Cty sản xuất thùng carton Bình Dương - 0903 339 386

Cty sản xuất thùng carton Bình Dương - 0903 339 386

Giá Bán: 1,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Cty sản xuất thùng carton Bình Dương - 0903 339 386 Mr Phượng

Tại sao bạn nên dùng sản phẩm Cty sản xuất thùng carton Bình Dương - 0903 339 386 Mr Phượng?

Trên thị trường hiện nay, có không ít doanh nghiệp sản xuất thùng carton. Thế nhưng, sản phẩm của Cty sản xuất thùng carton Bình Dương - 0903 339 386 Mr Phượng lại được đông đảo người tiêu dùng sử dụng.

Sử dụng sản phẩm cao cấp Cty sản xuất thùng carton Bình Dương - 0903 339 386 Mr Phượng

Sản phẩm thùng bìa carton ĐẠI HOÀNG DƯƠNG được thị trường biết tới và được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua. Một trong những yếu tố quan trọng quyết định thành công và tạo dựng thương hiệu sản phẩm Cty sản xuất thùng carton Bình Dương - 0903 339 386 Mr Phượng đó chính là xưởng sản xuất hiện đại và nhân công có tay nghề cao.

Ngày từ những ngày đầu thành lập và trong suốt thời gian hoạt động đến nay Cty sản xuất thùng carton Bình Dương - 0903 339 386 Mr Phượng không ngừng cải tiến và đầu tư hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại. Hệ thống nhà xưởng, cơ sở vật chất luôn được đảm bảo tốt nhất để phục vụ cho hoạt động sản xuất cũng như mang tới những sản phẩm thùng bìa carton với chất lượng cao cấp. Trong đó, xưởng sản xuất hiện đại với hệ thống dây chuyền in offset tự động. Máy in tự động và có thể in được nhiều chất liệu khác nhau. Máy chia cuộn và máy xếp hông hoạt động công suất lớn với độ chính xác gần như tuyệt đối.

Mặt khác, trong suốt quá trình hình thành và phát triển công ty còn có một lực lượng lao động đông đảo, tay nghề kỹ thuật cao. Đây là đội ngũ nhân lực chính trong thiết kế, vận hành dây chuyền sản xuất thùng carton lớn với chất lượng tốt nhất. Như vậy, chính các yếu tố cơ sở hạ tầng- xưởng sản xuất hiện đại và nhân công đã trở thành tiền đề quan trọng mang tới những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.

Bao bì, thùng carton | Xưởng sản xuất thùng Carton - 0903 339 386

Hiện tại, Cty sản xuất thùng carton Bình Dương - 0903 339 386 Mr Phượng có các dòng sản phẩm chính là:

-         In ấn thùng carton flexo

-         In ấn thùng carton in offset

-         Hộp dulex in offset

-         In gia công offset

Ngoài ra, công ty còn nhận đặt các mẫu thùng bìa carton khác theo yêu cầu của khác hàng. Các sản phẩm đều được đảm bảo có độ chính xác cao về kích cỡ và mẫu mã. Chất liệu sử dụng để sản xuất thùng bìa carton luôn được tuyển chọn kỹ lưỡng để mang tới độ bền tốt nhất cho sản phẩm.

Tiết kiệm chi phí khi dùng sản phẩm Cty sản xuất thùng carton Bình Dương - 0903 339 386 Mr Phượng

Trong hoạt động kinh doanh, đặc biệt là lĩnh vực hàng hóa như: suất nhập khẩu, phân phối lương thực thực phẩm, trang thiết bị máy móc hay thời trang… đều cần phải sử dụng thùng carton. Tùy thuộc vào từng mặt hàng mà thùng bìa carton sẽ có những kiểu dáng, kích cỡ khác nhau.

Trong khi đó, người chủ doanh nghiệp luôn mong muốn hoạt động kinh doanh của mình mang lại nguồn thu- lời lãi cao nhất. Do vậy, để tiết kiệm chi phí thì sử dụng các loại thùng bìa carton có giá thành thấp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất luôn là cần thiết.

Cty sản xuất thùng carton Bình Dương - 0903 339 386 Mr Phượng là địa chỉ tin cậy luôn mang tới sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Đặc biệt, sản phẩm thùng carton của công ty luôn có mức giá cạnh tranh, ưu đãi hơn so với các đơn vị sản xuất khác trên thị trường. Nếu bạn là những khách hàng có nhu cầu số lượng sản phẩm lớn và là khách hàng thường xuyên của công ty sẽ có một mức giá ưu đãi tốt nhất.

Dùng sản phẩm Cty sản xuất thùng carton Bình Dương - 0903 339 386 Mr Phượng định vị thương hiệu

Ngày nay, vấn đề định vị thương hiệu trong lòng khách hàng của các doanh nghiệp có vai trò rất quan trọng. Rất nhiều công ty, doanh nghiệp đầu tư rất nhiều chi phí tài chính vào hoạt động marketing để quảng bá hình ảnh, định vị tên tuổi của mình với người tiêu dùng nhưng đều chưa có hiệu quả.

Vậy tại sao, doanh nghiệp- đặc biệt là doanh nghiệp liên quan tới lĩnh vực sản xuất hàng hóa lại không tận dụng chính những chiếc thùng bìa carton của mình để quảng bá thương hiệu? Cty sản xuất thùng carton Bình Dương - 0903 339 386 Mr Phượng với xưởng sản xuất hiện đại, nhân công trình độ chuyên môn cao luôn đồng hành cùng khách hàng của mình trong xây dựng, định vị thương hiệu tới người tiêu dùng nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Các sản phẩm thùng bìa carton của Cty sản xuất thùng carton Bình Dương - 0903 339 386 Mr Phượng luôn được in ấn trên dây chuyền, máy móc hiện đại nhất. Trong đó, mẫu mã, kiểu dáng và kích thước thùng bìa carton luôn được thiết kế, sản xuất in ấn nếu như khách hàng có nhu cầu. Chính vì vậy mà khách hàng sẽ có những sản phẩm Cty sản xuất thùng carton Bình Dương - 0903 339 386 Mr Phượng mang thương hiệu riêng của mình. Như vậy, một chiếc thùng bìa carton không chỉ đơn thuần được sử dụng để bảo vệ sản phẩm, vận chuyển dễ màng mà nó còn mang rất nhiều giá trị khác. Đó là giá trị về mặt xây dựng giới thiệu, quảng cáo thương hiệu cũng như tiếp cận người tiêu dùng lâu dài.

Cty sản xuất thùng carton Bình Dương - 0903 339 386 Mr Phượng với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường, bằng sự tận tậm, uy tín và chuyên nghiệp của mình luôn tạo nên sản phẩm thương hiệu riêng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được sử dụng những sản phẩm chất lượng cao cấp và giá thành cực kỳ ưu đãi.

Mọi thông tin chi tiết mua hàng - đặt hàng - báo giá vui lòng liên hệ:

 

Bao bì, thùng carton | Xưởng sản xuất thùng Carton - 0903 339 386

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT BAO BÌ ĐẠI HOÀNG DƯƠNG

Đ/c:Số V7 đường số 15, KDC Ehome4, KP Hòa Long, P. Vĩnh Phú, Thuận An

Hotline : 0274 399 1618 

PKD     : 0903 339 386 Mr Phượng

PKD     : 0865 175 157 Mr Hà

PKD     : 0909 385 398 Mr Biên

Gmail: baobidaihoangduong@gmail.com

Website: http://baobidaihoangduong.com.vn/

 
Bình Luận Qua Facebook
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm