Dịch vụ Quảng cáo Googgle Ads uy tín nhất 2023 tại Quangcao8s

Dịch vụ Quảng cáo Googgle Ads uy tín nhất 2023 tại Quangcao8s

Giá Bán: 11,111đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM


Trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, Google là công cụ tìm kiếm được ưa chuộng nhất. Trang công cụ này mở ra cơ hội tiếp cận số lượng lớn khách hàng cho các doanh nghiệp trên nền tảng số. Quảng cáo trên Google, hay còn gọi là Google Ads giúp tiếp cận khách hàng nhanh triệt để nhất, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Quangcao8s.com cũng là một trong số nhà quảng cáo uy tín chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ quảng cáo Google ads và những giá trị mà Adsvip mang lại.

1.Giới thiệu về Quangcao8s.com

Adsvip được thành lập với mục đích cung cấp các giải pháp về tư vấn dịch vụ truyền thông, quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp. Do đó hiện nay chúng tôi vinh dự trở thành nơi tin cậy và là chỗ dựa vững chắc của hơn 800 doanh nghiệp trên khắp cả nước. Mặt khác chúng tôi còn tự hào khi có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm trên 10 năm về lĩnh vực quảng cáo Google & facebook Ads, thiết kế website, conten chuẩn seo, seo từ khoá lên Top 1 tìm kiếm của google ads. Chúng tôi Cam kết mang đến bạn sự hài lòng cả về chất lượng và mức giá.

2. Quy trình triển khai quảng cáo tại Quangcao8s 

Bước 1:Tiếp nhận thông tin

Khách hàng và Quangcao9s cùng trao đổi và tiếp nhận các thông tin cơ bản

Bước 2: Đề xuất giải pháp

Adsvip đề xuất các giải pháp quảng cáo phù hợp với ngân sách và nhu cầu 

Bước 3: Lên kế hoạch cụ thể 

Sau khi duyệt Adsvip đề ra chi tiết từng công việc rành mạch với khách hàng 

Bước 4: Triển khai quảng cáo

Adsvip tiến hành thực thi kỹ thuật, báo cáo & cập nhật với khách hàng mỗi ngày

Bước 5: Đo lường và tối ưu

Đo lường hiệu quả quảng cáo của khách hàng và tối ưu chuyển đổi cao nhất

3. Lợi ích Quangcao8s mang lại cho khách hàng 

Tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu:

Quảng cáo của bạn chỉ xuất hiện khi khách hàng tìm kiếm những gì họ cần thông qua từ khóa và bạn cung cấp đúng những sản phẩm/dịch vụ mà bạn có. Vào đúng vị trí (khu vực địa lý: địa phương, toàn cầu); đúng thời điểm (thời gian: ngày, giờ) mà bạn mong muốn.

Mang lại khách hàng lưu lượng truy cập ngay lập tức:

Quảng cáo Google Ads tại Adsvip sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận được với khách hàng tiềm năng ngay lập tức cũng như có được lưu lượng truy cập nhanh nhất. Thay vì phải đợi hàng tháng hoặc thậm chí hàng năm để từ khóa của bạn được xếp hạng trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm chỉ cần dùng chiến dịch quảng cáo Google Ads bạn sẽ sớm đạt được mục tiêu.

Xây dựng khách hàng tiềm năng nhanh chóng:

Khi quảng cáo trên Google Ads bạn có thể khai thác được một lượng khách hàng tiềm năng rất lớn trên internet.

Nếu bạn là một thương hiệu mới xuất hiện, Adsvip sẽ giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu của bạn với mức chi phí thấp hơn nhiều so với cách quảng cáo tăng nhận diện thương hiệu như truyền thống trước đây. Có thể nói Google Ads là một thế giới phẳng cho phép bạn có quyền tiếp cận vào cùng nhóm khách hàng tiềm năng khổng lồ trên Internet cho dù bạn là thương hiệu quốc tế hay thương hiệu Việt Nam. 

Giúp tiếp cận đúng người đúng thời điểm:

Quảng cáo của bạn có thể được lên lịch trước để tiếp cận đúng người đúng thời điểm. Điều này giúp bạn có thể chọn lựa đúng thời gian để tiếp cận được khách hàng tiềm năng và ngừng chạy vào thời điểm khách hàng ít truy cập Internet. Dễ dàng điều chỉnh chiến dịch, từ khóa quảng cáo.

Tiếp thị lại để tiếp cận khách hàng tiềm năng:

Google Ads tại Adsvip sẽ giúp bạn tiếp thị lại với khách hàng cũ, những khách hàng từng có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm – dịch vụ của bạn qua hành vi sử dụng của người dùng trong quá khứ nhằm đảm bảo không bỏ lỡ các khách hàng tiềm năng và mang về tỉ lệ chuyển đổi khách hàng cao nhất.

Kiểm soát chi phí quảng cáo:

Bạn chỉ thanh toán khi có khách hàng nhấp vào mẫu quảng cáo để truy cập vào Website/Landing page của bạn. Ngân sách quảng cáo không có giới hạn tối thiểu, bạn có thể linh hoạt đặt ra ngân sách phù hợp mỗi ngày / tuần / tháng. 

Báo cáo được gửi trực tiếp mỗi ngày thể hiện các thông số như: số lần hiển thị, lượt nhấp chuột, tỉ lệ chuyển đổi.

Kết luận

Quangcao8s với kinh nghiệm triển khai hàng nghìn chiến dịch Google Ads thành công cho nhiều thương hiệu lớn chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp bạn triển khai nhiều chiến dịch Google Ads hiệu quả để doanh nghiệp bạn tiếp cận được ngay với khách hàng đang có nhu cầu thực sự, tăng lưu lượng truy cập để tăng hiệu quả kinh doanh nhờ khai thác được nguồn khách hàng khổng lồ trên Internet.

Với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và marketing cùng đội ngũ kỹ thuật – sáng tạo năng động tâm huyết Quangcao8s sẽ tạo ra nhiều nội dung phong phú – hấp dẫn phù hợp với thị hiếu người xem nhằm lôi kéo khách theo dõi và mua hàng thông qua chiến dịch Google ads của bạn.

Liên hệ Quảng cáo

Quangcao8s – Dịch vụ Marketing trọn gói

Chuẩn thương hiệu, vững niềm tin!

Liên hệ quảng cáo

Hotline: 0399.083.874

Zalo Bộ phận quảng cáo: 0586.681.942


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

adsads adsads 

adsads

hr86dn@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm