Dịch vụ bảo vệ cho văn phòng ở quận Bình Tân - Bảo vệ Đông Hải

Dịch vụ bảo vệ cho văn phòng ở quận Bình Tân - Bảo vệ Đông Hải

Giá Bán: 1,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Sau quá trình trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, bảo vệ đông hải đã vương lên trở thành một trong những công ty uy tín chất. lượng nhất trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ tại quận Bình Tân nói riêng và toàn tp. HCM nói chung. 

Dịch vụ bảo vệ cho văn phòng ở quận Bình Tân

Dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp ở quận Bình Tân Tp hồ chí minh hiện nay.

Tại sao khách hàng nên chọn dịch vụ bảo vệ tại Bình tân của bảo vệ Đông hải ?
Sau quá trình trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, bảo vệ đông hải đã vương lên trở thành một trong những công ty uy tín chất. lượng nhất trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ tại quận Bình Tân nói riêng và toàn tp. HCM nói chung. Tuy bảo vệ Đông Hải không phải là một trong những công ty ra đời đầu tiên. Nhưng. kể từ khi ra đời, 
bảo vệ Đông Hải luôn mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất về chất lượng lẫn giá cả. Nhờ đó, bảo vệ Đông Hải đã từng bước khẳng định vị thế số một của mình trong lĩnh vực tại HCM.

Để có được tên tuổi và vị thế trong lĩnh vực như hôm nay, bảo vệ Đông Hải đã nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng của mình một dịch vụ tốt nhất. Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, nhiệt tình, năng động, tận tâm, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. nhất  và được đào tạo chuyện nghiệp. Vì thế, bảo vệ Đông Hải luôn chiếm được lòng tin và sự hài lòng của mọi khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng cũng chính là mục tiêu mà bảo vệ Đông Hải luôn hướng tới để đạt được.

Lý do khách hàng hài lòng về bảo vệ Đông Hải
Đội ngũ nhân sự của bảo vệ Đông Hải luôn được tuyển chọn và sàng lọc một cách kỹ càng cả về con người và nhân thân. Không chỉ thế, để được làm việc tại bảo vệ Đông Hải tất cả các ứng viên điều phải trải qua một quá trình đào tạo hết sức khắc nghiệt. Phải nắm rõ các kĩ năng bắt buộc từ cơ bản đến nâng cao. Bảo vệ Đông Hải luôn hoạt động với phương châm đảm bảo tuyệt đối an toàn về người và tài sản cho khách hàng. Với đội ngũ được đào tạo chuyên nghiệp, nắm vững nhiều kĩ năng như.: Bảo vệ tài sản, phòng chống cháy nổ, giám sát camera, kỹ năng tự vệ, bảo vệ thân chủ, nhận biết các đối tượng trộm cướp, nghiệp vụ tuần tra đảm bảo an ninh kho hàng, trung tâm thương mại, chung cư cao cấp, …

Ngoài những kỹ năng cần thiết cần có của một người bảo vệ, đội ngũ nhân viên của bảo vệ Đông Hải còn được đào tạo những nghiệp vụ cơ bản phục vụ theo yêu cầu của khách hàng như.: nghiệp vụ vệ sinh, dắt xe, mở cửa ra vào, mở cửa xe ô tô, nghiệp vụ chào đón khách, phục vụ khách cho nhà hàng khách sạn, theo dõi chỉ số điện nước,… Nhờ được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp nên đội.ngũ bảo Đông Hải luôn chiếm trọn niềm tin của khách hàng.

Dưới đây là danh sách các gói dịch vụ mà bảo vệ Đông Hải cung cấp.:

Dịch vụ vệ sĩ, bảo vệ áp tải, vận chuyển tiền, vàng, bạc, đá quý, hàng hóa giá trị.
Những loại hình mục tiêu bảo vệ thông thường như.:

Dịch vụ bảo vệ Nhà máy, Văn phòng, Tòa nhà, Bệnh viện, Bến cảng, Sân bay.
Dịch vụ bảo vệ Siêu thị, Trung tâm thương mại, Trường học, Nhà hàng, Khách sạn, Nhà riêng, Chung cư.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐÔNG HẢI

Địa chỉ trụ sở: Tầng 1, Tháp 6, Tòa nhà The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ VP: 29 Thăng Long, phường 4, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ VPĐD: 78 Sơn Hưng, phường 12, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 62966 588 -  Hotline: 0966375555

Email: dohaco@baovedonghai.com

Website: baovedonghai.com - baovevanphong.com

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm