Phần mềm quản lý bán hàng là gì? Phần mềm nào tốt nhất?

Phần mềm quản lý bán hàng là gì? Phần mềm nào tốt nhất?

Giá Bán: 99đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Hiện nay, việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng không còn quá xa lạ đối với các chủ shop, tuy nhiên không phải ai cũng có kinh nghiệm chọn lựa phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu về kinh doanh của mình. Hãy cùng khám phá những tính năng nổi bật và tìm ra phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất 2021.


Phần mềm quản lý bán hàng là gì?

Phần mềm quản lý bán hàng là gì Phần mềm quản lý bán hàng là công cụ hỗ trợ chủ shop quản lý tất cả các vấn đề phát sinh trong quá trình kinh doanh tại điểm bán cũng như quản lý công việc từ xa. Thay vì cách ghi chép bằng sổ sách hoặc sử dụng máy tính với những bảng excel, hàm tính phức tạp. Giờ đây chỉ với vỏn vẹn một chiếc điện thoại có cài ứng dụng quản lý bán hàng, mọi công việc từ bán hàng, tra cứu sản phẩm, nhập hàng, kiểm kho, đo đếm doanh thu đều được báo cáo tự động, thuận tiện vô cùng.

Vì sao phần mềm quản lý bán hàng ngày càng phổ biến, được nhiều chủ shop sử dụng? 

Phần mềm quản lý bán hàng là gì Chính bởi sự thuận tiện mà ứng dụng công nghệ này mang đến, ngày càng nhiều chủ shop chọn sử dụng phần mềm để quản lý thay vì các cách làm thủ công. Không phân biệt cửa hàng của bạn lớn hay nhỏ, kinh doanh mở shop offline hay chỉ bán trên nền tảng online. Ứng dụng này giúp tất cả các chủ shop quản lý kinh doanh đơn giản, tiết kiệm thời gian quản lý, không còn phải gắn chặt mình ở quán 24/7 để kiểm soát nhân viên, ngăn chặn thất thoát như trước kia. Giờ đây, mọi giao dịch thu chi, hàng vào hàng ra đều hiển thị trên phần mềm giúp việc quản lý dễ dàng và vô cùng chính xác. 

Đâu là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất?

Tìm hiểu về phần mềm quản lý bán hàng Có thể dễ dàng nhận thấy, trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp app quản lý bán hàng. Tuy nhiên làm sao để biết được đâu là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất? Phù hợp với nhu cầu của mình nhất? Lời khuyên cho những ai đang đi tìm câu trả lời chính là bạn cần xem xét thật kỹ các tính năng, trải nghiệm dùng thử để biết được mình có thật sự hài lòng với phần mềm đó hay không? 


Phần mềm quản lý bán hàng là gì Dưới đây là tổng hợp các tính năng mà 90% chủ cửa hàng đặt lên hàng đầu khi tìm kiếm phần mềm phù hợp. Hãy cùng xem thử đó là gì nhé. 

- Cập nhật doanh thu liên tục

- Kiểm tra giá bán sản phẩm 

- Báo cáo hàng tồn kho 

- Quản lý công nợ 

- Hỗ trợ mở rộng kênh bán online 

Riêng đối với ngành hàng FnB, phần mềm nhất định phải đáp ứng được các yêu cầu:

- Có tính năng order tại bàn

- Kết nối máy in hóa đơn 

- Thanh toán nhanh


Giữa vô vàn các phần mềm trên thị trường hiện nay, đâu là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất?

Phần mềm Abit hiện đang được hơn 150.000 cửa hàng tin dùng. Là phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất tại Việt Nam, Abit được khách hàng đánh giá là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. 


Trên đây là những phân tích tính năng, trải nghiệm người dùng giúp các chủ shop tìm ra phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Đăng ký dùng thử miễn phí TẠI ĐÂY..  
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm