Rao Vặt: điện thoại, thiết bị viễn thông - điện thoại

Chủ Đề Liên Quan :
 

Có nên mua điện thoại trên Tiki không?

  -  

Có nên mua điện thoại trên Tiki không? Có nên mua iphone tại Tiki? Đây là những câu hỏi mà khá mọi người thắc mắc. Vậy hãy cùng KhuyenMaiZin đi tìm lời giải cho những câu hỏi trên nhé!

Có nên mua điện thoại trên Tiki.vn không?

Để ý khi mua đt online điều lần đầu cũng là điều quan trọng nhất đó chính là nguồn gốc của thiết bị. hiện nay có hai nguồn hàng mà bạn nên biết.

  • Hàng do nhà phân phối chính hãng cung cấp
  • Hàng nhập khẩu

Trước khi mua điện thoại tại Tiki, bạn phải tìm tòi rõ nguồn hàng đt đó.


Điện thoại tại Tiki.vn có phải là hàng chính hãng không?

Các thiết bị do Tiki Trading cung cấp đều là hàng chính hãng kể cả ngành hàng đt. Có chế độ bảo hành, đổi trả theo qui định của hãng. không chỉ thế còn có các nhà cung cấp lớn khác như: FPT, Oppo Việt Nam,… Đây cũng là những thương hiệu lớn ở Việt Nam chắc bạn cũng đã từng nghe qua.

Bạn hãy tìm hiểu kỹ các thông tin này trong phần mô tả thiết bị. Nguồn gốc xuất xứ, thời gian và hình thức bảo hành của sản phẩm được Tiki cung cấp khá rõ. Bạn có thể check trực tiếp thiết bị ngay khi nhận hàng để check chất lượng.

Trên trang web của Tiki hiện tại có nhiều đơn vị phân phối các thương hiệu đt để bạn chọn lựa. Bạn hãy tham khảo và tìm tòi giá cả, cùng với nhiều yếu tố khác để quyết định chọn mua. Đối với ngành hàng đt này Tiki Trading phân phối khá nhiều. tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng và được bảo hành đầy đủ. Để an tâm hơn bạn nên lựa chọn điện thoại do Tiki Trading cung cấp hoặc các đơn vị bạn đã biết rõ.

Nếu phát hiện đt không phải hàng chính hãng thì bạn vẫn được đổi trả hoặc hoàn tiền 111%. để ý Tiki chỉ cho phép bạn đổi trả trong vòng 1 tuần.

Không những thế, bạn cũng có thể tham khảo xét qua các đánh giá của những người sử dụng đã mua điện thoại trên Tiki. Những đánh giá này đều là của khách hàng để lại.

Như vậy chắc bạn đã có thể yên tâm về chất lượng của đt tại Tiki rồi đúng không? Vậy hãy tìm tòi thêm một vài tin tức khác về ngành hàng đt này nhé!

Giá đt trên Tiki rẻ hơn so với giá tại thị trường

Bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí trước khi mua đt trên Tiki so với các cửa hàng khác. bình thường 1 sản phẩm vẫn được giảm từ 5% cho đến 20%. Đặc biệt những ngày có chương trình khuyến mãi thì ưu đãi vẫn được giảm giá nhiều hơn.


Để biết được khi nào có khuyến mãi điện thoại trên Tiki thì hãy xem ngay tại Khuyến Mãi Zin. Tại đây Zin đã cập nhật các chương trình khuyến mãi tốt nhất hiện nay.

Và đặc biệt hơn, đó là sử dụng thêm mã giảm giá khi mua đt tại Tiki bạn sẽ được giảm giá thêm. Đây là một lợi thế mà chỉ có mua hàng online mới có. Tuỳ thuộc vào mỗi thiết bị mà có thể giảm thêm từ 100k cho đến 500k. Bạn có thể lấy mã giảm giá của Tiki tại link bên dưới mà Zin đã tổng hợp từng ngày.

>> click để lấy ngay mã giảm giá Tiki cho đơn hàng của bạn

Chính sách bảo hành đt khi mua tại Tiki rõ ràng, thuận tiện

Đối với những thiết bị của thương hiệu lớn như: nhà táo, NSX samsung, Asus, Xiaomi,… Tiki.vn đều áp dụng bảo hành bằng điện tử. sản phẩm vẫn được tự động kích hoạt bảo hành khi máy được bật lên.

Nếu trường hợp điện thoại bị lỗi bạn cần đi bảo hành. Thì bạn chỉ cần đem máy đến những hãng bảo hành của hãng ở gần nơi bạn sinh sống là được. Đối với chính sách bảo hành này mình thấy cực kỳ tiện lợi cho người mua.

Sắm ngay điện thoại trên Tiki nếu như bạn muốn giá rẻ

Sau khi tham khảo qua bài viết sau đây, việc có nên mua điện thoại trên Tiki không thì chắc chắn bạn đã có câu trả lời rồi. Với nguồn gốc rõ ràng, các sản phẩm đều là hàng chính hãng, chính sách bảo hành thuận lợi. Quan trọng hơn là mức giá lại rẻ hơn so với thị trường bên ngoài.

Với các điểm mạnh trên thì ngại gì không mua đt ở Tiki đúng không nào?