Cách xóa vết bớt trên mặt nhanh chóng

Cách xóa vết bớt trên mặt nhanh chóng

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Vết chàm/bớt bẩm sinh thường vô hại với hầu hết mọi người nhưng lại khiến người bệnh dễ bị mất tự tin, đặc biệt là khi vết bớt đó lại nằm ở các vị trí trên gương mặt. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ và y học hiện đại, việc loại bỏ bớt chàm đã trở nên đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều. Tuy nhiên, để tránh gặp phải những điều không mong muốn xảy đến, trước khi quyết định xóa vết bớt trên mặt bạn nên tìm hiểu kỹ những thông tin qua bài viết này.

Vết bớt/chàm trên mặt là gì?

Vết bớt/chàm là những tổn thương làm thay đổi màu sắc của một vùng da cụ thể trên bất kỳ vị trí nào của cơ thể. Có hai dạng bớt chính là các vết bớt hình thành từ mạch máu và các vết bớt hình thành do tăng sắc tố da hay được còn gọi là bớt sắc tố.


>>>>>> Thông tin mới nhất về công nghệ xóa chàm bớtHầu hết các vết bớt/chàm xuất hiện bẩm sinh và có diện tích chàm trên khoảng một nửa mặt. Song cũng có những trường hợp đến giai đoạn dậy thì vết bớt mới xuất hiện hoặc lúc này mới phát triển lan rộng và sậm màu hơn. Đến hết tuổi dậy thì, các vết bớt sẽ ngừng hoặc phát triển chậm lại. Một số ít trường hợp khác vùng chàm lan rộng cả hai bên mặt, quanh vùng mắt hoặc xuất hiện ở những vị trí khác trên cơ thể như các vùng vai, lưng, ngực, mông,… Nhìn chung, mỗi người đều khác nhau về mức độ của vết chàm, tính chất, màu sắc cũng như diện tích vùng da bị chàm.

Thông thường, các vết bớt đều vô hại, song cũng có một số ít trường hợp là dấu hiệu cảnh báo một số vấn đề về sức khỏe. Do đó, trước khi quyết định xóa vết bớt trên mặt, bạn không chỉ cần quan tâm về vấn đề thẩm mỹ mà còn cả sức khỏe bên trong của bản thân.
Nguyên nhân nào gây ra các vết bớt?

Đối với các vết chàm được tạo thành từ mạch máu (u máu phẳng) thường có màu đỏ tươi hoặc hồng nhạt. Nguyên nhân do các động mạch nhỏ dưới da bị giãn nở thường xuyên và quá mức, dẫn tới việc đọng máu ở một vùng da cụ thể, dần hình thành nên các vết chàm. Khi ta miết nhẹ lên vùng da bị chàm đó, chúng sẽ chuyển sang màu hồng hoặc đỏ nhạt hơn nhưng khi ngưng miết, vùng da đó lại trở về màu sắc đỏ hồng như cũ.


>>>>> thẩm mỹ viện uy tín điều trị chàm bớt công nghệ caoCòn đối với bớt sắc tố bẩm sinh được hình thành do sự biến đổi, rối loạn của các sắc tố da, sự tăng sinh các tế bào sắc tố một cách quá mức, dẫn đến xâm lấn sâu xuống vùng trung bì. Điều đó khiến cho vùng da bị tăng sắc tố này có màu sắc cũng như các tính chất khác thường so với các vùng khác còn lại trên cơ thể. Chẳng hạn như vết bớt sẽ mọc lông tốt hơn vùng da bình thường, sậm màu, có thể mang màu đen, nâu đen, xanh đen, màu cà phê sữa, màu đỏ rượu vang,…

Nhìn chung, các vết bớt sắc tố hay u máu phẳng đều lành tính, không phải là dấu hiệu bệnh lý nghiêm trọng gì của sức khỏe. Tuy nhiên, chúng lại khiến cho người bệnh mất tự tin, ảnh hưởng tiêu cực tới tâm lý trong công việc và các hoạt động xã hội. Do vậy, hầu hết những ai có vết chàm trên các vị trí lỗ liễu của cơ thể, đặc biệt là trên khuôn mặt đều có nhu cầu xóa vết chàm nhanh chóng.
Các loại bớt thường gặp

Dựa theo nguyên nhân sinh ra vết chàm, có hai loại chính là bớt sắc tố và bớt mạch máu. Sự khác nhau cơ bản của hai loại này là màu sắc của vết chàm do mạch máu thì thường có màu đỏ (nên còn được gọi là bớt rượu vang), còn vết bớt sắc tố thường có màu đen, xanh đen, nâu,…

Đối với bớt sắc tố có khá nhiều dạng nên tùy thuộc vào các đặc điểm nhận dạng vết bớt như màu sắc, vị trí xuất hiện,… mà người ta sẽ phân chia chúng thành các loại khác nhau. Tương ứng với đó, mỗi loại bớt sẽ được áp dụng phương pháp điều trị phù hợp. Chẳng hạn như việc xóa vết chàm xanh cần phải áp dụng phương pháp khác với xóa bớt cà phê sữa hay xóa vết bớt đỏ trên mặt.

>>>> Đọc tiếp thông tin xóa vết bớt trên mặt
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

soluuhuong001 soluuhuong001 

Thẩm mỹ viện quốc tế Vmedicalspa

soluuhuong001

duanvia105@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm