Rao Vặt: điện thoại, thiết bị viễn thông - điện thoại

Chủ Đề Liên Quan :
 

Thay màn hình Samsung A50 số 1 tại TP HCM

  -  
Trung tâm sửa chữa điện thoại, chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên sửa chữa và thay màn hình Samsung A50 số 1 tại TP HCM. Tại trung tâm chúng tôi, vấn đề về chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu, 100% linh kiện chính hãng.
[​IMG]
Galaxy A50 là một trong những đại diện tiêu biểu nhất về sự thay đổi của Samsung, khi nó hội tụ nhiều những yếu tố làm nên một chiếc smartphone tầm trung tốt, từ thiết kế cho đến cấu hình. 
Mức giá chưa đến 7 triệu đồng cũng là một bất ngờ nho nhỏ, khi dòng Galaxy A từ trước đến nay luôn được hướng đến phân khúc cận cao cấp, chỉ dưới một bậc so với flagship S và Note của hãng.

Thiết kế Samsung A50 bắt mắt như thế nào

Galaxy A50 được bán ra với 3 phiên bản màu sắc gồm trắng, đen và xanh dương. Trong đó phiên bản xanh dương nổi bật nhất nhờ vẻ ngoài bắt mắt. 
[​IMG]
Chúng sở hữu màn hình Super AMOLED, 6,4 inch. Màn hình của cả 2 máy đều có độ phân giải Full HD và tỷ lệ 19,5:9. Trải nghiệm thực tế, màn hình của Galaxy A50 cho độ sáng cao, màu sắc rực rỡ

Thay màn hình Samsung A50 lấy ngay chỉ sau 60 phút. 

Chúng tôi là một trong những trung tâm hàng đầu tại TP HCM cung cấp dịch vụ thay thế sửa chữa cho dòng máy Samsung, tại đây linh kiện thay thế được nhập khẩu chính hãng được thay thế bởi đội ngũ nhân viên có trên 5 năm kinh nghiệm. 
[​IMG]
Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thay màn hình Samsung A50, các bạn có thể mang chiếc điện thoại của mình đến sửa chữa tại trung tâm chúng tôi để tránh tiền mất tật mang, tốn thời gian và tiền bạc tại những nơi sửa chữa chất lượng kém.