Camera kbvision có tốt không?có nên lắp đặt không?

  -  
Camera kbvision có tốt không?có nên lắp đặt không?

Kbvision là thương hiệu chuyên sản xuất các loại thiết bị an ninh chất lượng trong đó có dòng camera công nghệ hàng đầu của Mỹ, được sản xuất dưới sự giám sát nghiêm ngặt về chất lượng của các chuyên gia an ninh hàng đầu thế giới. Để đáp ứng với nhiều phân phúc người tiêu dùng từ bình dân đến cao cấp mà dòng camera quan sát Kbvision.Trọn bộ camera kbvision là dòng sản phẩm công nghệ hàng đầu của Mỹ, toàn bộ các hoạt động R&D, design và marketing sẽ do tập đoàn mẹ tại Mỹ đảm nhận. KBvision không ngừng cải tiến nâng cấp dây chuyền sản xuất hiện đại để mang lại những sản phẩm tốt nhất tới khách hàng.được sản xuất nghiêm ngặt về chất lượng của các chuyên gia thiết bị an ninh hàng đầu thế giới. Thương hiệu camera Kbvision được sản xuất tại nhiều quốc gia như: Mỹ, Đài Loan, Trung Quốc và Thái Lan. Camera quan sát thương hiệu Kbvision có những ưu điểm vượt trội hơn về chất lượng so với những dòng camera khác giá thành cạnh tranh trên thị trường. Người tiêu dùng thông minh sẽ đặt chất lượng lên hàng đầu thì dòng camera thương hiệu Kbvision đã tạo nên một bứt phá của người tiêu dùng Việt Nam.

Chúng tôi là một đơn vị chuyên lắp đặt camera giám sát tại gò vấp đối với những khách hàng cần báo giá thêm các sản phẩm ngoài dòng camera kbvision có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi.


  1. Là camera nhập khẩu nguyên chiếc nên độ bền cao, khả năng gặp trục trặc do lỗi kỹ thuật thấp hơn những hãng khác, hàng chính hãng có nguồn gốc rõ ràng, có CO/ CQ đầy đủ.
  2. Có mã Cloud và tên miền theo hãng xem ổn định, lâu nên đỡ phải tốn tiền mua tên miền xem từ xa.
  3. Chất lượng hình ảnh cao, đẹp, độ bền cao, giá cả cạnh tranh trên thị trường an ninh.
  4. Tích hợp nhiều công nghệ như: chống ngược sáng, chống bụi, sương mờ, tự động cân bằng ánh sáng.
  5. Khả năng nhận diện khuôn mặt tốt, báo động khi có xâm nhập hoặc vượt hàng rào ảo của camera.
  6. Hoạt động tốt trong môi trường khắc nghiệt, chống bụi bẩn, chống thấm nước, va đập (tùy theo camera).
  7. Chế độ tự động bật hồng ngoại nên khả năng hoạt động tốt ở điều kiện thiếu ánh sáng, hình ảnh rõ nét hơn nhìn đẹp như ban ngày nhưng cho màu trắng đen.