Giải đáp căng da mặt bằng chỉ vàng có tốt không?

Giải đáp căng da mặt bằng chỉ vàng có tốt không?

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Căng da mặt bằng chỉ có tốt không, có biến chứng không, ưu và nhược điểm của căng da mặt bằng chỉ và biến chứng của căng da mặt bằng chỉ ?

Căng da mặt bằng chỉ Collagen có tốt không

- Do nhược điểm của chỉ vàng 24K ít gây kích thích tăng sinh collagen chỉ vàng không có tính co giãn và đàn hồi theo cơ mặt, các mấu gai móc trên chỉ vàng không đủ lớn nên các nhà nghiên cứu đã đưa ra một loại chỉ mới để giải quyết các nhược điểm trên đó là chỉ “The Up”, chỉ Ultra.


>>>>>> Thông tin về công nghệ mới căng da mặt

Ưu điểm căng da mặt bằng chỉ Collagen chỉ The Up, Ultra:

- Chỉ “The Up” được cấu tạo bằng chất liệu đơn sợi polypropylene có mắt lưới và gai móc lớn để bám chắc vào cơ mặt. Mắt lưới giúp nâng đỡ các mô tạo thành một mặt phẳng nhờ vào các sợi gai có móc Mắt lưới ngoại biên và tấm lưới cố định vùng thái dương giúp cố định, nâng đỡ các mô tế bào sẽ tăng sinh và phát triển trong các mắt lưới giúp duy trì kết quả lâu dài.

- Chỉ “The Up” sẽ tự tan trong 2 năm để kích thích tối đa việc tăng sinh collagen nhờ chất liệu là polypropylene

- Chỉ “The Up” có chất liệu là polypropylene nên có tính chất đàn hồi và co giãn theo cơ mặt, chỉ “The Up” sẽ co giãn theo sự chuyển động của cơ mặt và đem lại cho bạn một hình dáng tự nhiên hơn.

- Chỉ “The Up” sẽ được cố định chắc chắn vào cơ thái dương để giữ cơ mặt được nâng có hiệu quả cao hơn so với luồn chỉ vàng trước đây chỉ có hiệu quả ngắn.


>>>>> thẩm mỹ viện uy tín căng da công nghệ cao được nhiều chị em lựa chọn: Viện Thẩm Mỹ V-Medical - Địa Chỉ Thẩm Mỹ Uy Tín HàngNhược điểm căng da mặt chỉ Collagen hay chỉ The Up, Ultra:

- Do chỉ “The Up” có mắt lưới và gai móc lớn nên 2 ngày đầu khi luồn vào sẽ gây lộm cộm trên cơ mặt và mất dần sau 1 tuần.

- Chỉ “The Up” do có gai móc lớn và mắt lưới giúp nâng đỡ cơ mặt một cách mạnh mẽ đòi hỏi phải cố định vào cân thái dương nên kỹ thuật đòi hỏi phải có 1 vết rạch nhỏ 1cm ở vùng thái dương nhưng hoàn toàn không để lại sẹo do được che giấu trong tóc.

- Các cơ địa dễ bị dị ứng với chỉ tan polypropylene thì không nên sử dụng . Chỉ “The Up” có tỉ lệ dị ứng 1%.
Quy trình căng da mặt bằng chỉ:

Quá trình phẫu thuật diễn ra không quá 30 phút và được gây tê tại chỗ và bệnh nhân sẽ về ngay trong ngày, các mối chỉ khâu vùng da thái dương (nếu căng chỉ “The Up”, "Ultra" sẽ được cắt chỉ sau 7 ngày).

Căng da mặt bằng chỉ vàng 24K là gì, có tốt không:

- Các sợi chỉ bằng vàng có mấu sẽ giúp giữ các cơ mặt và nâng đỡ các mô tế bào làm tăng sinh collagen nên sẽ giúp da mặt căng trẻ

Ưu điểm căng da mặt bằng chỉ vàng 24k:

- Chỉ vàng 24K không gây kích thích dị ứng cho cơ thể

- Kỹ thuật luồn chỉ vàng 24K không cần rạch da vùng thái dương để cố định.

>>>>> Đọc tiếp thông tin về căng da mặt bằng chỉ vàng có tốt không
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

soluuhuong001 soluuhuong001 

Thẩm mỹ viện quốc tế Vmedicalspa

soluuhuong001

duanvia105@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm