Lắp điều hòa âm trần cũ ở hcm ✔️0907 243 680

Lắp điều hòa âm trần cũ ở hcm ✔️0907 243 680

Giá Bán: 1,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Lắp điều hòa âm trần cũ ở hcm【✔️ 0907 243 680 Mr.Bảo】

hỗ trợ tối đa khách hàng khi đồng hành

Ngoài ra nhằm đáp ứng tối đa sự tin tưởng của khách hàng, Lắp điều hòa âm trần cũ ở hcm【✔️ 0907 243 680 Mr.Bảo】 còn mang đến chính sách hỗ trợ khách hàng tối ưu. Đây cũng chính là một trong những nhân tố giúp Đơn vị tạo được dấu ấn trên thị trường nhộn nhịp hiện nay. Trong đó Đơn vị sẽ hỗ trợ chính sách  bảo hành lâu năm, bảo trì, bảo dưỡng kèm theo. Đồng thời áp dụng các gói giảm thiểu chi phí nếu khách hàng lựa chọn hình thức combo trong thời gian dài. Đi kèm với đó là nhiều ưu đãi khác sẽ được đơn vị cập nhật thường xuyên.

Lắp điều hòa âm trần cũ ở hcm【✔️ 0907 243 680 Mr.Bảo】 hỗ trợ tháo lắp máy lạnh tại các quận trên toàn TPHCM

Với hơn 10 cơ sở chi nhánh lớn nhỏ tại Sài Gòn, hơn 100 nhân sự chuyên nghiệp. Lắp điều hòa âm trần cũ ở hcm【✔️ 0907 243 680 Mr.Bảo】 luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hỗ trợ lắp đặt, di dời thiết bị tại tất cả các địa điểm trên toàn khu vực thành phố. Chỉ sau 15 phút gọi điện chúng tôi sẽ có mặt để hỗ trợ các bạn về tháo lắp máy lạnh. Cụ thể các quận huyện công ty cung cấp dịch vụ tháo lắp máy lạnh như sau : 

Quận 1Quận 8Quận Tân Bình
Quận 2Quận 9Quận Bình Thạnh
Quận 3Quận 10Quận Bình Tân
Quận 4Quận 11Quận Thủ Đức
Quận 5Quận 12Quận Tân Phú
Quận 6Quận Gò VấpHuyện Củ Chi
Quận 7Quận Phú Nhuận

Huyện Hóc Môn

 

Tự tháo lắp máy lạnh tại nhà – Mối nguy hại không lường trước được

Về cơ bản máy lạnh là thiết bị được kiến tạo với nhiều bộ phận phức tạp. Việc tháo lắp máy lạnh là công việc không phải đơn giản gì. Nếu bạn không am hiểu chuyên sâu thì đổi lại quá trình tháo lắp máy lạnh sẽ xảy ra nhiều mối nguy hại đáng lo ngại. Điều này đã có những minh chứng thực tiễn trên thị trường. Trong đó một số rủi ro thiết yếu thường xuyên xảy ra khi mọi người tự ý tháo lắp máy lạnh gồm có:

Bị thương trong quá trình thực hiện tháo lắp - Lắp điều hòa âm trần cũ ở hcm【✔️ 0907 243 680 Mr.Bảo】

Không phải ngẫu nhiên mà khi các bạn mua máy lạnh luôn có dịch vụ lắp đặt máy lạnh miễn phí kèm theo. Các nhà sản xuất và cung cấp đều khuyến cáo người dùng không được tự tiện tháo lắp điều hòa, vệ sinh máy lạnh.  Một khi mọi người tự ý tháo lắp điều hòa mà không am hiểu về trình tự sẽ dễ làm mình bị thương. Nhẹ thì chỉ trầy xước da dẻ, nặng thì bị gãy tay chân. Thậm chí là một số trường hợp hy hữu có thể ảnh hưởng đến tính mạng nếu xảy ra lỗi chập khi tháo máy lạnh.

Đặc biệt là vị trí lắp đặt máy lạnh trên cao thì càng cẩn trọng hơn. Nếu không máy lạnh sẽ bị rơi xuống không chỉ ảnh hưởng đến người tháo lắp mà còn là những người xung quanh. Riêng khi thực hiện cách tháo điều hòa mọi người cần phải thẩm định chất lượng của sản phẩm ra sao. Nhất là đối với các mẫu máy quá lâu, quá cũ thì đừng tháo đi. Phần lớn nếu mọi người áp dụng cách tháo điều hòa cũ vừa nguy hiểm lại không đảm bảo chất lượng sử dụng sau này.

Bởi lẽ như cũng đã nói trên máy lạnh khá phức tạp với nhiều bộ phận cấu thành. Việc di dời máy lạnh phải được tuân thủ theo đúng quy trình, trình tự cụ thể. Hơn nữa phải có dụng cụ, máy móc hỗ trợ cần thiết để việc tháo lắp di dời máy lạnh đảm bảo nhất.Lắp điều hòa âm trần cũ ở hcm【✔️ 0907 243 680 Mr.Bảo】

Thu mua máy lạnh cũ|điều hòa qua sử dụng

Tiêu tốn lượng điện năng khổng lồ khi lắp đặt để sử dụng

Một trong những lý do người dùng không nên tự ý tháo lắp máy lạnh là làm tiêu hoa lượng điện năng lớn khi lắp đặt để sử dụng. Vấn đề này thực tế không quá khó để giải đáp. Theo đó khi bạn lắp đặt điều hòa tại nhà dễ bị xảy ra trường hợp sai kỹ thuật, các bộ phận không đúng vị trí.

Bởi lẽ thông thường đa số mọi người dùng chỉ xem qua hướng dẫn tháo lắp điều hòa trên mạng Internet là chính. Tuy nhiên hướng dẫn lắp máy điều hòa thực tế không chi tiết và không phải lúc nào cũng đúng chuẩn, đảm bảo. Đặc biệt đối với người chưa có kinh nghiệm thực hiện nữa thì các sai sót xảy ra là điều không thể phủ nhận.

Mặt khác trường hợp dẫn đến thiết bị tiêu hao điện năng quá lớn một phần còn  là vị trí lắp điều hòa không đạt chuẩn.  Trong đó  hầu hết có 3 vị trí sai lầm mà mọi người vẫn thường nhầm lẫn khi lắp đặt máy lạnh tại nhà là:

  • Lắp đặt tại vị trí mặt tường thuyền xuyên có ánh nắng chiếu vào
  • Lắp đặt tại vị trí góc tường nóng
  • Lắp đặt tại vị trí giữa 2 phòng

Đây là 3 vị trí lắp đặt máy lạnh buộc máy phải vận hành gấp đôi công suất để tản hết nhiệt và làm mát không gian. Đặc biệt nếu lắp máy lạnh ở vị trí giữa 2 phòng sẽ làm lãng phí luồng gió lạnh tại vị trí ngăn cách và tiêu tốn điện năng.Máy lạnh âm trần cũ chất lượng 【✔️ 0907 243 680 Mr.Bảo】

Sau khi tháo lắp, máy lạnh không hoạt động được

Không chỉ dừng lại ở việc tiêu hao năng lượng mà việc tháo lắp máy lạnh không đúng chuẩn còn ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Cụ thể là không thể vận hành như ban đầu sau khi lắp đặt máy lạnh cho không gian mới. Đây là thực trạng thường gặp đến 90% ở mọi người khi tự di dời máy lạnh để chuyển nhà.

Thông thường vấn đề này xảy ra xuất phát từ nhiều nguyên nhân cụ thể. Đầu tiên là phải kể tới lỗi không khóa gas chặt dẫn tới tình trạng xì ga, hết gas. Thứ hai trong quá trình tháo điều hòa đã vô tình làm thất lạc hoặc bỏ quên các chi tiết, linh kiện phụ tùng nhỏ của máy. Lúc này nếu lắp điều hòa tại nhà mới, không gian mới thì 100% là không hoạt động được.

 Mặt khác việc lắp đặt máy lạnh không hoạt động sau khi tháo còn xuất phát từ việc hư hỏng máy. Có thể trong  khi thực hiện dời máy lạnh bạn đã vô tình làm hỏng một bộ phận nào đó. Hoặc cách tháo cục lạnh điều hòa làm máy không làm mát được

Dễ làm tuổi thọ máy lạnh bị giảm thiểu

Đừng nên áp dụng cách tháo điều hòa khi bạn không phải là “dân chuyên nghiệp”.  Bởi lẽ mọi người không thực sự biết kỹ thuật tháo điều hòa như thế nào là đúng.  Một khi áp dụng sai các phương án tháo lắp máy lạnh và di dời sai cách sẽ làm hư hỏng đến thiết bị rất nhiều. Trong đó một số sai lầm dễ thấy như:

  • Khi thực hiện cách tháo máy điều hòa không chú ý đến cục nóng, làm hư hỏng cục nóng.
  • Vị trí cục nóng khi gắn máy lạnh không thích hợp, mất tầm nhìn cảnh quan
  • Máy lạnh lắp đặt không đúng vị trí buộc phải vận hành quá nhiều khi sử dụng

Đặc biệt một khi tuổi thọ sản phẩm bị giảm thiểu thì nhiều hệ lụy sẽ bắt đầu xảy ra. Mặc dù không quá mạnh mẽ nhưng mọi người cũng ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định có nên tự ý thực hiện cách tháo máy lạnh hay không. Bao gồm như:

  • Thường xuyên xuất hiện các dấu hiệu hư hỏng, hỏng hóc
  • Làm tốn kém chi phí bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm
  • Tốn kém chi phí mua mới sản phẩm khác.

Ảnh hướng tới sức khỏe của người dùng|Máy lạnh âm trần cũ chất lượng 【✔️ 0907 243 680 Mr.Bảo】

Và một vấn đề cuối cùng cảnh báo mọi người không nên tự ý thực hiện cách tháo lắp máy điều hòa tại nhà đó chính là sức khỏe. Đó có thể là làm người dùng thường xuyên có cảm giác nhức đầu, khô da, ho,…mỗi khi sử dụng. Thậm chí các nguy cơ khác từ máy lạnh còn có thể gia tăng mạnh khi gia đình có trẻ nhỏ và người cao tuổi. Đây chính là nguyên nhân bạn cần tìm cho mình một dịch vụ lắp đặt máy lạnh, tháo dỡ máy lạnh thực sự chuyên nghiệp.Máy lạnh âm trần cũ chất lượng 【✔️ 0907 243 680 Mr.Bảo】

ĐIỆN LẠNH HUY BẢO

Địa Chỉ: 80 Dương Khuê ,P.Hiệp Tân,Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0907 243 680 Mr.Bảo

Email: dienlanhhuybao@gmail.com

Website: https://thanhlymaylanh.net/     

ZALO: https://www.zalo.me/3859577889258251952

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm