Lượng kiến thức lớp 11 trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020 là bao nhiêu?

Lượng kiến thức lớp 11 trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020 là bao nhiêu?

Giá Bán: 7,500,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Lượng kiến thức lớp 11 trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020 là bao nhiêu?

Trong đề thi THPT Quốc gia năm 2020 sẽ có thêm kiến thức của chương trình lớp 11, vậy lượng kiến thức này là bao nhiêu, phân bổ như thế nào trong đề thi?


Về cơ bản phương thức tổ chức kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020 vẫn giữ ổn định như năm trước nhưng có một số điều chỉnh về mặt kỹ thuật trong quy trình tổ chức kỳ thi nhằm khắc phục những bất cập, đảm bảo kỳ thi diễn ra nghiêm túc, khách quan và an toàn.

 Thông tin thêm Thời Gian Đào Tạo Cao Đẳng Dược TPHCM 2019

Phạm vi đề thi THPT Quốc gia năm 2020 sẽ nằm trong chương trình THPT

Theo tìm hiểu, phạm vi nội dung đề thi THPT quốc gia năm 2020 sẽ nằm trong chương trình THPT, chủ yếu là chương trình lớp 12. Đề thi phải đảm bảo được ngưỡng cơ bản để phục vụ cho việc xét tốt nghiệp THPT, ngoài ra vẫn phải có mức độ phân hóa phù hợp để các trường ĐH/CĐ lấy làm cơ sở để tuyển sinh. Theo lộ trình đổi mới kỳ thi THPT quốc gia của Bộ GD&ĐT, đề thi THPT quốc gia năm 2017 sẽ chỉ gồm kiến thức lớp 12. Tới năm 2018 và các năm tiếp theo đề thi sẽ bao gồm kiến thức lớp 12 và lớp 11, nếu có sự thay đổi Bộ sẽ công bố theo lộ trình mới để các em học sinh sớm có thời gian chuẩn bị và ôn luyện phù hợp.

 Quảng cáo:thời gian đào tạo cao đẳng dược tphcm

Tuy rằng lượng kiến thức chủ yếu sẽ rơi vào lớp 11 và lớp 12 nhưng hiện nay Bộ chưa công bố tỉ lệ % kiến thức của lớp 10 và 11 trong đề thi THPT quốc gia năm 2020 là bao nhiêu để thí sinh biết. Nội dung, hình thức các câu hỏi này sẽ được sắp xếp ra sao hay sẽ tích hợp với nhau? Vì thế các thí sinh vẫn nên chủ đông ôn toàn vẹn lượng kiến thức, khi Bộ tiếp tục công bố đề thi minh họa thì các thí sinh có thể chú trọng và chọn lọc kiến thức thi theo kế hoạch giảng dạy của Nhà trường.

 tin tức thêm Địa Chỉ Đào Tạo Cao Đẳng Dược TPHCM

 

 

 

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm