3 lý do nên chọn lazada làm tiếp thị liên kết

3 lý do nên chọn lazada làm tiếp thị liên kết

Giá Bán: 45đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

3 lý do nên chọn lazada làm tiếp thị liên kết

Người tham dự chương trình Affiliate Marketing được lợi chính sách huê hồng hợp lý để kiếm thêm thu nhập bằng chính đam mê mà vẫn tự do về thời kì.

Trong công đoạn bùng nổ Internet, phổ biến người có say mê viết lách có thể kiếm tiền thuận tiện. Ví như sở hữu một trang blog với hàng trăm lượt xem (view) mỗi ngày hay fanpage riêng có vài ngàn lượt theo dõi, các bạn có thể tận dụng chúng để có thu nhập bằng cách làm tiếp thị liên kết với lazada. Theo ấy, nhà bán hàng sẽ thanh toán cho những hợp tác viên tiếp thị khi có người click vào link, banner giới thiệu với chính sách hoa hồng hợp lý đã được cam kết.

bạn sẽ có một công tác tự do về thời kì mà vẫn có thể kiếm tiền.

lúc đó, các bạn sẽ là một "online marketer", có thể kiếm tiền bằng chính say mê viết lách của mình ngay trên Internet. Tham dự chương trình tiếp thị kết liên lazada 2020 của trang sắm sắm trực tuyến Lazada, các bạn vừa có thể tự do về thời gian mà vẫn kiếm thêm thu nhập.

hiệp tác với đơn vị uy tín

Với chất lượng nhà cung cấp chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong ngành nghề thương mại điện tử, Lazada tiên phong đưa mô phỏng Affiliate đến với thị phần Việt Nam từ năm 2014. Từ những Digital Agencies, Website owners, Web developers, cho đến những người sở hữu cho mình một trang fanpage để bán hàng trên Facebook đều tuần tự tìm đến chương trình Affiliate Lazada để gia tăng cường thu nhập của mình.

tang-thu-nhap-tu-chuong-tiep-thi-lien-ket-cua-lazada-1

tham gia chương trình Affiliate Marketing của Lazada, bạn có cơ hội kiếm thêm thu nhập bằng chính ham của mình.

Đáp ứng mức hoả hồng cao so với thị phần chung

khi tham dự chương trình tiếp thị kết liên tại Lazada, các bạn sẽ nhận được mức huê hồng lên tới 5% cho các đơn hàng điện tử và 8% cho những đơn hàng chẳng hề hàng điện tử. Là trang thương mại điện tử uy tín, lâu năm bậc nhất tại Việt Nam, lượng quý khách sắm tìm thường xuyên tại Lazada mỗi ngày rất to, Chính vì vậy, mức hoa hồng này là hơi cao so với mặt bằng chung trong nước. Không chỉ vậy, với các đợt khuyến mãi to hàng tháng, Lazada cũng tăng cường mức huê hồng 10-15% hay thậm chí cao đến gấp 3-5 lần dành cho những chiến dịch, sự kiện đặc trưng trong năm.

Chủ động hướng dẫn các thành viên mới

Cho dù bạn "dấn thân" vào chương trình Affiliate của Lazada lúc chưa biết gì, công ty này sẽ tạo điều kiện để tổ chức những buổi training trực tiếp. Hàng ngũ nhân viên Marketing của Lazada cũng sẽ hướng dẫn các bạn bằng mọi công cụ giao thiệp phổ thông (email, skype, mobile phone...), cùng lúc hệ thống HasOffer được khai triển riêng cho Lazada cũng sản xuất đông đảo hướng dẫn và các video giải thích, diễn tả cụ thể và chi tiết cho các người mới tham gia.

xoành xoạch tương trợ bán hàng cho những nhà tiếp thị liên kết

Hệ thống HasOffer của Lazada được vun đắp bởi hàng ngũ nhân viên quốc tế, đạt được sự hỗ trợ tốt nhất cho cả 6 đất nước của Tập đoàn Lazada Đông Nam Á. Phương pháp mới và hiện đại và linh hoạt, hệ thống phân phối các chọn lọc banner đạt chất lượng được bề ngoài sẵn, thông báo chương trình đông đảo, xác nhận tự động, chu kỳ trả tiền nhanh chóng… đưa chương trình Affiliate Lazada đứng vị trí hàng đầu trong ngành này tại thị trường Việt Nam.

Thêm nữa, nhóm nhân viên của Affiliate Lazada với bắt mắt làm việc chuyên nghiệp sẽ thường xuyên cung cấp danh sách các sản phẩm bán chạy, những ưu đãi đặc biệt, các chính sách hoa hồng hấp dẫn tới với các bên Affiliate, giúp các bạn chọn lựa những mặt hàng thích hợp và tiềm năng doanh thu cao nhất để giới thiệu cho độc giả.

mang tới ích lợi thiết thực cho độc giả

1 vài người có thể lo âu mục tiêu thương mại sẽ khiến nhiều bạn đọc và người theo dõi rời bỏ trang blog, website, fanpage… của họ. Tuy vậy, việc tích hợp các Đánh giá chân thật, lời khuyên hữu dụng, mặt hàng thích hợp (mỹ phẩm, phong cách, sản phẩm công nghệ…) và địa chỉ bán hàng uy tín càng làm tăng thêm độ tin cậy và trị giá của bạn. Niềm mê say viết lách đã chiếm của bạn hàng ngàn giờ hặm hụi chỉ để đem lại các chủ đề thú vị cho người đọc, thời giờ đây, bằng các trải nghiệm thực tại của chính mình, bạn có thể đem lại phổ quát gợi ý tuyển lựa tốt, thiết thực và có lợi cho người mua.

Nhờ các lý do trên, Lazada Việt Nam đã trở nên đối tác nâng mức thu nhập của hàng trăm nhà tiếp thị kết liên ưng chuẩn công nghệ Affiliate Marketing. Trong thời điểm cuối năm trong khoảng 11/11 đến 12/12, chiến dịch "Cách mạng mua sắm" luôn mang lại lợi nhuận cao cho các đối tác tiếp thị liên kết nhờ vào khuyến mãi to thu hút hàng triệu đơn hàng mỗi ngày. Thông báo chi tiết tham khảo thêm sàn tiếp thị liên kết uy tín


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm