Review Binance: Sàn Giao Dịch Bitcoin Binance Lớn Nhất

Review Binance: Sàn Giao Dịch Bitcoin Binance Lớn Nhất

Giá Bán: 500,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Review Binance: Sàn Giao Dịch Bitcoin Binance Lớn Nhất


Trong bài viết bữa nay, mình và các bạn đang ở mục Đánh giá về sàn binance nhằm giúp các bạn quyết định có nên dùng sàn này hay không?Binance là gì?

Binance là một đại lý phân phối tiền điện tử được có mặt trên thị trường bởi Changpeng Zhao. Hiện tại, Binance là đại lý phân phối tiền điện tử lớn nhất thế giới về khối lượng giao dịch với hơn 900 cặp giao dịch.

Đôi nét về sàn phân phối Binance

sàn phân phối Bitcoin và tiền điện tử của Trung Quốc Binance được biết đến với mức phí giao dịch thấp (0.1%) cũng như việc xử lý giao dịch mau chóng của nó.

phương pháp của sàn Binance có khả năng xử lý 1.4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây. Điều này giúp nó trở nên sàn giao dịch tiềm năng nhất lâu dài về khối lượng trao đổi.

Tại thời điểm tiền ảo viết bài này, Binance đang giữ vị trí #1 về tổng khối lượng giao dịch trong 24h theo Con số của trang Coinmarketcap.

Binance hỗ trợ đàm phán các đồng tiền ảo với BTC, ETH, BNB và USDT.

tuy nhiên thời gian cách đây không lâu, Binance đã tích hợp cực nhiều phương thức thanh toán khác nhau : Visa Card, Master Card.

Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng thẻ nguồn hỗ trợ để tậu tài sản tiền điện tử trực tiếp trên sàn giao dịch Binance.

Nhưng tienao khuyến khích không nên sử dụng cách này vì giá cả rất cao, tốn mất 3-4% Phí thương lượng.

Tính năng của sàn giao dịch Binance

Giống như đầy đủ các giao dịch tiền điện tử khác, sàn binance hứa hẹn phân phối sự bảo mật tốt, gần gũi với người mua và hiệu suất mạnh mẽ. Dưới đây là 1 vài tính năng được Binance quảng cáo:

  • An toàn và bền lâu: sử dụng hệ thống kiến trúc đa tầng mạnh mẽ

  • tương trợ đa thiết bị: hỗ trợ Hướng dẫn rút tiền trên sàn Binance những trình duyệt web, Android, IOS, HTML5, WeChat và những nền móng khác.

  • Hiệu suất cao: Có thể xử lý 1.4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây.

  • tương trợ đa ngôn ngữ: tương trợ tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Hàn, tiếng Nga và tiếng Tây Ban Nha. Hẳn nhiên vừa mới đây cũng đã có Tiếng Việt trên cả website và app.

  • Tính thanh khoản cao: sản xuất một số cặp tiền thuật toán với tính thanh khoản cực cao.

  • tương trợ phổ quát Coin: Cho phép đàm phán hơn 271 đồng bạc ảo không giống nhau

  • nhóm vững mạnh mạnh: Binance được quản lý bởi Changpeng Zhao. Nhìn chung, tổ chức cho biết đội ngũ của họ có kinh nghiệm sâu rộng trong cả Wall Street và tài chính tiền mật mã, cùng với thành tích khởi đầu thành công.

  • Sản phẩm đã được chứng minh: nền tảng Binance đã được khai triển trên 30 giao diện đã có sẵn. Nền móng này hỗ trợ rút tiền trên sàn Binance số đông trang bị và phổ biến tiếng nói, sản xuất trải nghiệm tốt cho quý khách.

Phí thương lượng trên sàn Binance

Còn với phí giao dịch tìm bán thì mình đã nhắc ở trên là 0.1% cho cả Taker và Maker. Nếu như các bạn sử dụng BNB làm phí đàm phán thì chi phí sẽ giảm còn 0.075% hoặc thấp hơn tuỳ vào cấp độ, các bạn có thể theo dõi hình bên dưới

Phí nạp rút trên sàn Binance

Hiện nay, sàn phân phối Binance miễn phí cho các khoản tiền nạp vào (Deposit) còn lúc rút (Withdrawal) bạn sẽ bị tính phí theo từng Coin khác nhau.

Lời kết

Bài review sàn binance trên hiểu đôi nét một sàn bitcoin sàn phân phối cryptocurrency lớn trên thế giới, với độ bảo mật tốt, an toàn và phí giao dịch thấp, cộng thêm Về ưu điểm xử lý giao dịch cực nhanh cũng như tính thanh khoản cao. Binance cũng sẽ là một tuyển lựa tốt cho các bạn nếu có nhu cầu sắm bán các Altcoin và trading BTC hay ETH.

Để cổ vũ team của chúng tôi, Mong rằng lúc đọc xong, bạn hãy Đánh giá 5 sao hoặc share bài viết này tới các người đích thực cần để chúng tôi có động lực viết thêm các bài kiến thức khác nữa.


Đừng quên theo dõi website của chúng tôi để tìm hiểu thêm về các trang đầu tư tiền ảo uy tín 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm