woldcup888 phân tích: Đạt Vĩnh Tiến vô địch giải bóng đá hiệp hội doanh nghiệp TP.HCM 2020

woldcup888 phân tích: Đạt Vĩnh Tiến vô địch giải bóng đá hiệp hội doanh nghiệp TP.HCM 2020

Giá Bán: 1,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM


Qua hơn một tháng thi đấu với 80 trận đấu sôi nổi, Giải bóng đá hiệp hội doanh nghiệp TP.HCM lần thứ 4 năm 2020 đã kết thúc thành công vào hôm qua với đội Đạt Vĩnh Tiến FC đoạt Cúp vô địch,

xem thêm: xem ty le ca cuoc

Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020 (Huba Football khởi tranh từ 14/11/2020 đến 26/12/2020 tại Sân vận động Tao Đàn, Quận 1 với sự tham gia của 38 đội bóng được chia thành 9 bảng, thi đấu vòng loại bảng chọn ra 16 đội thi đấu loại trực tiếp vào vòng tứ kết, bán kết và chung kết. Tổng trị giá giải thưởng lên đến 135 triệu đồng.

Qua hơn một tháng thi đấu 80 trận đấu sôi nổi với 366 bàn, thu hút gần 10.000 lượt người xem trên Fanpage HUBA_Football, Giải đã kết thúc thành công, đội Đạt Vĩnh Tiến FC đoạt Cúp vô địch, Giải Nhì: PT FC , Giải Ba: Anh Em Đông Nam Á FC, Giải 4: Hoàng Nguyễn FC. Vua phá lưới thuộc về cầu thủ Ngô Thái Thanh, đội PT FC, Thủ môn xuất sắc là cầu thủ Hồ Đăng Quang đội Đạt Vĩnh Tiến.

Ông Trần Việt Anh - Phó Chủ tịch Hiệp hội/ Trưởng Ban Tổ chức cho biết: “Qua năm thứ 4 tổ chức, Huba football đã thực sự trở thành sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, nhân viên, người lao động từ các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp. Góp phần phát triển phong trào thể thao lành mạnh trong cộng đồng doanh nghiệp, tạo điều kiện giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị giữa các doanh nghiệp, các Hội thành viên trong Hiệp hội, các tổ chức cơ quan, ban ngành trên địa bàn Thành phố. Với ý nghĩa trên, Ban tổ chức đã duy trì Giải đấu thường niên từ năm 2017 đến nay và được và kỳ vọng từng bước sẽ xây dựng giải đấu trở thành một thương hiệu thể thao phong trào chất lượng dẫn đầu cộng đồng Doanh nghiệp cả nước.

sau khi hết thời gian cách ly và đảm bảo sức khỏe bình thường đối với quy định cách ly dịch bệnh Covid-19, HLV Petrovic đã gặp gỡ Ban lãnh đạo đội bóng đá Đông Á Thanh Hóa và các cầu thủ.

Buổi gặp có sự tham gia của lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch Thanh Hóa, Tập đoàn bất động sản Đông Á, Ban huấn luyện và các cầu thủ của CLB bóng đá Đông Á Thanh Hóa.

Trong buổi gặp, bầu Đoan (ông Cao Tiến Đoan, Chủ tịch Tập đoàn bất động sản Đông Á) tỏ ra vui mừng khi HLV Petrovic hoàn thành thời hạn cách ly và đảm bảo sức khỏe bình thường.

Đồng thời, bầu Đoan thêm một lẫn nữa hứa sẽ dành những gì tốt đẹp nhất cho HLV Petrovic và các cầu thủ, nhằm đạt được kết quả cao trong mùa giải 2021.

“Mùa giải 2021 HLV Petrovic quay trở lại dẫn dắt đội bóng. Tôi mong rằng đội bóng chúng ta sẽ lên một tầm cao mới, đáp ứng sự chờ đội của CĐV và nhân dân Thanh Hóa. Thay mặt cho Tập đoàn bất động sản Đông Á và Công ty TNHH một thành viên bóng đá Đông Á Thanh Hóa, tôi khẳng định sẽ dành tất cả những gì tốt nhất, sòng phẳng nhất, kịp thời nhất cho cầu thủ và HLV, để đem về cho chúng ta kết quả tốt nhất. Tôi cũng hy vọng HLV Petrovic sẽ dành tình cảm cao nhất cho các cầu thủ, để chúng ta dành thành tích tốt nhất cho mùa giải”, bầu Đoan nói.
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm