Màu sắc và con số hợp tuổi Quý Hợi

Màu sắc và con số hợp tuổi Quý Hợi

Giá Bán: 10,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Năm 2021 đối với người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 thì vận trình tài lộc và cuộc sống đều không mấy thuận lợi. Do đó, đối với người tuổi Quý Hợi, nếu bạn muốn cải thiện hơn về mọi phương diện trong cuộc sống và tài lộc thì cần phải có sự hỗ trợ của những gam màu và con số may mắn. Hãy cùng simphongthuy.vn tìm hiểu những màu sắc và con số đem lại may mắn cho người tuổi Hợi sinh năm 1983 năm Tân Sửu như sau:

Quý Hợi sinh năm 1983 màu may mắn trong năm Tân Sửu

Màu trắng, xám, ghi: đây là những màu thuộc hành Kim, theo quan hệ tương sinh, những màu này hoàn toàn phù hợp với người tuổi Quý Hợi. Nếu như màu trắng tượng trưng cho sự thuần khiết và trinh nguyên thì màu xám, ghi lại tượng trưng của sự bí ẩn và hiện đại. Tất cả những yếu tố này sẽ giúp người tuổi Quý Hợi đạt được những điều mà họ mong muốn.

Màu đen: theo lý thuyết phong thủy, màu đen cũng là sự lựa chọn thích hợp cho người tuổi Quý Hợi. Màu đen không chỉ biểu tượng cho sự giàu sang, đẳng cấp mà còn đại diện cho sự thu hút, lôi cuốn. Cho nên màu đen sẽ giúp người tuổi Quý Hợi nắm bắt được ưu điểm từ đó cố gắng để trở thành người đứng đầu, thu tóm mọi uy quyền.

Màu xanh dương: theo quan hệ tương hợp, màu xanh dương là sự lựa chọn phù hợp cho người tuổi Quý Hợi. Màu này mang lại cảm giác mát mẻ, kiên cường, tinh khiết và độc lập. Chắc chắn màu xanh dương sẽ giúp các bạn tuổi 1983 có đủ mạnh mẽ và tư duy thông suốt để đạt được những thành công trong cuộc sống.

Tuổi Quý Hợi hợp số mấy:

Theo các chuyên gia phong thủy tại simphongthuy.vn thì việc tìm con số hợp tuổi Quý Hợi 1983 nói riêng và số hợp tuổi nói chung cần dựa trên quy luật ngũ hành. Người sinh năm 1983 thuộc hành Thủy thì con số may mắn của tuổi này là những con số thuộc hành Thủy và Kim. Trong đó nổi bật nhất là con số 7. Số 7 chính là sự biểu tượng cho sao dương quý nhân. Những người tuổi Quý Hợi khi sử dụng số này sẽ được quý nhân giúp đỡ, có căn số được hưởng nhiều tài lộc. Chính vì thế, người tuổi Quý Hợi không thể bỏ qua con số 7 nếu muốn thu may mắn và gia tăng tài lộc.

Bản mệnh Quý Hợi sinh năm 1983 có thể sử dụng con số này trong các lĩnh vực như:

  • Sử dụng trong biển số xe: hiện nay có rất nhiều người bằng lòng chi ra số tiền tương đối lớn để sở hữu cho mình một chiếc biển số xe đẹp. Tuy nhiên một gợi ý cho bạn đó chính là Quý Hợi có thể áp dụng chính những con số may mắn đó xuất hiện trong biển số xe của mình. Đó chính là một lý do để bạn tìm tuổi quý hợi hợp với số nào đó.

  • Sử dụng trong số điện thoại của bạn: Con số may mắn có thể xuất hiện trong số điện thoại của bạn giúp đem lại tài lộc, mọi sự được suôn sẻ.

Như vậy chúng ta đã biết được màu sắc và con số may mắn của người sinh năm 1983 trong năm 2021. Với toàn bộ chia sẻ trên hy vọng rằng bạn sẽ thuận lợi chọn được màu sắc và con số hợp với tuổi của mình và ưng ý nhất. Bạn có thể xem chi tiết hơn tại : Tuổi Quý Hợi hợp số mấy


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm