Sim hợp tuổi Giáp Tuất 1994

Sim hợp tuổi Giáp Tuất 1994

Giá Bán: 1,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Sự phát triển không ngừng của thời đại, không cho phép con người ngồi yên một chỗ chờ đợi thời cơ đến, xã hội luôn yêu cầu con người phải nỗ lực không ngừng tự tạo thời cơ cũng như may mắn. Chẳng phải ngẫu nhiên mà những vật phẩm có ý nghĩa cải vận lại “ lên ngôi” như hiện nay. Sim phong thủy - vật phẩm phong thủy trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Vậy tuổi Giáp Tuất hợp số điện thoại nào, mời quý bạn theo dõi trong bài viết dưới đây.


1. Cách tính nam và nữ tuổi Giáp Tuất hợp số điện thoại nào?

Trong cách tính tuổi Giáp Tuất hợp số điện thoại nào không thể bỏ qua 5 các tính sau đây:

- Tinh sim phong thủy hợp tuổi Giáp Tuất theo ngũ hành bản mệnh (hợp mệnh)

- Xem sim hợp tuổi 1994 theo cân bằng âm dương

- Tính sim theo cửu tinh đồ pháp

- Tính sim theo quẻ dịch

- Tính sim theo số điểm nút

>>> Tham khảo chi tiết: Đặc điểm của số điện thoại hợp tuổi 1994 Giáp Tuất


a. Tính sim hợp tuổi 1994 theo ngũ hành

Khi xác định tuổi Giáp Tuất hợp với số điện thoại nào, cách tính đầu tiên và quan trọng nhất là tính sim theo ngũ hành. Tuổi Giáp Tuất thuộc mệnh Hỏa nên chọn sim có ngũ hành thuộc Mộc (Mộc sinh Hỏa) và hành Hỏa (tương hỗ), không nên chọn sim có ngũ hành thuộc Thủy (Thủy khắc Hỏa) và hành Thổ (Hỏa sinh Thổ sinh xuất) không tốt.


b. Tính sim hợp tuổi Giáp Tuất theo âm dương tương phối

Mọi sự vận động, phát triển đều tuân theo quy luật âm dương ngũ hành. Nếu ngũ hành được coi là cội nguồn của vạn vật thì âm dương chính là yếu tố duy trì sự sống cân bằng, đi tới sự phát triển hưng thịnh. Trong việc chọn sim phong thủy hợp tuổi 1994 cũng vậy, sự cân bằng âm dương trong dãy sim là quan trọng nhất. 

Khi chọn sim hợp tuổi Giáp Tuất nên chọn số điện thoại có sự cân bằng âm dương trong nội tại dãy sim. Ngoài ra quý bạn có thể chọn sim  theo bản mệnh người sử dụng, nếu bản mệnh lệch âm nên chọn sim lệch dương và ngược lại bản mệnh lệch dương nên chọn sim lệch âm.

Tuổi Giáp Tuất có bản mệnh lệch dương nên chọn sim lệch âm để tạo được cân bằng giữa người sử dụng và sim phong thủy.

Cách tính sim lệch âm hay lệch dương theo quy ước số chẵn là âm, số lẻ là dương:

- Dãy sim có 5 số chẵn, 5 số lẻ là cân bằng tuyệt đối

- Sim hợp lệch âm là số chẵn lớn hơn 5

- Sim thiên lệch dương là số lẻ lớn hơn 5


c. Chọn số điện thoại hợp tuổi Giáp Tuất theo cửu tinh đồ pháp

Cửu tinh đồ pháp khi ứng dụng vào chọn sim phong thủy đó trong dỹ sim chứa càng nhiều số 8 càng tốt. Sự kết hợp giữa một số đại cát và một Cát tinh Tả phù chẳng phải là một cát gặp cát mang lại may mắn cho chủ nhân về đường tài lộc, công danh sự nghiệp thăng tiến, tiền đồ rộng mở. 


d. Tính tuổi Giáp Tuất hợp số điện thoại nào tính theo quẻ dịch

Quẻ Dịch là phương pháp được ứng dụng trên rất nhiều các lĩnh vực đặc biệt là trong việc tính tuổi Giáp Tuất 1994 hợp với số nào. Phương pháp này cho phép quý bạn chọn sim phong thủy theo mục đích công việc. Đó có thể là giúp thuận lợi về đường công việc, học hành, may mắn về đường tài chính hay kích tình cảm, gia đạo được êm ấm. Dù quý bạn tìm đến sim phong thủy hợp tuổi Giáp Tuất với mục đích nào đi chăng nữa cũng phải dựa vào 2 yếu tố là nội dung, ý nghĩa 64 quẻ Dịch và mức độ tốt xấu của quẻ Chủ và quẻ Hỗ để tìm ra được số sim phù hợp nhất.


d. Chọn sim phong thuỷ hợp tuổi 1994 theo số điểm nút

Cách tính tuổi Giáp Tuất hợp với số điện thoại nào theo số điểm nút được tính bằng việc cộng tổng giá trị 10 chữ số cho đến khi kết quả chỉ còn 1 số. Đây chính là số điểm nút của sim phong thủy hợp tuổi 1994, với số điểm càng cao càng tốt.


2. Sử dụng công cụ tính sim hợp tuổi 1994 chính xác 100%

Ngoài việc sử dụng các cách tính trên đây, quý bạn có thể tham khảo công cụ tính sim hợp tuổi Giáp Tuất 1994. Đây là công cụ được xây dựng trên cơ sở 5 cách tính cơ bản, do các chuyên gia hàng đầu phát triển, khắc phục được một số những hạn chế về thời gian cũng như những sai sót khi trong quá trình tính toán chắc chắn quý bạn sẽ có một kết quả chính xác nhất.


Trên đây chúng tôi đã cung cấp đến cho quý bạn cách tính tuổi Giáp Tuất hợp số điện thoại nào một cách chi tiết và đầy đủ nhất. Mong rằng quý bạn hiểu được ý nghĩa vai trò của sim phong thủy, tránh các trường hợp bị lừa tiền mất tật mang, hay lợi bất cập hại, mua phải số sim không tốt. Cuối cùng chúc quý bạn tuổi Giáp Tuất luôn gặp được nhiều may mắn và Hợi công trong cuộc sống.

Nguồn: https://www.pdiam.com/so-dien-thoai-hop-tuoi-1994/ 


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm