Rao Vặt: điện thoại, thiết bị viễn thông - thiết bị viễn thông

Chủ Đề Liên Quan :
 

Các cách tìm nhóm chat trên zalo cực đơn giản

  -  

Bạn tham gia vào quá nhiều group trên zalo khiến hoạt động nhóm bị trôi. Bạn không thể kiểm soát hết lượng tin nhắn khiến bỏ lỡ nhiều thông tin. Làm cách nào để tìm nhóm chat trên zalo nhanh nhất mà chính xác? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây! 

  1. Cách tìm nhóm chat zalo bị ẩn

Với cách thực hiện này, bạn chỉ có thể tìm lại các nhóm chat Zalo đã bị ẩn hoặc xem lại các hình ảnh đã được chia sẻ trước đó. Còn đối với phần tin nhắn thì bạn sẽ không thể xem lại được vì nó đều đã bị xóa. 


Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Zalo trên điện thoại, click vào biểu tượng Cá nhân nằm ở bên phải góc dưới màn hình > Chọn Cài đặt.

Bước 2: Chọn tiếp mục Tin nhắn > Ẩn trò chuyện.

Bước 3: Tại đây, bạn nhấn tiếp vào mục Đặt lại mã pin, sau đó chọn để xác nhận lại.

Bước 4: Khi đã hoàn tất, bạn hãy quay về màn hình chính của Zalo và gõ từ khóa tìm kiếm nhóm Zalo mình cần tìm thì sẽ thấy nó xuất hiện ngay lập tức thôi nè.

Cách làm này chỉ phù hợp để tìm các nhóm ẩn. Trong một số trường hợp nhóm bị xóa và bạn đã tìm cách khôi phục nhóm zalo đã xóa thì 

  1. Cách tìm nhóm chat zalo khi không nhớ tên

Thông thường khi không nhớ tên nhóm bạn có thể truy cập lại vào bằng các đường link đã được tổng hợp như link tối cổ mới nhất , nhóm kiếm tiền, nhóm tâm sự đêm khuya,... Tuy nhiên có cách khác giúp bạn tìm nhóm và truy cập vào mà không cần phải có đường link . Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cả 2 cách tìm nhóm chat trên zalo thông qua từ khóa gần đúng hoặc thành viên ngay dưới đây. 


  1. Nhập tên chính xác của nhóm zalo hoặc từ khóa gần đúng

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo và nhập vào thanh công cụ tìm kiếm tên hoặc từ khóa liên quan đến tên của nhóm chat Zalo mà bạn đang tìm kiếm.

Bước 2: Bạn chọn mục Nhóm và nhấn vào nhóm chat Zalo mà mình đang tìm rồi nhắn tin, gọi điện như thường.

  1. Nhập tên của một thành viên trong nhóm đó

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo và nhập tên của thành viên trong group mà bạn đang tìm kiếm.

Bước 2: Nhấn vào mục Nhóm. Sau đó, chọn vào nhóm chat Zalo bạn đang tìm kiếm và thực hiện nhắn tin, gọi điện như bình thường.

Cả hai cách làm này đều sẽ thực hiện thành công với các nhóm không ẩn. Trong một số trường hợp nhóm bị xóa và bạn đã tìm cách phục hồi nhóm zalo bị xóa thì cách làm này vẫn sử dụng được.

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn bạn các cách tìm nhóm chat trên zalo nhanh chóng, đơn giản và chính xác. Các bước thực hiện cực kì đơn giản và ai cũng có thể thực hiện được. Chần chờ gì mà không tìm ngay nhóm chat mình cần nữa! Chúc bạn thành công!