Từ biệt người chồng làm bất động sản ở Hà Nội, nữ giáo viên đưa 2 con ra sông

Từ biệt người chồng làm bất động sản ở Hà Nội, nữ giáo viên đưa 2 con ra sông

Giá Bán: 300,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Đã không có phép màu xảy ra, lực lượng chức năng đã tìm thấy 3 mẹ con trên sông Thái Bình, người thân cũng như những người dân trong khu vực không nén nổi nghẹn ngào. Rất nhiều người bày tỏ sự chia sẻ với những gì mà người giáo viên này gặp phải, áp lực chăm sóc con cái, nỗi vất vả khi lo chu toàn cho gia đình bên chồng… có thể đã làm người phụ nữ này không vượt qua được. Một số người cũng bày tỏ sự thắc mắc về người chồng, anh đã ở đâu, có đỡ đần cho vợ được điều gì không mà để sự việc xảy ra đến mức này, cũng không thấy nhắc đến anh khi lực lượng chức năng tìm kiếm 3 mẹ con trong những ngày qua.

Nhiều người cho rằng có lẽ người chồng bận công việc nên không ở bên cạnh phụ vợ chăm sóc các con nên chị càng cảm thấy áp lực, không có người chia sẻ, cho rằng vì lo kinh tế gia đình mà để vợ một mình chăm sóc hai con nhỏ, lo cho gia đình nhà chồng thì cũng không nên, bởi phụ nữ rất cần người đàn ông ở bên cạnh. Một số người cảm thấy ngậm ngùi khi biết rằng trong lúc người vợ vất vả chăm hai con nhỏ thì chồng đang bận kinh doanh bất động sản ở Hà Nội, không thể ở bên cạnh chia sẻ cùng vợ.

Xem thêm: https://www.webtretho.com/p/nu-giao-vien-dua-2-con-ra-song-de-lai-loi-tu-biet-nguoi-chong-lam-bat-dong-san-o-ha-noi
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm