Rao Vặt: điện thoại, thiết bị viễn thông - điện thoại

Chủ Đề Liên Quan :
 

Hướng dẫn khắc phục Huawei Y7 Prime sọc màn hình

  -  
Hiện tượng Huawei Y7 Prime bị sọc màn hình xảy ra rất nhiều hiện nay. Nguyên nhân do đâu mà nhiều người dùng mắc phải trường hợp này? Có cách nào khắc phục và sửa chữa không?
[​IMG]
Huawei Y7 Prime có màn hình rộng 5.5 inch IPS LCD độ phân giải HD, trang bị kính cong 2.5D. Với mật độ điểm ảnh vào khoảng 268 PPI, không cao nhưng chất lượng hiển thị mình đánh giá là khá tốt.

Nguyên do sọc màn hình trên Huawei Y7 Prime
  • Hiện tượng màn hình Huawei Y7 Prime bị sọc dọc có thể bởi lỗi của nhà sản xuất. Do quá trình vận chuyển bị va đập khiến màn hình bị lỗi.
  • Sự cố tác động vào màn hình còn một số lỗi kĩ thuật đến từ main của máy. Dây cáp nối nguồn từ main đến màn hình bị đứt hoặc lỏng. Khiến điện áp chập chờn làm cho màn hình đang bình thường xuất hiện lỗi bị sọc đen dọc hoặc sọc ngang.
  • Lỗi cũng xuất phát từ người dùng làm rơi rớt điện thoại quá nhiều, nước vào. Hay cả khi sạc pin không đúng cách , sử dụng sạc kém chất lượng.
[​IMG]
Giải pháp khắc phục màn hình Huawei Y7 Priem bị sọc

Khi gặp hiện tượng này, bạn nên thử khởi động lại máy xem sao nhé.

Còn nếu nguyên nhân do hư hỏng phần cứng thì việc khắc phục đã nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn rồi. Nên nhanh chóng mang Huawei Y7 prime đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để thay màn hình Huawei Y7 Prime.
[​IMG]
Liên hệ tổng đài: 19002054 để được tư vấn đưa ra giải pháp sửa chữa Huawei Y7 Prime bị sọc màn hình nhé.