Cách triệt lông tay hiệu quả

Cách triệt lông tay hiệu quả

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Những đám lông tay rậm rạp đang làm phiền bạn? Chúng khiến bạn tự ti, mặc cảm? Phận là con gái nhưng lông tay lại nhiều hơn cả con trai? NẾU VẬY thì bạn tìm đến đúng chỗ rồi. Công nghệ triệt lông tay 3G Syneron của V – Medical sẽ giúp bạn xóa bỏ mọi nỗi lo trong hôm nay. Tìm hiểu ngay và luôn thôi nào!

>>>> Cách triệt lông chân


Tại sao chị em chúng ta bắt buộc phải triệt lông tay?

Cánh mày râu luôn kêu ca con gái khó hiểu, con gái phức tạp. Những chuyện bình thường như mọc lông tay có gì đâu mà phải “nhốn nha nhốn nháo”. Nhưng các anh làm sao hiểu được những nỗi lòng thầm kín, những rắc rối, tủi hờn khi chẳng may lông tay mọc như “rừng rậm Amazon”.

[​IMG]


Sau đây là những lý do chị em bắt buộc phải “trừ khử” đi đám lông tay đáng ghét tại thẩm mỹ viện V-Medical, các bạn nam đọc được những điều này thì cũng nhanh nhanh động viên chị em đi triệt lông tay nhé:

Lông tay tùm lum, chưa kể nếu còn đen, còn dài rồi lại thêm xoăn nữa thì nhìn vào rất mất thẩm mỹ. Cánh tay mà lông vậy thì chỉ muốn “đào cái hố nhảy xuống thôi” đúng không nào. Còn đâu vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính cơ chứ.

Lông tay rậm rạp khiến chị em phải nhận những lời “nói đùa” kém duyên. Nào là “mày giống khỉ nhỉ”, rồi thì “tao nghe nói mấy đứa lông tay nhiều này nọ lắm nha”, “mày bón phân cho tay đấy à”,….Ơ kìa mấy bạn không lông có duyên ghê ấy. Nên là phải triệt lông tay nha chị em.


>>>>> CÔNG NGHỆ MỚI triệt lông tay
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

soluuhuong001 soluuhuong001 

Thẩm mỹ viện quốc tế Vmedicalspa

soluuhuong001

duanvia105@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm