In decal giấy giá tốt nhất tphcm

In decal giấy giá tốt nhất tphcm

Giá Bán: 300đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

In Sài Gòn Giá rẻ chuyên in tem nhãn những chiếc trên chất liệu in decal giấy, decal nhựa dán lên các sản phẩm ngành nghề thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, điện máy kim loại,... Xưởng chúng tôi cung cấp quy mô công nghiệp, trật tự khép kín, áp dụng kỹ thuật in Offset, máy móc hiện đại nên đảm bảo chất lượng được giám sát tốt, giá in ấn rẻ nhất thị trường.

cong ty in: https://insggiare.com/

Vai trò của in decal giấy là đặc biệt quan trọng, tem nhãn như người bán hàng lặng thầm nhưng cực kỳ hiệu quả để bạn có thể tiếp cận quý khách. Theo nghiên cứu thì đối mang 1 sản phẩm lạ, sản phẩm mới trên thị phần, thì với đến 80% người khi được hỏi đều đồng ý với việc sẽ tìm sản phẩm nào sở hữu bao bì và tem nhãn decal giấy đẹp mắt. Và sở hữu tới 95% số người cho rằng sản phẩm lưu hành trên thị phần thì bắt yêu cầu sở hữu dán decal giấy in thông báo, nguyên cớ về sản phẩm đấy.

In decal giấy là gì?

Decal giấy hay tem giấy hoặc nhãn dán bằng dấy là chiếc giấy in hình ảnh, họa tiết, hoặc thuần chữ hơi dày vì chúng gồm 4 lớp: lớp mặt bằng giấy, ở giữa là lớp keo dán, lớp ngăn dính và dưới cùng là lớp đế (bóc ra khi sử dụng). Cụ thể như sau:

Lớp mặt: Decal giấy sở hữu lớp mặt tiêu dùng những chất liệu giấy khác nhau, thường là giấy Couche, Ford hay giấy Kraft. Mỗi sản phẩm in ấn sẽ đề xuất tiêu dùng chất liệu riêng.

- Lớp keo: Lớp keo ở giữa, thường là Acrylic, dính chặt vào lớp mặt.

- Lớp ngăn dính: mang thể bằng silicon hoặc PE-silicon, được phủ lên mặt trên của lớp đế ngăn bí quyết lớp đế không dính chặt vào lớp keo.

- Lớp đế: lớp giấy chung cục, bóc ra lúc sử dụng decal. Thường là giấy Kraft hay giấy glassine, nhằm kiểm soát an ninh lớp keo khi chưa sử dụng.

in vòng đeo tay cho buffet: https://insggiare.com/vong-tay-giay-buffet-nha-hang

khoa học in decal giấy

mẫu in decal giấy trên bề mặt là giấy trót lọt giống giấy Couche, bên dưới được phủ một lớp keo để lúc dùng chỉ cần lột đế ra là sở hữu thể dán lên phổ thông chất liệu khác nhau như bao nhựa, gỗ, chai thủy tinh, túi xốp...

Mực được tiêu dùng trên chiếc in decal giấy mang thể là mực UV hoặc mực nước, khoa học in nhiều như offset, Flaxo, in lụa....

Chất liệu in decal giấy

- Giấy được tráng phủ bề mặt

- Giấy ko được tráng phủ bề mặt

Đối với dòng giấy decal được tráng phủ bề mặt, chất lượng của mẫu in decal giấy được đảm bảo hơn so có những loại giấy không được tráng phủ bề mặt, điều cố nhiên là giá tiền của chúng cũng cao hơn.

ích lợi lúc in decal giấy tại In Sài Gòn Giá rẻ

► Miễn phí kiểu dáng cái in decal giấy theo buộc phải
► ưu đãi khi đặt in decal giấy số lượng to, miễn phí cước giao
► Chất liệu in decal giấy đảm bảo bền - đẹp, đáp ứng mọi bắt buộc về chất lượng
► Máy móc tiên tiến, công suất lớn giúp hoàn thành mau chóng, dùng cho những đơn hàng gấp, số lượng lớn
► công nghệ in offset mới nhất cùng hàng ngũ thợ in ấn chuyên nghiệp chuyên môn, đảm bảo thành phẩm sở hữu độ sắc nét, tinh tế cao
► thứ tự sản xuất trực tiếp, khép kín trong khoảng khâu bề ngoài, in ấn, gia công, giao hàng cho giá bán in decal giấy tốt nhất
► thời kì in chỉ trong khoảng 3-4 ngày, với thể hoàn thành trong ngày mang đơn hàng gấp
► Giao hàng tận nơi, đúng hẹn

thứ tự phân phối KHÉP KÍN TẠI IN In Sài Gòn Giá rẻ

Ngoài nhà cung cấp in decal giấy giá tốt nhất TP HCM, chúng tôi còn nhận in decal cuộn giá thấp tại tphcm, gia công thành phẩm sau in theo nhu cầu của quý người dùng nhằm mang đến các thành phẩm bằng lòng nhất. Địa chỉ ngay qua số hotline 0979 199 579 – 0902 758 756 để được giải đáp chi tiết.

in decal số lượng ít: https://insggiare.com/in-decal-gia-re-tphcm

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm