Sàn Remitano là gì ? Sàn Remitano được đánh giá sàn uy tín không ?

Sàn Remitano là gì ? Sàn Remitano được đánh giá sàn uy tín không ?

Giá Bán: 100,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Sàn Remitano là gì ? Sàn Remitano được đánh giá sàn uy tín không ?


Trước khi quyết định đăng ký tài khoản sắm bán Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) hay USDT tại đại lý phân phối Remitano thì có lẽ bạn sẽ có rộng rãi thắc mắc như “Liệu có nên mở tài khoản tại sàn phân phối này hay ko ? Sàn Remitano là gì ? Đại lý phân phối Remitano đem đến Đánh giá sàn remitano ?

Để giải đáp các câu hỏi này, trước nhất bạn xem qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về sàn trước lúc khởi đầu nhé

sàn remitano là một sản phẩm của Babylon Solutions Limited – ra đời tại Seychelles cung cấp biện pháp giao dịch Bitcoin P2P nơi mà chúng ta có thể tậu và bán Bitcoin dễ dàng và tuyệt đối an toàn.

Remitano có giao diện thuần tuý, dễ sử dụng mà lại hoàn hảo, đội ngũ support gần gũi 24/7 và phí giao dịch rất hợp lý.

Về mặt bảo mật thì sàn này đang ko giới hạn tăng cường hệ thống để bảo đảm quyền lợi tốt nhất cho chúng ta. Vậy Sàn remitano của nước nào ? Thì được biết sàn Remitano là một nền móng đàm phán Bitcoin và tiền điện tử theo cơ chế P2P (Mạng ngang hàng hay Peer to Peer), tức thị Remitano chỉ là bên thứ ba trung gian để đảm các đàm phán an toàn nhất, còn đàm phán sẽ được tiến hành trực tiếp giữa người mua và người bán với nhau. Theo giới thiệu, Remitano là sản phẩm của tổ chức Babylon Solutions Limited có hội sở tại nước cộng Hòa Seychelles (số đăng ký Seychelles Reg. No. 168830).

Cũng theo giới thiệu trên trang web chính thức, đại lý phân phối Remitano hiện tại đang sản xuất dịch vụ ở 1 vài đất nước chính như Mỹ, Malaysia, Việt Nam, Nigeria, Campodia, Trung Quốc và 1 số nước phát triển khác. Theo như mình rà soát từ SimilarWeb thì lượng tầm nã cập tới Remitano chính yếu tới trong khoảng Việt Nam, lên đến sắp 80%. Tương tự, chúng ta có thể thấy Remitano chính yếu chuyên dụng cho các khách hàng ở Việt Nam. Thêm nữa, khi bạn giao dịch trên Remi có thể nhận thấy rằng hàng ngũ hỗ trợ của Remitano có 2 đội ngũ người chính đến từ Ấn Độ và Việt Nam.


Remitano là gì ?

Việc Nhận định sàn remitano và việc Hướng dẫn đăng ký sàn Remitano lúc thương lượng hơi an toàn và uy tín.

Để kiên cố hơn, các bạn nên nạp tiền vào ví VNĐ trước khi thực hiện thương lượng sắm tiền ảo để tránh rủi ro cũng như phiền phức. Nếu như các bạn còn mơ hồ về vấn đề nạp tiền hay sắm coin từ Remitano thì có thể tham khảo bài viết hướng dẫn tìm tiền ảo trên remitano này nhé.

các loại tiền điện tử chấp nhận

Cho tới hiên tại thì có 3 loại tiền điện tử có thể thương lượng trên Remitano, ấy chính là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Tether (USDT)


1 vài ưu điểm yếu của sàn phân phối Remitano:

Ưu điểm

 • Mọi đàm phán bitcoin đều được bảo đảm tuyệt đối an toàn.

 • chi phí hợp lý.

 • chi phí thương lượng thấp.

 • Giao diện web dễ dùng.

 • Remitano phát triển cả app cho điện thoại.

 • hỗ trợ thanh toán bằng phổ thông account đăng ký sàn Remitano nhà băng không giống nhau.

 • tương trợ chức năng chứng nhận OTP (Chứng thực 2 lớp).

 • những thành viên tham dự được đề nghị chính xác nhằm đảm bảo tính minh bạch và tương trợ khi có tranh chấp.

 • Phương thức thương lượng hơi tốt, mọi thông báo can dự đến chuyển khoản cũng như hướng dẫn từng thao tác tạo điều kiện cho người mới khởi đầu cảm thấy tiện dụng.

nhược điểm

 • thời kì hoàn thành một giao dịch chậm (Tối đa lên đến 15 phút).

 • lượng trao đổi bitcoin tối đa và tối thiểu phụ thuộc vào quý khách và người bán.

Phí đàm phán trên Remitano có đắt ko ?

Nhìn chung, phí đàm phán trên sàn này là tương đối cao. Bạn sẽ phải tốn phí cho cả việc nạp bitcoin và rút tiền trên sàn Remitano bitcoin. Ngoài ra, nếu như bạn là khách hàng coin thì các bạn sẽ phải chịu thêm khoản tiền chênh cao hơn so với tỷ giá bitcoin trên thị phần do Remitano tự đẩy lên trong khoảng quảng bá của người bán.

ví dụ, nếu phía người bán đăng bán với giá 10.000$ cho 1 BTC và tỉ lệ giá USD sang VNĐ mà người bán để là 23.000đ thì sàn sẽ đẩy tỷ giá lên cao hơn một tí để ăn chênh lệch. Cụ thể, sàn sẽ cải thiện tỷ giá đô lên 23.350đ và khi này các bạn sẽ nhìn thấy giá 1 BTC là 10.000×23.350 nhưng số tiền người bán nhận được sẽ đơn thuần là 10.000×23.000.

Tóm lại , ví như bạn sắm bitcoin thì chắc chắn bạn phải mua đắt hơn trị giá thật của nó vì phần đắt hơn đấy chính là sàn giao dịch ăn.

đội ngũ hỗ trợ

Remitano đang dần dần tăng chất lượng dùng cho quý khách nên chúng ta cũng nên an tâm khi giao dịch tại đây. Thời kì chờ phản hồi tư viên chức tương trợ là khá nhanh.


Kết luận và Khuyến nghị

Sau lúc đọc hết các nội dung trên thì tin rằng bạn đã có câu trả lời cho các câu hỏi rồi !

Ở thời điểm hiện tại tác giả HuongDanBitcoin.com cũng đang dùng Remitano cho các hoạt động sắm bán Bitcoin và Ethereum để kiếm thêm thu nhập. Theo nhận xét của santienaouytin thì Remitano là một sàn phân phối chất lượng, hỗ trợ các tính năng bảo mật tốt, giao diện thuần tuý và gần gũi với các bạn tại Việt Nam, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi chọn sàn Remitano để tiến hành hoạt động đầu tư tiền ảo, tiền điện tử của mình !
Đọc thêm các bài viết đánh giá sàn để biết được đâu là các sàn tiền ảo uy tín tại Việt Nam và quốc tế.


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm