Mối quan hệ giữa thấu hiểu và thành công

Mối quan hệ giữa thấu hiểu và thành công

Giá Bán: 1,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Người thành công, hạnh phúc trong cuộc đời là những người biết thấu hiểu bản thân mình và biết điểm mạnh, điểm yếu của bản thân. Để từ đó, họ đề ra kế hoạch cuộc đời cụ thể và khai thác đúng những tài năng trong lĩnh vực mà họ quan tâm nhằm đạt được mục đích cá nhân. 
 Bởi vậy, muốn trở thành người thành công và làm chủ cuộc đời mình thì câu hỏi đầu tiên bạn cần phải trả lời thật chuẩn xác đó là: BẠN LÀ AI? 

Thấu hiểu bản thân mình là như thế nào? 

Thấu hiểu bản thân mình là nghĩ về bản thân mình về các điểm mạnh, điểm yếu và những mối quan hệ quanh bạn. Điều này đặc biệt quan trọng vì khi mọi vật có cùng một xuất phát điểm, tức là chúng ta sẽ bị tác động từ các yếu tố mà con người tạo ra. Mà hành vi ở Ruby cũng phản chiếu những điều ta nghĩ. 
Thế nhưng, có không hiếm người biết dừng chân và tự suy ngẫm lại về những điều họ nghĩ, cách họ nghĩ và vì sao họ phải nghĩ đến những thứ như thế. 
Riêng với Ruby, lắng nghe và thấu hiểu bản thân hơn chính là khi bạn nhận ra rằng những con người khác nhau và các sở thích khác nhau là điểm chung của bản thân với những người khác.

Qua đó thêm khoan dung với bản thân hơn và biết cách bỏ qua mọi khiếm khuyết để ngày càng trưởng thành và chữa lành các tổn thương từ bên trong cơ thể. Việc biết kiềm chế được bản thân sẽ giúp cho bạn có một cuộc sống hạnh phúc hơn. Khi biết mình muốn làm gì và ghét điều gì thì lúc ấy mọi hành động của bạn sẽ có mục tiêu cụ thể. Và bạn sẽ không bao giờ phải lo sợ lâm vào tình cảnh không biết làm gì với cuộc đời của mình nữa. 

Mối quan hệ giữa sự thấu hiểu và thành công 

Bạn biết không, khi bạn nhận ra sự thấu hiểu bản thân sẽ dẫn bạn đến gần với thành công thì lúc ấy bạn sẽ cảm thấy có trách nhiệm với bản thân và có trách nhiệm hơn nữa. 
Người ta hay nói "so với tôi của ngày xưa nhưng không so sánh mình với người khác". Thật thế, chỉ khi ấy mỗi chúng ta mới biết rõ mình sai ở đâu, mình đúng như thế nào, mình cần khắc phục và cải thiện những nhược điểm như thế nào. 
Hãy từng bước cải thiện bản thân bằng cách hiểu sâu bên trong, biết cách chăm sóc và tự chữa lành nỗi đau mà bạn đã từng gây ra. 
Hành trình làm lành vết thương tâm hồn và chữa lành "đứa trẻ" bên trong của mỗi người là một hành trình gian nan và cần lòng kiên nhẫn cũng như những ước mơ và hoài bão do bản thân chúng ta đã ngày đêm gieo vào não bộ. 
Có lẽ bạn vẫn không nhận ra rằng cách bạn đối đãi với bản thân mình là thói quen hướng bạn vào những thất bại hay thành công ngoài mong muốn. Nếu thật sự cầu tiến và luôn mong muốn mình trở thành phiên bản tốt đẹp nhất sau 5 năm, 10 năm hay 20 và thậm chí là cuối cuộc đời thì hãy đập tan mọi suy nghĩ tiêu cực và phá vỡ các vòng lặp không tốt đẹp cho bản thân. 

Tạm kết 

Thời gian có hạn và một khi đã đi qua chúng ta sẽ không bao giờ lấy lại được. Vì vậy, đừng lãng phí thời gian. hãy bắt đầu hành trình thấu hiểu chính mình và tiến gần hơn nữa đến nấc thang cao nhất mà bạn từng mơ ước. Chúng tôi sẽ luôn bên bạn, liên hệ ngay đến https://www.rni.institute/ nếu bạn muốn tìm lời khuyên. 
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm