Rao Vặt: điện thoại, thiết bị viễn thông - thiết bị viễn thông

Chủ Đề Liên Quan :
 

Các cách tăng tương tác trên tiktok hiệu quả

  -  

Bạn đang tìm cách tăng tương tác trên tiktok cho kênh của mình nhưng chưa đạt được hiệu quả? Có cách nào để làm giúp cho tương tác của kênh tăng lên nhanh chóng không? Tất cả sẽ được chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây! 

I. 4 Cách tăng tương tác trên tiktok : tăng lượt thả tim

1. Tạo video theo trend

Những video theo xu hướng TikTok phần lớn là các video được nhiều người hưởng ứng thực hiện và đạt lượng tương cao, các trend cũng liên tục cập nhật và đổi mới theo thời gian khác nhau. Nếu kênh TikTok xây dựng nội dung theo hướng tạo trend thì khả năng thu hút lượng người theo dõi khá cao. Việc tăng bình luận, tăng tim video TikTok cũng sẽ mang về hiệu quả hơn.

>> Xem thêm: Bao nhiêu lượt follow thì được live trên tiktok


Để có thể bắt trend hiệu quả, chúng ta cần theo dõi những xu hướng đang  thịnh hành được các hot Tiktoker đăng tải với lượt view “khủng”. Người dùng có thể chọn theo phong cách tương tự video hoặc thay đổi bối cảnh, nội dung bạn sáng tạo nhưng vẫn giữ đặc điểm của trend. Ngoài cách theo các trend có sẵn, chúng ta có thể tự sáng tạo nội dung và tạo thành xu hướng, thử thách cho mọi người tham gia. Có thể không phải video nào bạn đăng tải cũng lên được xu hướng và liệu nó có thành trend hay không. Tuy nhiên, sáng tạo nội dung chính là cách tăng lượt theo dõi và tăng thả tim TikTok hiệu quả.

2. Sáng tạo nội dung độc đáo, hài hước 

Có rất nhiều cách để tăng tương tác trên TikTok và cách quan trọng nhất là xây dựng nội dung video chất lượng. Kênh của bạn thường xuyên đăng tải và chia sẻ nội dung độc đáo, hài hước, thỉnh thoảng có theo trend và đặc biệt là trao giá trị thì sẽ được nhiều người quan tâm và chú ý. Những chủ đề trên đều là nhu cầu cơ bản giải trí của con người, chủ đề trao giá trị có thể là kiến thức, thông tin, sự kiện,...

3. Đăng video đều đặn, thường xuyên

Việc xây dựng kênh TikTok rất quan trọng và đòi hỏi sự cập nhật liên tục. Đăng video liên tục sẽ giữ chân người đang theo dõi bạn và tiếp cận những người dùng mới. Nếu bạn không đăng video một thời gian dài thì cả người theo dõi và lượt tương tác video trên đều sẽ giảm. 1 tuần bạn có thể đăng 3 video, chia thành thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7,... tùy vào thời gian rảnh và phù hợp với công việc của bạn.

4. Đăng video vào khung giờ vàng

Để video đạt lượng tương tác cao thì bạn hãy chọn khung giờ nhiều người truy cập. Đối tượng người dùng phù hợp với nội dung kênh sẽ có khung giờ hoạt động nhiều. Càng nhiều người xem thì khả năng tăng tương tác và lên xu hướng sẽ cao hơn. “Khung giờ vàng” của TikTok gồm có: 6-8 giờ sáng, 11-12 giờ trưa, 19-21 giờ, 22-24 giờ.

II. Tăng tương tác trên tiktok: tăng follow

Follow cũng tương tự như comment, khó tăng chỉ số này hơn là so với chỉ số lượt like. Và chúng ta đều dễ dàng nhận thấy rằng 99% số kênh TikTok hiện nay đều có chỉ số lượt like cao hơn chỉ số follow rất nhiều, đặc biệt là các kênh có nhiều video

Ở đây nếu các bạn muốn dễ dàng tăng tương tác là chỉ số lượt follow TikTok thì hãy chú ý đến những điều sau:

- Công khai tài khoản
- Kêu gọi mọi người follow kênh
- Cài ảnh đại diện chất
- Chuyển sang tài khoản Pro
- Mua follow, auto follow, hoặc cũng có thể hack follow.
- Video nội dung ấn tượng, hay, ý nghĩa hay theo trend
III. Tăng tương tác trên tiktok: tăng comment 

Những nội dung về chủ đề hot, hay sự kiện gây tranh cãi thường dễ gây thu hút và có nhiều tương tác từ người dùng. Lượt thả tim có thể dễ tăng nhưng bình luận có lẽ hơi khó vì người dùng, người xem thường có thói quen lướt – xem – (thả tim) – lướt,… Họ ít khi bỏ thời gian để bình luận video nếu nội dung không ấn tượng, hay thu hút.

>> Đọc thêm: 1 triệu view tiktok được bao nhiêu tiền


Để mọi người bình luận trong video của mình thì bạn có thể xây dựng chủ đề về “Trao giá trị”, đặt câu hỏi,… để mọi người có thể bình luận, cũng như trao đổi.

IV. Tăng tương tác trên tiktok: tăng view

View tức là lượt xem video, và để video có càng nhiều view thì yêu cầu video cần phải được TikTok đề xuất hiển thị nhiều hơn. Và nếu muốn đạt được mục tiêu này thì bạn cần phải có: 

- Video TikTok có nhiều like, hoặc comment hay share
- Kênh TikTok có nhiều follow

Lúc này, bạn có thể áp dụng phương án như sau: 

- Mua view Tik Tok
- Tạo hiệu ứng cho video
- Tạo video theo trend
- Chèn nhạc hay
- Chia sẻ video lên MXH khác
- Gắn thẻ hashtag trên video TikTok

Như vậy, chúng tôi đã tổng hợp và chia sẻ đến bạn các cách tăng tương tác tiktok nhanh chóng, hiệu quả. Bạn có thể lưu lại và sử dụng chúng khi cần thiết. Chúc bạn thành công!