Achamcong - Phần Mềm Chấm Công Bằng Camera AI Tối Ưu Và Chuyên Nghiệp

Achamcong - Phần Mềm Chấm Công Bằng Camera AI Tối Ưu Và Chuyên Nghiệp

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Việc chấm công bằng các phần mềm chấm công AI đều sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Nếu bạn đang cân nhắc phần mềm chấm công bằng wifi nào ổn định thì Achamcong là một trong những giải pháp phù hợp nhất dành cho doanh nghiệp của bạn. 


Achamcong là app chấm công trên điện thoại sử dụng kết nối mạng không dây wifi. Ứng dụng này được phát triển bởi Công ty CP Đầu tư và Công nghệ Ninja. Ứng dụng được thiết lập tính năng sử dụng wifi của công ty để chấm công trên điện thoại. Nhân viên chỉ cần đến gần vị trí có thể kết nối với wifi công ty là có thể thực hiện chấm công trên app nhanh chóng.

Ngoài ra, phần mềm Achamcong cũng được ưa chuộng nhờ những tính năng nổi bật như:


- Tích hợp đa dạng hình thức chấm công


Ngoài chấm công trên điện thoại, người dùng còn có thể chấm công bằng camera AI, chấm công nhận diện khuôn mặt, chấm công GPS,…


- Quản lý đơn từ và sắp xếp và quản lý ca làm việc tự động


Nhân viên có thể viết đơn xin nghỉ phép, đơn xin đi muộn/về sớm, đơn sửa ca, đơn tăng ca, đơn đi gặp khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi. Người quản lý cũng có thể duyệt hoặc từ chối đơn của nhân viên ngay lập tức.


- Hỗ trợ truyền thông nội bộ


Ứng dụng hỗ trợ bộ phận quản lý nhân sự trong việc tính tổng số giờ làm việc của nhân viên. Kết quả sẽ được thống kê ngay trong bảng xếp hạng chấm công. App sẽ hiện danh sách top vinh danh những người đi sớm và top đi muộn.


- Xuất file báo cáo chấm công


Bộ phận hành chính nhân sự có thể xuất file báo cáo thành excel tự động. Thông tin được trích xuất nhanh chóng và chính xác tuyệt đối, giúp việc tính lương cho nhân viên diễn ra thuận lợi hơn.


Phần mềm chấm công AI mang lại nhiều giá trị thiết thực cho người dùng trong việc quản trị nhân sự 4.0. Nhà phát hành sẽ liên tục hỗ trợ, tư vấn người dùng sử dụng phần mềm hiệu quả. Hãy tham khảo thông tin về phần mềm và ứng dụng công nghệ chấm công hiệu quả này vào doanh nghiệp của bạn ngay hôm nay.


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

htlieu1108 htlieu1108 

Chúng tôi chuyên cung cấp giải pháp marketing giúp doanh nghiệp gia tăng hiệu quả kinh doanh nhanh chóng!
Hotline: 0869793556 

htlieu1108

lieuht@phanmemninja.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm