Mitsubishi - Toyota C-HR 2019 mới ra mắt 3 phiên bản

Mitsubishi - Toyota C-HR 2019 mới ra mắt 3 phiên bản

Giá Bán: 200,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Phiên bản Toyota C-HR 2019 được ra mắt với 3 phiên bản và sở hữu một số cải tiến mới nhằm đáp ứng các yêu cầu đa dạng của khách hàng.
Toyota C-HR 2019 có thiết kế hiện đại và sở hữu nhiều trang bị an toàn hơn thế hệ cũ. Những trang bị an toàn nổi bật của mẫu xe này có thể kể đến như cảnh báo chệch làn đường, hệ thống phanh khẩn cấp tự động, điều khiển hành trình chủ động, đèn pha chiếu sáng.

Toyota C-HR LE 2019 mới ra mắt với giá từ 22.000 USD.

Mitsubishi Outlander 2020

Toyota hé lộ trên mẫu xe mới đã có một số tinh chỉnh nâng cấp và cải tiến hơn.

Toyota C-HR LE 2019 mới ra mắt với giá từ 22.000 USD - Ảnh 1.

Phiên bản LE thấp nhất có giá từ 21.990 USD sở hữu ngoại thất với tùy chọn 2 tông màu (trong đó có màu xanh dương Blue Flame mới) và mâm hợp kim 17 inch.

Toyota C-HR LE 2019 mới ra mắt với giá từ 22.000 USD - Ảnh 2.

Toyota C-HR LE là phiên bản cơ sở nhưng vẫn được sở hữu gói trang bị an toàn Toyota Safety Sense P mà không bị cắt bỏ. Theo đó, gói trang bị này gồm cáo cảnh báo chệch làn đường, hệ thống phanh khẩn cấp tự động, điều khiển hành trình chủ động, đèn pha chiếu sáng tự động.

Toyota C-HR LE 2019 mới ra mắt với giá từ 22.000 USD - Ảnh 3.

Mitsubishi Xpander 2020

Trong khi đó, phiên bản Toyota C-HR XLE cao cấp được trang bị gương chiếu hậu chống chói, mâm hợp kim 18 inch, đèn cửa và mâm hợp kim 18 inch. XLE có giá nhỉnh hơn phiên bản tiêu chuẩn là 24.025 USD. Mẫu xe này sở hữu hệ thống giải trí Entune 3.0 tích hợp ứng dụng Apple CarPlay và vẫn sở hữu gói an toàn Toyota Safety Sense P.

Toyota C-HR LE 2019 mới ra mắt với giá từ 22.000 USD - Ảnh 4.

Toyota C-HR Limited  là phiên bản cao cấp nhất, do đó giá của phiên bản này cũng thuộc hàng cao nhất, lên tới 27.045 USD. Không chỉ sở hữu đầy đủ tất cả các tính năng của những phiên bản thấp hươn mà biến thể này còn được trang thêm vật liệu cao cấp hơn như da hay sở hữu hệ thống giải trí nâng cấp, dây an toàn hỗ trợ điện.

Toyota C-HR LE 2019 mới ra mắt với giá từ 22.000 USD - Ảnh 5.

Toyota C-HR Limited bản cao cấp nhất còn được hãng xe Nhật trang bị các chi tiết cao cấp nhất hệ thống Entune 3.0 Premium với ứng dụng Apple CarPlay, định vị và phát Wi-Fi hay cần gạt mưa có thể cảm ứng.
Theo tin tức ô tô mới nhất, Porsche đang bị cáo buộc gian lận trong bài kiểm tra mức độ phát thải của Cayman R tại Anh Quốc nhằm giúp khách hàng tại đây trốn được một khoản thuế đáng kể.
Porsche Cayman R bị tố gian lận kiểm tra khí thải 1a

Trang The Times cho biết hãng xe Đức đã thực hiện bài kiểm tra khí thải của xe Porsche Cayman R tại số 2 chứ không phải số 1. Nhờ đó, chiếc xe đã đạt mức phát thải CO2 221g/km tại Anh thay vì 228g/km như tại Châu Âu lục địa.

Chính sự khác biệt nhỏ này đã giúp Cayman R được nằm trong danh mục đóng thuế “K”, chỉ phải đóng 315 bảng 1 năm, trong khi trên thực tế, xe phải đóng mức thuế 540 bảng của danh mục “L”.
Porsche Cayman R bị tố gian lận kiểm tra khí thải 2a

Việc gian lận khí thải của Porsche đã bị phát hiện bởi đội luật sư của một chủ xe Cayman R. Người này đã kiện hãng xe Đức về một lỗi trên phương tiện của ông vào năm 2011.

Chủ xe trên đã đề nghị Porsche và Cơ quan đăng kiểm phương tiện Anh Quốc VCA cung cấp những thông tin có liên quan về mức phát thải của Cayman. Ban đầu, cả VCA lẫn Porsche đều từ chối tiết lộ thông tin. Chỉ sau một phiên tòa Tự do thông tin thì cả hai mới khẳng định rằng sự khác biệt giữa mức phải thải của Cayman R tại Anh và tại Châu Âu là do cơ chế tính thuế khác nhau.
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm