Nhà gỗ hiện đại

Nhà gỗ hiện đại

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Nhà gỗ là công trình xây dựng xuất hiện từ thời phong kiến ở nước ta, nơi sinh sống chủ yếu của tầng lớp quý tộc và địa chủ. Đây được xem như một nét đẹp cổ truyền trong văn hóa, tượng trưng cho thẩm mỹ kiến trúc của dân tộc Việt Nam. Nét đẹp ấy không chỉ dừng lại ở quá khứ mà được giữ trọn vẹn tinh hoa vốn có, kết hợp cùng với tư duy sáng tạo hiện đại mang đến những công trình thi công nhà gỗ hiện đại có thể ứng dụng ngay trong cuộc sống ngày nay.

nha-go-hien-dai

Thi công nhà gỗ yêu cầu người KTS bên cạnh kiến thức chuyên môn vững vàng còn cần có sự am hiểu sâu sắc văn hóa truyền thống để giữ lại nét đẹp tuyệt vời trong xây dựng của cha ông ta.

Các phong cách nhà gỗ

Nhà gỗ truyền thống và nhà gỗ hiện đại – phong cách thi công nhà gỗ được nhiều người lựa chọn

Thi công nhà gỗ truyền thống

Nhà gỗ cổ truyền thường được thi công hoàn toàn bằng gỗ với mái ngói và sân vườn bao quanh. Sử dụng gỗ làm nguyên liệu chính nên hệ thống cột, kèo phải đảm bảo độ rắn chắc để chống đỡ cho trọng lượng toàn bộ ngôi nhà. Vì vậy trong thi công nhà gỗ truyền thống nên ưu tiên lựa chọn gỗ mít, gỗ lim, gỗ sên,…

Nhà gỗ truyền thống thường dùng số lượng gian để phân loại như nhà gỗ 3 gian, nhà gỗ 5 gian,.. Chi phí nguyên vật liệu và nhân công khá cao. Do gỗ là nguyên liệu có giá thành đắt đỏ, nhân công yêu cầu người phải có tay nghề và trình độ tốt.

Thi công nhà gỗ hiện đại

Chi phí thi công nhà gỗ thường cao hơn các công trình thông thường thông thường. Nhưng vẫn được nhiều người vẫn lựa chọn nhờ vẻ đẹp tinh tế, sang trọng thu hút mọi ánh nhìn và sự độc đáo trong kết cấu kiến trúc mà nó mang lại. Ngoài chức năng làm nơi lưu trú, nhà gỗ còn được biến tấu hợp với thị hiếu hiện đại, sử dụng vào mục đích kinh doanh như thi công nhà hàng, thi công quán cafe, thi công resort, thi công khu du lịch…Nhờ sự đa dạng trong chức năng nên thi công nhà gỗ hiện đại đang trở thành xu hướng xây dựng mới.

Đơn vị thi công nhà gỗ uy tín

Thi công nhà gỗ được xem là công trình xây dựng ít nhà thầu dám đảm nhận vì tính đặc thù vốn có và những đòi hỏi chuyên môn cao. Nhà gỗ Kim Huệ chính là một trong những đơn vị nhận thi công nhà gỗ uy tín. Chúng tôi cam kết với khách hàng:

– Lựa chọn nghiêm ngặt loại gỗ phù hợp với công trình, đảm bảo tính bền lâu

– Tối ưu chi phí xây dựng tốt nhất cho khách hàng

– Chế độ bảo hành chuyên nghiệp và tận tâm: bảo hành lên đến 5 năm sau khi giao nhà

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm