KHOÁ HỌC DẠY NẤU MÓN HÀN 0978868612
LỚP DẠY NẤU ĂN MÓN CHAY 0978868612
KHÓA HỌC NẤU MÓN NHẬT 0978868612,
KHÓA DẠY LÀM SUSHI NHẬT TẠI HÀ NỘI 0978868612
KHÓA học NẤU ĂN MÓN TRUNG QUỐC 0978868612
Học viên đăng ký 2 người trở lên giảm 10% học phí
Giảm 5% học phí đăng ký trước ngày khai giảng 10 ngày
1. KHÓA HỌC NẤU ĂN CÁC MÓN CHAY, HỌC NẤU ĂN MÓN CHAY
(Ghi chú: Các món ăn và buổi học có thể thay đổi theo nhu cầu của học viên)
Nội dung học: (Ghi chú: Các món ăn và buổi học có thể thay đổi theo nhu cầu của học viên)
Buổi 1: Lý thuyết về kỹ thuật chế biến món chay, trang trí và trình bày món ăn chay, cách pha nước chấm chay, giới thiệu các phong cách chay.
Buổi 2: Hủ tiếu nướng giấy bạc, bí đỏ hầm ngũ quả, Bún chay, phù chúc cuộn rau củ chiên giòn
Buổi 3: Bún xào chay, Dừa kho nấm, Chả bắp, cải chíp sốt nấm
Buổi 4: Đậu phụ kho nấm, Miến trộn lươn chay, bún riêu, nem rán
Buổi 5: Ruốc nấm, xôi chè, đậu rim ngũ vị, Nấm nướng, nấm chiên vừng
Buổi 6: Giò chay, cháo gạo lức, chè trôi nước ngũ sắc, Nộm hoa chuối
Buổi 7: Đậu phụ om nấm, Nấm bào ngư chiên giòn, Mực chay chiên xù, sườn xốt chua ngọt
Buổi 8: Hủ tiếu chay xào me, cary chay, củ sen xào chay, cải thảo cuộn hấp
Buổi 9: Nấm rơm xào đậu phụ, Nem rong biển, Gà chay ( Thịt quay), chả đậu lá lốt
Buổi 10: Miến xào chay, Shushi chay, Đậu sốt bí ngòi, đùi gà sốt chua ngọt,
Buổi 11: Đậu cay sốt nấm đông cô, Cơm rang Dương châu, Canh nấm đậu phụ, Mỳ quảng
Buổi 12: Đậu phụ xào kim chi, Cải ngồng xào đậu đen, Gỏi bầu, chả tôm bao sả
Buổi 13: Bánh bột lọc chay, Phở chay, Bánh bao chay, khoai mon lệ phố, mỳ căn
Buổi 14: Chả chìa, Nem nấm, Gà chay kho, mỳ căn xào sả ớt
Buổi 15: Xôi lá dứa ngũ vị, Bánh ướt cuốn, cơm chay kiểu Thái, Lẩu nấm
Thi tốt nghiệp ( Lý thuyết và thực hành)
Địa chỉ học: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
2. KHOÁ HỌC NẤU ĂN HÀN QUỐC, DẠY NẤU MÓN HÀN Nội dung khóa học:(Ghi chú: Các món ăn có thể thay đổi theo nhu cầu của học viên)
Thực hành chế biến các món ăn Hàn Quốc cơ bản:
+ Kim chi Hàn Quốc : Kim chi cải thảo, kim chi su hào, kim chi nước, kim chi dưa chuột,…
+ Bánh truyền thống: Bánh gạo cay, bánh hải sản truyền thống, bánh kim chi rán, bánh sữa trứng, bánh bí, bánh hành chiên.....
+ Món canh Hàn Quốc: Canh rong biển (Miyeokguka), canh nấm thịt bò, canh tương đậu….
+ Món mì: Mì tương đen, Mỳ cay Hàn Quốc, miến trôn Hàn Quốc (Japchae), mì hải sản (So myeno), giá đỗ trộn dầu vừng, mỳ lạnh Hàn Quốc, mỳ cay phomai....
+ Cơm cuộn hàn quốc (Gimbab); gimbab chiên, cơm cuộn nóng, cơm cuộn lạnh, Cơm trộn Hàn Quốc; Cơm rang kim chi (Kim chi Bokumbap)......
+ Món lẩu Hàn Quốc: lẩu Kim chi, lẩu hải sản, lẩu gà (Dak do ri tang)…
+ Các món nướng Hàn Quốc: Thịt ba chỉ nướng (Seng sam kiep san), thăn bò nướng (Seng dung sim gui)
- KFC / Gà chiên cay phomai - Gà chiên phomai
- Tobokky phomai cay - Miến trộn
- Mỳ tương đen
- Mỳ cay kim chi phomai - gà viên chiên tẩm vị Takgangjeong
- Mì trộn chua cay - Cơm cuộn chiên
+ Món xào: Gà xào sốt ớt, bạch tuộc xào cay, tokbokki, chân gà sốt cay,
+ Món tần, hấp: gà tần sâm
+ Món salad: Salad rong biển, salat khoai tây, salat bắp cải, ......
+ Rau củ ngâm pickle, trứng cuộn rau củ
+ Làm sốt chấm đồ nướng
3. KHÓA HỌC NẤU MÓN NHẬT, SUSHI -SASHIMI NHẬT TẠI HÀ NỘI, DẠY LÀM SUSHI NHẬT BẢN TẠI HÀ NỘI
Nội dung khóa học: thực hành 50-70 loại sushi-
- Khái quát về gia vị Nhật, làm quen món ăn Nhật bản
- Kỹ năng cắt thái sơ chế từng loại nguyên liệu.
- Các món Maki: Cơm cuộn cầu vồng ( Rainbow Maki ); Cuốn Rồng đặc biệt (Dragon Maki); Cuốn cá Ngừ xốt cay chiên giòn ( Spicy Tuna Tempura Maki); Các loại cuốn nhỏ ( Hosho Maki); Các loại cuốn phễu ( Temaki)......
- Các món Sushi: Sushi Cá Hồi (Sake); Tôm (Ebi); Trứng cá (Tobikko, Masago, Ebikko); Mực (Ika); Trứng cuộn (Tamago); Sushi trái cây; Cuốn các lọai Sushi đẹp mắt.........
- Các món khai vị: Trứng cuộn lươn nhật (Unagi Dashimaki); Đậu hủ lạnh (Hiyayakko); Cá ngừ nướng tái (Tuna Carpaccio); Hải sản ngâm chua với dưa leo, rong biển (Sunomono Moriawase); Tảo biển chua ngọt ( Chuka Wakame); Gà om kiểu Chikuzen.......
- Các món xà lách:Xà lách cá hồi xông khói ( Smoku Sake Salada); Xà lách tảo biển ( Kaiso Salada); Xà lách cá Ngừ nướng ( Tuna Tataki Salada)
- Các món mì nóng và lạnh: Mì Udon thập cẩm (Nabeyaki Udon); Mì xào Hải Sản ( Yaki Soba); Mì Somen lạnh ( Zaru Somen); Mì Udon ăn kèm Tempura ( Tempura Udon).............
- Các món chiên nướng :Tôm chiên Tempura (Ebi Tempura); Thịt ba chỉ nướng tương miso (Butamiso yaki); Thịt gà chiên giòn (Tori Karaage); Gan gà nướng xốt Teri ( Reba Teriyaki); Đầu cá Hồi nướng Muối ( Sake Kama Yaki); Mực nướng xốt Teri (Ika Teriyaki); Thịt gà và hành nướng xiên (Negima).......
- Các món lẩu Nhật :Lẩu Hải Sản ( Yose Nabe); Lẩu Hàu và đầu cá Hồi ( Ishikari Nabe); Lẩu kim chi; Lẩu gà........
- Các loại set lunch- Bento: Thực đơn cơm trưa ( Set lunch); Cơm nấm, cơm nướng; Set tổng hợp
- Các loại salad kiểu nhật : Salad khoai Tây, Salad rong biển tươi, Salad mì Macaroni với trứng cua, Salad Wakame với rau mix, Salad Tofu Tomato, Tofu With soya sauce
- Các loại Tempura rau củ quả và các loại nấm: Bánh xèo Okonomiyaki, Thịt chiên xù chấm sốt Tonkatsu , Tofu Tempura With sauce, Soup Miso, Đậu phụ kiểu Nhật với cá ngừ bào ( Tofu japannes)
- Lẩu bò rau củ quả kiểu +Nhật Sabu Sabu, Mỳ lạnh Udon, Mỳ Udon trộn, Beef TaTaKi, Cá hồi nướng với sốt đặc biệt
4. KHÓA học NẤU ĂN MÓN TRUNG QUỐC (Món Hoa) tại HÀ NỘI 0978868612, Lớp học nấu ăn các món Trung Hoa
Nội dung học: (Ghi chú: Các món ăn và buổi học có thể thay đổi theo nhu cầu của học viên)
Phần 1: Kỹ thuật chế biến các loại nước sốt
Sốt nước tương Hongkong
Sốt Tàu Xì
Sốt chua ngọt Sốt tiêu đen
Sốt Tứ Xuyên
Sốt Cung Bửu Sốt Kinh Đô
Sốt Xí muội
Sốt dầu hào
Sốt X.O
Sốt tỏi
Sốt kim ngân - Sốt xì dầu
- Sốt muối ớt Hongkong Kỹ thuật chế biến Dimsum
Phần 2 – Thưc hành chế biến các món ăn chính, Món mì, Các món nướng
- Vịt quay Bắc Kinh
- Gà tiềm nhân sâm tươi
- Vịt tiềm thuốc bắc - Giò heo hầm Tóc Tiên
- Gà hấp Kỳ Lân
- Gà xào tam tơ - Mì hấp dầu hào
- Hủ tiếu xào thập cẩm
- Xá xíu quay Hongkong
- Gà quay bánh bao
- Cá chẽm hấp Hongkong
- Cá điêu hồng hấp tàu xì - Sườn xào chua ngọt
- Gà xào tiêu đen
- Tôm xào Tứ Xuyên - Tôm sốt Cung Bửu
- Sườn sốt Kinh Đô
- Gà chiên sốt xí muội
- Hải sâm gân nai sốt dầu hào
- Bông cải xào sò điệp xào X.O
- Tôm sốt tỏi - Tôm sút sốt kim ngân
- Gà hầm xì dầu
- Gà nướng muối ớt Hongkong - Há cảo,
- xíu mại,
- sò điệp cảo
- Cơm rang Dương Châu
- Khoai mon lệ phố
- Đậu phụTứ Xuyên Gà Sốt hạnh Nhân
- Thịt xá xíu
- Dimsum nhân tôm thịt Chả đậu đũa bọc tôm
- Bò hầm trung hoa,
- Thịt lợn chua ngọt
- Hoành thánh
- Bò nấu đậu phụ
- Gà xào bắp cải phô mai
- Khau nhục
.........................
Thời gian đào tạo và kinh phí đào tạo:
- Thời gian học: Thứ 2,4,6 hoặc Thứ 3,5,7 hoặc thứ 7 và chủ nhật, từ thứ 2-6
- Ca học: Sáng 8h-11h, Chiều 2h- 5h, Tối 18h-20h
Học viên đăng ký 2 người trở lên giảm 10% học phí
Giảm 5% học phí đăng ký trước ngày khai giảng 10 ngày
Địa điểm học: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG
- Địa chỉ: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
HOTLINE: 0978 86 86 12 - Zalo: 0978868612
Email: maiht@vanlang.edu.vn
FB: https://www.facebook.com/caodangnghevanlanghanoi
Đăng ký trực tuyến: http://goo.gl/forms/gzQNBocyb5
KHÓA HỌC DẠY MÓN HÀN, CHAY, MÓN NHẬT-SUSHI NHẬT, MÓN TRUNG 0978868612
Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.