nổi bật trên, mẫu thùng carton này còn tồn tại một số nhược điểm sau:

– Khả năng chịu lực của mẫu thùng carton này tương đối kém. Chúng dễ bị hư hỏng hoặc móp méo khi bị va đập mạnh trong quá trình bốc vác, vận chuyển sản phẩm, hàng hóa.

– Mẫu thùng giấy carton này dễ bị thấm nước. Nếu người tiêu dùng không để ý, đặt chúng ở khu vực ẩm ướt; thùng carton sẽ nhanh bị bục giấy và dẫn tới bị hư hỏng. Bởi giấy carton có tính thấm hút nước cực kỳ cao; vì thế dù được làm từ 5 lớp giấy thì thùng carton này vẫn không thoát khỏi tình trạng dễ bị rách.

Thùng Carton 7 Lớp

Thùng carton 7 lớp là loại thùng giấy được cấu tạo từ 7 lớp giấy liên kết chặt chẽ với nhau. Bao gồm:

– 2 lớp giấy carton ở ngoài: Đây là lớp đáy và lớp mặt thùng.

– 2 lớp giấy carton nằm ở giữa có dạng phẳng.

– 3 lớp dạng sóng có hình Sin nằm xen kẽ ở giữa.

Tương tự với các thùng carton khác, lớp đáy của thùng giấy carton này có đáy dày hơn chút. Đặc điểm này giúp thùng carton có khả năng chịu lực tốt hơn so với thùng đóng gói thông thường.

Thùng carton 7 lớp giấy có tổng 4 loại sóng giấy cơ bản. Và mỗi loại sóng giấy sẽ có một tính chất riêng. Trong đó, sóng cao nhất có khả năng chịu lực nén tốt; giúp phân tán lực tác động vào bề mặt thùng.

Loại sóng cao nhất có khả năng chống bục tốt tốt và chịu được lực xuyên thủng cực kỳ cao. Tùy theo từng mẫu sản phẩm đóng gói cụ thể; khách hàng sẽ chọn ra loại sóng phù hợp nhất. Nếu khách hàng muốn có được 2 tính chất trên có thể ghép 2 lớp sóng lại với nhau.

Quy trình sản xuất hộp carton tại Đồng Nai

Quy trình sản xuất và in ấn thùng giấy carton tại Làm thùng carton theo yêu cầu tại Đồng Nai - 0903 339 386 Mr Phượng như sau:

Bước 1: Nhận yêu cầu từ khách hàng về số lượng và mẫu mã

Bước 2: Tính toán và gửi báo giá thùng carton giá rẻ cho quý khách

Bước 3: Thiết kế mẫu mã và gửi khách hàng duyệt

Bước 4: Ký hợp đồng và nhận cọc 50% đơn hàng từ khách hàng

Bước 5: Sau khi nhận cọc đơn hàng , tiến hành làm phim và in thử mẫu

Bước 6: Tiến hành sản xuất thùng giấy carton với số lượng lớn

Bước 7: Bàn giao sản phẩm và khách hàng ký nhận thanh toán 50% số tiền còn lại của đơn hàng

Làm thùng carton theo yêu cầu tại Đồng Nai - 0903 339 386 Mr Phượng cam kết

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ bao bì, in ấn tại Làm thùng carton theo yêu cầu tại Đồng Nai - 0903 339 386 Mr Phượng có thể yên tâm tuyệt đối. Bởi chúng tôi cam kết:

Chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn hàng đầu

Làm thùng carton theo yêu cầu tại Đồng Nai - 0903 339 386 Mr Phượng cam kết sẽ mang tới cho khách hàng sản phẩm đạt tiêu chuẩn hàng đầu trên thị trường hiện nay. Cam kết sản phẩm được làm từ chất liệu tốt, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Thành phẩm giao tận tay cho khách hàng đáp ứng đầy đủ yêu cầu mà khách đưa ra trong bản hợp đồng ngay từ đầu.

Cam kết giao sản phẩm đúng hẹn

THÙNG CARTON ĐẠI HOÀNG DƯƠNG luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, do đó chúng tôi luôn cam kết giao hàng đúng hẹn. Chúng tôi luôn tối ưu hóa mọi khâu, tập trung vào sản xuất và bố trí nhân sự phù hợp. Nhờ đó, các đơn hàng tại THÙNG CARTON ĐẠI HOÀNG DƯƠNG luôn được giao đúng hẹn như đã cam kết.

Cam kết giá cả cạnh tranh

Đến với dịch vụ in ấn bao bì của chúng tôi, quý khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối về giá thành sản phẩm. Chúng tôi luôn đưa ra mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Khách hàng khó có thể tìm được đơn vị nào cung cấp sản phẩm chất lượng với giá thành tốt như ở THÙNG CARTON ĐẠI HOÀNG DƯƠNG.

Mọi thông tin chi tiết mua hàng - đặt hàng - báo giá vui lòng liên hệ:

 

Bao bì, thùng carton | Xưởng sản xuất thùng Carton - 0903 339 386

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT BAO BÌ ĐẠI HOÀNG DƯƠNG

Đ/c:Số V7 đường số 15, KDC Ehome4, KP Hòa Long, P. Vĩnh Phú, Thuận An

Hotline : 0274 399 1618 

PKD     : 0903 339 386 Mr Phượng

PKD     : 0865 175 157 Mr Hà

PKD     : 0909 385 398 Mr Biên

Gmail: baobidaihoangduong@gmail.com

Website: http://baobidaihoangduong.com.vn/

 
Bình Luận Qua Facebook
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm