Bảo trì pccc HCM tại từng hầm văn phòng

Bảo trì pccc HCM tại từng hầm văn phòng

Giá Bán: 100,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Hệ thống bảo trì pccc tại HCM là hệ thống quan trọng bậc nhất trong một tòa nhà. Nó đảm bảo an toàn, tránh rủi ro cho công trình. Nếu xảy ra cháy nổ thì bạn không những thiệt hại phần lớn hoặc tất cả tài sản, đôi khi cả tính mạng con người. Vậy nên việc duy trì bảo trì PCCC là điều hết sức quan trọng. Để đảm bảo hệ thống hoạt động ngay lập tức khi có sự cố. Nó sẽ xử lý ngay khi đám lửa mới bắt đầu và chủ động thông qua các hệ thống báo cháy tự động      

https://www.mixcloud.com/hcmbaotri22/

https://issuu.com/hcmbaotri22

https://hcmbaotri22.pixnet.net/blog/post/71811781-b%E1%BA%A3o-d%C6%B0%E1%BB%A1ng-pccc-t%E1%BA%A1i-hcm

I - Quy định về quản lý, bảo quản, bảo dưỡng bảo trì PCCC

Căn cứ Luật phòng cháy và chữa cháy. Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật phòng cháy và chữa cháy.  Căn cứ Nghị định số 79/2014/NĐ-CP ngày 31/7/2014 quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Phòng cháy và chữa cháy và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng cháy và chữa cháy (sau đây viết gọn là Nghị định số 79/2014/NĐ-CP); Căn cứ Nghị định số 77/2009/NĐ-CP ngày 15/9/2009 quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Công an (đã được sửa đổi, bổ sung theo Nghị định số 21/2014/NĐ-CP ngày 25/3/2014); Theo đề nghị của Cục trưởng Cục Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ. Bộ trưởng Bộ Công an ban hành Thông tư quy định về quản lý, bảo quản, bao tri PCCC, bảo dưỡng phương tiện phòng cháy và chữa cháy. 

https://www.deviantart.com/hcmbaotri22

https://archive.org/details/pccc1_1564646146183_20220922

II - Tầm quan trọng của việc bảo trì pccc HCM định kỳ

Bảo trì hệ thống PCCC là vấn đề rất quan trọng sau khi thi cong PCCC, hơn nữa nó còn là điều cần thiết trong các tòa nhà, các chung cư hay bất kì nơi nào đã lắp đặt hệ thống PCCC. Trong những năm gần đây, tôi đã từng chứng kiến nhiều trường hợp vì lí do lâu ngày không bảo trì hệ thống PCCC dẫn đến hệ thống bị hỏng hoặc han rỉ cho nên không hoạt động khi có hỏa hoạn .

Trong những năm trở lại đây tình hình cháy, nổ xảy ra tại các nhà cao tầng có xu hướng gia tăng. Diễn biến phức tạp gây thiệt hại lớn về người và tài sản. Trong khi đó nhiều người nhận thức về công tác hệ thống PCCC còn hạn chế, chưa thấy được tầm quan trọng của công tác PCCC.

Mặt khác công tác đảm bảo an toàn PCCC tại các tòa cao tầng phụ thuộc rất lớn vào các hệ thống kĩ thuật trong tòa nhà. Vì thế khi đưa các hệ thống PCCC vào khai thác và sử dụng thì không ít hệ thống trục trặc hoặc do lâu ngày không duy trì công tác kiểm tra định kỳ gây thiệt hại lớn về tài sản và tính mạng con người, khiến việc đầu tư của chúng ta không hiệu quả.

https://www.behance.net/hcmbaotri22

https://sites.google.com/view/hcmbaotri22/trang-ch%E1%BB%A7?authuser=2

https://profile.hatena.ne.jp/hcmbaotri22/profile

II - Một số công trình hay địa điểm có nguy cơ xảy ra các sự cố nếu không thiết lập hệ thống PCCC gồm 

Công trình xây dựng như khu chung cơ, nhà ở, công trình ở công cộng như bệnh viện, trường học, hotel,..

Các công trình ở khu công nghiệp, nhà máy, hay các công trình giao thông, công trình thủy lợi.

Với việc lắp đặt các hệ thống thiết bị bảo dưỡng pccc HCM ở các địa điểm sẽ nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động chữa cháy, phòng cháy chữa cháy trong những trường hợp nguy hiểm. Và vấn đề bảo trì PCCC được thực hiện thường xuyên theo định kỳ nhằm nhanh chóng phát hiện sự cố, hư hại nhằm đảm bảo sửa chữa kịp thời mọi hư hại để đảm bảo hệ thống hoạt động liên tục

Bảo tri PCCC bao gồm các công đoạn như sửa chữa, thay thế, kiểm tra và vệ sinh các thiết bị của hệ thống báo cháy đó. Khi gặp các sự cố liên quan đến việc báo cháy của hệ thống như đầu báo không hoạt động, chuông, còi… Không phát tín hiệu khi có cháy, trung tâm điều khiển có vấn đề khác với hoạt động bình thường. Việc bảo trì có thể đơn giản hoặc phức tạp tùy vào thời gian sử dụng cũng như vị trí lắp đặt của các hệ thống đó.

https://www.blogger.com/u/0/profile/14199195012860613314

https://linktr.ee/hcmbaotri22

Mong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về bảo dưỡng pccc tại HCM. Nếu bạn có thắc mắc hay muốn mua thiết bị pccc, hãy liên hệ với Ngày Đêm để được tư vấn chi tiết nhất, đặc biệt hoàn toàn miễn phí.

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm