Rao Vặt: điện thoại, thiết bị viễn thông - thiết bị viễn thông

Chủ Đề Liên Quan :
 

Cách giặt rèm cửa tại nhà cho ngôi nhà của bạn

  -  
Cách giặt rèm cửa tại nhà cho ngôi nhà của bạn


Căn nhà xinh tươi của bạn không thể thiếu các phụ kiện trang trí như rèm cửa được. Rèm cửa không chỉ dùng để máy đánh bóng nền đá trang trí thêm cho ngồi nhà sinh động mà nó có tác dụng che nắng, che ánh sáng lúc cần thiết. Giống như các vật dụng, nội thất khác cần vệ sinh trong nhà thì rèm cửa cũng cần phải vệ sinh và cần phải làm sạch thường xuyên để giữ cho chúng luôn trong tình trạng tốt nhất.


Rèm cửa hoặc rèm che thường chưa rất nhiều bụi, lông vật nuôi và máy hút bụi cho thảm lông tơ – thậm chí cả bào tử nấm mốc. Theo thời gian, những thứ này tích tụ và làm cho rèm cửa của bạn bị bám bẩn khó vệ sinh dẫn đến môi trường sống xung quanh bị ôm nhiễm. Mỗi khi bạn mở hoặc đóng rèm cửa bẩn, bụi và các mảnh vụn khác sẽ bay xung quanh trong không khí nhà bạn. Cuối cùng, nó rơi xuống đồ đạc và sàn nhà của bạn, làm cho ngôi nhà của bạn không bao giờ sạch sẽ cả. Nếu bạn bị dị ứng với bụi thì việc giặt rèm cửa thường xuyên sẽ thực sự giúp giảm bớt các triệu chứng đấy.


Những câu hỏi chúng tôi thường gặp: Bạn nên vệ sinh rèm cửa bao lâu một lần? Làm thế nào để giặt rèm cửa? Có nên sử dụng máy giặt không?… Chúng ta cùng đi giải đáp các thắc mắc nhé.


1. CÁC VẬT DỤNG CẦN THIẾT ĐỂ LÀM SẠCH RÈM
Máy hút bụi
Máy giặt Bột giặt
Máy sấy quần áo / dây phơi quần áo
Máy giặt khô chỉ giặt khô rèm cửa.
2. THỰC HIỆN VỆ SINH RÈM ĐỊNH KỲ (CHĂM SÓC VỆ SINH RÈM HÀNG TUẦN, HÀNG THÁNG)
Cởi rèm cửa ra khỏi thanh và mang ra ngoài để vệ sinh: Nếu thanh treo rèm của bạn không cần bất kỳ dụng cụ nào để tháo, hãy tháo thanh của bạn ra và mang rèm ra ngoài. Nếu bạn không thể tháo rèm cửa của mình vì nó sẽ liên quan đến việc lấy một mũi khoan, bạn có thể chỉ cần đặt một miếng vải lót bên dưới rèm cửa của bạn để giữ cho bụi không rơi xuống sàn.


Lắc rèm trong 30-45 giây để loại bỏ bụi thừa. Giữ rèm ở phía trên của vải, sau đó, lắc rèm cửa lên xuống thật nhanh để loại bỏ bụi và mảnh vụn. Nhắm mắt trong khi lắc để giữ bụi bay vào mắt nhé. Nếu rèm của bạn vẫn còn trên thanh, hãy giữ gần đầu rèm và lắc nhẹ mà không kéo chúng ra khỏi thanh, bụi sẽ rơi xuống miếng vải lót ở dưới


Hút bụi rèm cửa bằng vòi có gắn chổi mềm. Gắn bàn chải mềm vào ống hút của máy hút và bật nó lên cài đặt cao nhất. Giữ miệng vòi của bạn và kéo nó xuống từ trên cùng của rèm cửa cho đến khi làm hết toàn bộ mặt của mặt rèm cần vệ sinh. Lặp lại quy trình ở mặt sau của rèm cửa nhé.


Vệ sinh rèm cửa định kì
Cho rèm qua máy sấy không nhiệt trong 5 phút nếu bạn không thể giũ hoặc hút bụi: Tháo rèm cửa của bạn ra khỏi thanh và đặt chúng vào máy sấy. Chạy máy sấy ở chế độ không có nhiệt, không có lông tơ chỉ trong 5 phút. và hãy treo rèm lên luôn ngay sau khi sấy để rèm không bị nhăn.


Sử dụng khăn lau bụi để loại bỏ bụi: Trong trường hợp bạn bạn không thể chạm tới đầu rèm cửa hoặc không muốn bụi khắp phòng, bạn có thể sử dụng khăn lau bụi để làm sạch rèm cửa. Bắt đầu từ trên cùng, giữ đầu của khăn lau bụi của bạn vệ sinh toàn bộ rèm cửa.


Chấm vệ sinh sạch các vết bẩn nhỏ bằng xà phòng rửa bát và nước ấm: Nếu rèm của bạn có thể giặt được, bạn cũng có cách giặt rèm cửa tại nhà bằng nước ấm và xà phòng. Lấy một cốc nhỏ, trộn một ít xà phòng rửa bát với 1 cốc (8,0 fl oz) nước ấm trong bát. Nhúng một miếng bọt biển sạch vào xà phòng và nước rồi cầm rèm lên chỗ mà có vết bẩn. Dùng miếng bọt biển chà nhẹ lên vết bẩn cho đến khi nó biến mất. Rửa sạch miếng bọt biển của bạn và thấm xà phòng ở rèm đi nhé.


Để rèm khô thoáng sau khi đã lau sạch bằng xà phòng rửa bát: Bạn cũng có thể sử dụng chất tẩy rửa bọc ghế chuyên dụng nếu có thay vì sử dụng xà phòng rửa bát và nước ấm.


3. HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH GIẶT CÁC LOẠI RÈM CỬA TẠI NHÀ.
Giặt tay rèm vải ren và vải sheer trong nước ấm. Cho một ít bột giặt nhẹ vào xô hoặc bồn rửa cùng nước ấm. Đặt rèm cửa của bạn vào bồn rửa hoặc xô và xoa bóp từng phần của rèm cửa bằng tay. Sau khi giặt xong rèm thì sẽ phơi khô rèm cửa của bạn trên dây phơi quần áo hoặc trên thanh tắm. Chú ý: Đọc hướng dẫn giặt trên rèm cửa của bạn trước khi giặt chúng bằng bột giặt. Một số rèm cửa sẽ có hướng dẫn giặt cụ thể và có loại bột giặt chuyên dụng


Cách giặt rèm cửa tại nhà
Cho rèm vải tiêu chuẩn vào máy giặt. Có thể giặt rèm bằng chất liệu vải cotton, polyester hoặc vải pha dày hơn trong máy giặt bằng bột giặt tiêu chuẩn, hoặc nước giặt chuyên dụng. Cài đặt máy giặt của bạn ở công suất thấp nhất và sử dụng nước lạnh.


Nhưng nhớ phơi rèm tránh ánh nắng trực tiếp cao nhé vì có thể nó sẽ làm rèm bị nhăn nhanh. Chú ý: Không bao giờ làm khô rèm trong máy sấy. Giặt rèm bằng tay nếu rèm của bạn gặp tình trạng bị co lại.


Ủi rèm khi chúng vẫn còn ẩm. Sau khi chúng đã khô trong không khí trong một giờ hoặc lâu hơn, hãy lấy rèm của bạn xuống khi chúng vẫn còn hơi ẩm. Trải rèm của bạn ra sao cho chiều dài nằm ngang với mặt trên của bàn ủi. Chuyển bàn ủi của bạn sang nhiệt độ thấp và ủi chúng nhẹ nhàng để loại bỏ các vết nhăn trên rèm.


4. LÀM SẠCH RÈM BẰNG HƠI NƯỚC
Kiểm tra hướng dẫn trên rèm cửa của bạn trước khi làm sạch chúng bằng hơi nước. Nếu nói rằng rèm cửa chỉ có thể giặt khô, bạn không nên làm sạch chúng bằng hơi nước. Nếu không, bạn có thể làm hỏng chúng đấy nhé. Hầu hết các loại rèm vải có thể được làm sạch bằng hơi nước.


Làm sạch rèm cửa bằng hơi nước
Đổ đầy nước máy vào nồi hấp của máy và bật cài đặt nhiệt thấp nhất. Nếu bạn sử dụng nhiệt độ cao, bạn sẽ có nguy cơ làm hỏng rèm hoặc làm phai màu.


Sử dụng máy làm sạch hơi nước khô nếu bạn có. Mặc dù đắt hơn nhưng chế độ máy là chúng đun sôi nước trước khi tỏa ra hơi nước, giúp quá trình làm khô dễ dàng hơn.


Trước tiên hãy thử nghiệm một khu vực nhỏ rèm khi bắt đầu thực hiện cả một quá trình giặt rèm bằng hơi nước nhé. Chờ cho vết khô hoàn toàn và kiểm tra xem có bị đổi màu hay không. Nếu rèm trông ổn. không bị đổi màu thì bạn có thể chuyển sang giặt hấp toàn bộ rèm.


Bắt đầu quy trình với cách giặt rèm cửa tại nhà bằng hơi nước từ trên xuống dưới: Đặt vòi hoặc miệng của máy hơi nước ở trên cùng của rèm. Giữ cố định vòi và kéo cò để làm hơi phả ra rèm của bạn. Di chuyển ống hoặc miệng theo chiều ngang của rèm nhé. Chú ý: Không ấn trực tiếp miệng của máy hấp cầm tay hoặc vòi vào vải.


Đứng ở phía đối diện của rèm cửa và lặp lại quy trình. Giữ máy hấp hơi nước ở phía đối diện của rèm cửa. Hấp mặt đối diện bằng cách sử dụng các cài đặt tương tự. Giữ tủ hấp cách xa vải theo cùng khoảng cách mà bạn đã làm ở mặt trước.


Trên là giá máy chà sàn nhà xưởng hướng dẫn cách giặt rèm cửa tại nhà mà bạn hoàn toàn có thể làm được một cách dễ dàng. Rèm của bạn trông như mới trở lại luôn đó. Chúc các bạn thành công nhé.


May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot.Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.


Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Hãy lựa chọn Cân treo điện tử uy tín chất lượng, cùng với các sản phẩm cân treo điện tử 1 tấn, cân treo điện tử 2 tấn, cân treo điện tử 5 tấn, cân treo điện tử 3 tấn, cân treo điện tử cas giá rẻ, . Hãy liên hệ chúng tôi để được mua Cân treo điện tử 10 tấn, cân treo điện tử ocs hay Cân treo điện tử 15 tấn tốt nhất.

Như chúng ta đã biết những dự án của Kita Group đang thu hút nhiều nhà đầu tư như dự án Kita Vĩnh Long và nhiều dự án khác, mọi thông tin thêm về dự án Kita Group xin liệ hệ 0901.265.199 để có thông tin Kita Group Vĩnh Long mới nhất và chính xác nhất - Bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt là 1 trong những dự án nổi bật của Kita Group được nhiều người biết đến với tên Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân. Nổi bật nhất là Dự án Stella Vĩnh Long.