202 tô hiến thành, cư xá bắc hải, phường 15, quận 10, thành phố hồ chí minh

202 tô hiến thành, cư xá bắc hải, phường 15, quận 10, thành phố hồ chí minh

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Đa khoa Nam Việt ở 202 Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP.HCM từ lâu đã là cơ sở khám bệnh chữa bệnh uy tín đối với người dân quận 10 nhắc riêng và TP Hồ Chí Minh nói chung. Sở dĩ nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của nhiều bệnh nhân bởi vậy là nhờ vào chất lượng mà bao năm thông qua phòng khám chuyên khoa đã xây dựng.

Giới thiệu về phòng khám đa khoa Nam Việt Nam Việt 202 Tô Hiến Thành, TPHCM

202 tô hiến thành, cư xá bắc hải, phường 15, quận 10, thành phố hồ chí minh

PK Nam Việt 202 tô hiến thành, cư xá bắc hải, phường 15, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh hoạt động với khả năng cũng như nhiệm vụ: khám, kê đơn chữa ngoại trú và chữa trị nội trú cho đa dạng các đối tượng mọi người bệnh, không còn có sự phân biệt đối tượng khách hàng.

Không chỉ vậy, p.khám còn là chuyên khoa giúp đỡ tư vấn người bệnh mọi vấn đề sức khỏe. Bất kỳ khi nào có thắc mắc nào về sức khỏe cần được giải đáp, bệnh nhân có khả năng liên hệ trực tiếp p.khám, hoặc qua hệ thống tư vấn trực tuyến để được giải đáp nhanh chóng, xác thực nhất.

Phòng khám Nam Việt đặc trưng chú trọng vào công tác cải phương pháp hành chính ở tất cả các cơ quan, đảm bảo quy trình công nghệ, nhanh gọn, tránh phiền phức và thời gian chờ đợi của người bị bệnh.

Hơn nữa, môi trường thăm khám chữa bệnh tại đây cũng được ban lãnh đạo phòng khám hết sức quan tâm. Quán triệt tư tưởng nhân viên y tế phải chú ý thái độ, tâm lý lúc tiếp xúc với người bệnh phải lịch sự, niềm nở, tạo niềm tin cũng như cảm giác thân thiện cho bệnh nhân.

Các thế mạnh vượt trội tại phòng khám đa khoa Nam Việt tô hiến thành, Thành phố Hồ Chí Minh

202 tô hiến thành, cư xá bắc hải, phường 15, quận 10, thành phố hồ chí minh

Tới với phòng khám Nam Việt, quý người bệnh sẽ được khám bệnh, tư vấn cũng như điều dưỡng do những y bác sĩ đầu ngành nổi tiếng, có chuyên môn tri thức cao, luôn tận tâm cũng như kỹ càng với sức khỏe bệnh nhân. Phòng khám chuyên khoa luôn cam kết đặt người bệnh là trọng tâm, đảm bảo đem đến chất lượng dịch vụ điều dưỡng tình huống sức khỏe hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, phòng khám chuyên khoa cũng được trang bị thiết bị, máy móc khám bệnh điều trị bệnh tiên tiến, không gian y tế thoáng đãng, sạch sẽ sẽ phục vụ hiệu quả và toàn diện cho mọi đối tượng khách hàng với khoản chi phí thích hợp.

Có lẽ nhờ vào sự đầu tư máy móc, cùng đội ngũ nhân viên y tế chuyên môn cao như bây giờ mà 202 tô hiến thành phường 15 quận 10 tphcm luôn đạt kết quả khám, hiệu quả chữa trị bệnh cao.

PK còn chiếm được lòng tin của bệnh nhân ở việc luôn minh bạch trong mức chi phí khám và chữa bệnh. Đây là vấn đề được khá nhiều người bệnh quan tâm, lúc đến với đa khoa Nam Việt, người bệnh sẽ được thông báo khoản chi phí dễ thấy, an toàn không phát sinh thêm bất kỳ khoản tiền nào khác trong suốt quá trình thăm khám và chữa bệnh.

Chính nhờ vào sự tận tâm, có tiếng của bản thân mình cũng như hiệu nghiệm thăm khám chữa trị bệnh chất lượng cao mà phòng khám đem đến, Nam Việt đã dần khẳng định vị thế của bản thân mình trong lĩnh vực y tế, trở nên địa chỉ chăm sóc sức khỏe có tiếng cho người dân thành phố bây giờ.

Lúc có nhu cầu khám chữa trị bệnh, bạn có thể liên hệ đặt lịch trước để được ưu tiên thăm khám nhanh tại Nam Việt thông qua:

Địa chỉ: 202 Tô Hiến Thành, phường 15, Q10, HCM

Liên hệ: 02862857515 tư vấn miễn phí

Thời gian làm việc: 8 giờ – 8 giờ tối hằng ngày

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm