Đôi nét về thị trường sàn coin binance hiện nay

Đôi nét về thị trường sàn coin binance hiện nay

Giá Bán: 100,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Đôi nét về thị trường sàn coin binance hiện nayđại lý phân phối binance là một sàn coin binance có trụ sở tại Trung Quốc cho phép khách hàng truy vấn cập vào một bộ công cụ hỗ trợ thương lượng và các tính năng bảo mật mạnh mẽ. Sau một đợt ICO ( initial coin offering – gọi vốn từ nhà đầu tư) lần Việc ban đầu thành công (ICO), Binance chính thức mở cửa cho các nhà đầu cơ trên toàn thế giới đàm phán vào tháng 7 năm 2017.

Binance là đại lý phân phối bitcoin to nhất trên toàn cầu hiện nay với volume giao dịch mỗi ngày khoảng 1 tỷ USD. Binance gần như là 1 sàn phân phối mặc định xuất hiện trong đầu lúc các trade mường tưởng việc mua bán coin. Lên đường điểm là 1 sàn phân phối đến từ Trung Quốc, đất nước có dân phần đông nhất thế giới với lượng người chơi coin hùng hậu Cho nên mà dù rằng chỉ mới xuất hiện 1–2 năm trên thị trường — so với những sàn lâu đời tăm tiếng hàng chục năm — Binance mau chóng vươn lên trở thành sàn đứng đầu toàn cầu về khối lượng trao đổi mỗi ngày phê duyệt sàn.


Hơn thế nữa, nhờ tận dụng được Về ưu điểm là đại lý phân phối to nhất trên toàn cầu với tính thanh khoản cao nên Binance thường xuyên list lên sàn các coin đem lại lợi nhuận rất cao cho trade do sóng ở sàn này thường cao hơn rất nhiều lần các sàn khác — vì có quá phổ quát trader, cá voi, cá mập trên sàn. Vì thế mà các bạn trade coin ở sàn này sẽ không phải lo về tính thanh khoản so với các sàn khác, các coin 1 khi được list lên sàn này thì phần nhiều đều sẽ được mọi người Đánh giá và Phân tích là tiềm năng.


Tính năng của sàn phân phối Binance

Giống như đa số các đàm phán tiền điện tử khác, sàn binance hứa hẹn sản xuất sự bảo mật tốt, gần gũi với người mua và hiệu suất mạnh mẽ. Dưới đây là một số tính năng được Binance quảng cáo:

 • An toàn và ổn định: sử dụng hệ thống kiến trúc đa tầng mạnh mẽ

 • hỗ trợ đa trang bị: hỗ trợ Hướng dẫn nạp tiền trên sàn Binance trên những trình thông qua web, Android, IOS, HTML5, WeChat và các nền móng khác.

 • Hiệu suất cao: Có thể xử lý 1.4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây.

 • tương trợ đa ngôn ngữ: hỗ trợ tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Hàn, tiếng Nga và tiếng Tây Ban Nha. Kèm theo gần đây cũng đã có Tiếng Việt trên cả website và app.

 • Tính thanh khoản cao: cung cấp một số cặp tiền thuật toán với tính thanh khoản cực cao.

 • hỗ trợ phổ biến Coin: Cho phép đàm phán hơn 271 đồng bạc ảo không giống nhau

 • nhóm lớn mạnh mạnh: Binance được điều hành bởi Changpeng Zhao. Nhìn chung, công ty cho biết lực lượng của họ có kinh nghiệm sâu rộng trong cả Wall Street và vốn đầu tư tiền mật mã, cộng với thành tích bắt đầu thành công.

 • Sản phẩm đã được chứng minh: nền tảng Binance đã được khai triển trên 30 giao diện đã có sẵn. Nền tảng này tương trợ rút tiền trên sàn Binance rất nhiều trang bị và đa dạng ngôn ngữ, phân phối trải nghiệm tốt cho khách hàng.

Phí giao dịch trên sàn Binance

 • Phí nạp coin (Deposit): Hoàn toàn miễn phí nạp tiền trên sàn Binance đây là một lợi thế rất lớn vì đa dạng sàn giao dịch mất phí nạp coin vào.

 • Phí Trade coin, tìm bán coin: Phí mặc định là 0.1%/1 lần giao dịch, tuy vậy nếu bạn trade đa dạng phí đàm phán sẽ giảm dần theo 8 VIP như sau:

Phí trade

bạn có thể thấy giả dụ các bạn mới bắt đầu trade chưa có VIP nào thì phí đàm phán là 0.1% giả dụ bạn trade những coin mà không có BNB, và phí là 0.075%/1 lần đàm phán giả dụ bạn trade bằng BNB.

Ở VIP 1 điều kiện các bạn trade trên 100 BTC, hoặc Hold 50 BNB thì phí thương lượng các coin thường là 0.09%/1 lần trade, và nếu trade bằng BNB thì phí sẽ là 0.0675%/1 lần, và phí này sẽ giảm dần qua các VIP.

 • Phí rút coin (Withdraw): với BTC là 0.0005 BTC/1 lần rút, ETH 0.01 ETH/1 lần rút, NEO phí bằng 0, …


các đồng coin mà Binance tương trợ

Tại thời điểm mình viết bài viết này Binance là sàn giao dịch số 1 trên toàn cầu, với tổng khối lượng giao dịch 24h hơn 1 Tỷ đô la Mỹ, và tương trợ Hướng dẫn rút tiền trên sàn Binance hơn 300 đồng coin to nhỏ, những coin được niêm yết trên sàn Binance đều là các coin chất lượng, vì Binance rất nghiêm nhặt trong công đoạn niêm yết một đồng coin lên sàn. Các đồng coin phổ thông trên Binance như:

 • Bitcoin (BTC)

 • Ethereum (ETH)

 • EOS (EOS)

 • TRON (TRX)

 • NEO (NEO)

 • Ethereum Classic (ETC)


=> Không chỉ vậy còn không ít đồng coin nữa, trong ấy có 1 vài đồng coin mà những sàn khác không hỗ trợ, các bạn có thể xem chi tiết những đồng coin mà Binance tương trợ tại đây nhé.

Tổng kết

Hy vong bài review sàn binance về những tính năng trên hiểu đôi nét một sàn bitcoin sàn giao dịch cryptocurrency lớn trên toàn cầu, với độ bảo mật tốt, an toàn và phí đàm phán thấp, cộng thêm Ưu điểm xử lý thương lượng cực nhanh cũng như tính thanh khoản cao. Binance cũng sẽ là một tuyển lựa tốt cho bạn nếu có nhu cầu tìm bán những Altcoin và trading BTC hay ETH.

Đọc thêm các bài viết đánh giá sàn để biết được đâu là các sàn tiền ảo uy tín tại Việt Nam và quốc tế. 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm