Review phim Cậu út nhà tài phiệt

Review phim Cậu út nhà tài phiệt

Giá Bán: 100,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Sau nhiều ngày chờ đợi, tập đầu tiên của phim Cậu út nhà tài phiệt đã lên sóng và ngay lập tức nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ khán giả. Tác phẩm đánh dấu sự trở lại chính thức của Song Joong Ki trên màn ảnh nhỏ xứ kim chi sau hơn 1 năm kể từ Vincenzo. Ngoài nam diễn viên Song Joong Ki, thì người đẹp Park Ji Hyun chính là cái tên được nhắc đến nhiều nhất sau tập đầu được ra mắt.

Song Joong Ki chết ngay trong tập 1 Cậu út nhà tài phiệt

Vai của Song Joong Ki bị chết thảm trong tập 1 Cậu út nhà tài phiệt


Tập 1 Cậu út nhà tài phiệt chủ yếu xoay quanh cuộc tranh giành quyền lực của các thành viên trong gia tộc nhà họ Jin của Tập đoàn Soonyang khi chủ tịch Jin Yang Cheol (Lee Sung Min đóng) lâm bệnh nặng. 

Đồng thời, bộ phim đã bao trùm không khí căng thẳng, kịch tính khi Yoon Hyun Woo (Song Joong Ki) bị chính những người mình tin tưởng nhất sát hại, bị đàn em thân thiết đẩy vào bước đường cùng và mất mạng ngày cuối tập 1.

Được biết, Yoon Hyun Woo là trưởng phòng Quản lý Tài sản tương lai của tập đoàn Soonyang. Anh là nhân viên rất trung thành và luôn làm việc hết mình cho gia tộc họ Jin cũng như Tập đoàn Soonyang. Anh sẵn sàng phụ trách các công việc "dơ bẩn", thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng vì chủ tịch. Tuy nhiên, sự tận tụy của Yoon Hyun Woo lại không hề được coi trọng. 

Tuy nhiên, ở những khoảnh khắc cuối tập 1. khi vừa kết thúc cuộc đời, Yoon Hyun Woo vô cùng hoang mang khi giờ đây mình lại là cháu trai út của chính gia đình Soonyang và dòng thời gian cũng bị quay ngược lại quá khứ.


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm