Cây phong thủy hợp tuổi Giáp Tý?

Cây phong thủy hợp tuổi Giáp Tý?

Giá Bán: 1,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Trồng cây phong thủy hợp tuổi Giáp Tý tại nhà là một phương pháp giúp gia đình hạnh phúc, thu hút vượng khí vào nhà giúp mọi sự hanh thông. Đặt cây phong thủy hợp tuổi 1984 trong phòng làm việc hay trên bàn làm việc sẽ giúp công danh sự nghiệp thuận lợi, sức khỏe dồi dào, gia tăng may mắn. Xem chi tiết một số loài cây phong thủy hợp tuổi 1997 mà quý bạn tuổi Giáp Tý nên sở hữu.

1. Tuổi Giáp Tý sinh năm 1997 hợp cây màu gì?

Người sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý thuộc mệnh Hỏa nên chọn cây phong thủy hợp với người mệnh Mộc sẽ tốt nhất. Theo đó, tuổi Giáp Tý hợp với những loại cây có màu xanh lá cây, xanh lục hoặc màu bản mệnh Hỏa là đỏ, cam, hồng, tím. 

Giải thích về lý do tại sao lại chọn các loại cây có màu sắc trên là bởi dựa vào ngũ hành tương sinh tương khắc, mệnh Hỏa tương hỗ với chính mệnh Hỏa và mệnh Mộc tương sinh với mệnh Hỏa. Do đó, màu sắc phù hợp với người sinh năm 1984 (Giáp Tý) sẽ là các màu thuộc hành Hỏa và mệnh Mộc.

Bên cạnh đó, Thủy khắc Hỏa nên những loại cây có màu thuộc mệnh Thủy như đen, xanh dương sẽ không phù hợp với người sinh năm 1984, không nên lựa chọn. Ngoài ra, khi chọn cây phong thủy cho người tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 thì còn phải lưu ý một số điểm sau:

Nếu chọn được cây có màu xanh lá cây là tốt nhất cho người tuổi Giáp Tý, còn không thì chọn cây màu đỏ, cam, hồng, tím cũng được;

  • Đối với những loại cây có nhiều màu, dù trong đó có màu hợp với người sinh năm 1984 thì cũng không nên chọn. Bởi vì cây có quá nhiều màu sẽ có phong thủy không tốt.

  • Cây không hợp mệnh nhưng vì quá thích thì chúng ta có thể hạn chế sự xung khắc bằng cách chọn chậu có màu phù hợp với mệnh của mình. 

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách xem tuổi Giáp Tý hợp số điện thoại nào giúp gia tăng may mắn, tài lộc.

2. Tuổi Giáp Tý 1984 hợp cây phong thuỷ nào?

Như đã nói ở trên, người tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 nên chọn các loại cây phong thủy thuộc mệnh Hỏa và mệnh Mộc vì tương sinh tương hỗ với tuổi mệnh của bản thân, thu hút tài lộc và vượng khí. Cụ thể:

  • Cây Bạch Mã Hoàng Tử: Cây có thân màu trắng, tán lá có gân trắng. Cây khá dễ trồng và chăm sóc, sinh trưởng tốt. Ngoài công dụng trang trí thì cây rất hợp với người tuổi Giáp Tý. Cây mang ý nghĩa của sự vươn lên, giúp gia chủ thuận lợi trong công việc, cuộc sống êm đềm và hạnh phúc.

  • Cây Lan Ý: Cây có kích thước nhỏ, lá hình bầu dục, hoa có màu trắng rất đẹp. Cây Lan Ý tượng trưng cho sự bình yên, giúp người sinh năm 1984 tránh được các điều kém may mắn. Trồng cây Lan Ý sẽ giúp thu hút tài vận và năng lượng tích cực, giúp gia đình sống hòa thuận hơn. 

  • Cây phong thủy Ngọc Ngân:Cây có lá hình bầu dục và nhiều đốm trắng nổi bật. Đây được xem là loại cây phong thủy tài lộc vì có thể mang đến chủ người tuổi Giáp Tý may mắn và thịnh vượng, công việc thuận lợi và thăng tiến. 

  • Cây Ngân Hậu: Cây Ngân Hậu không chỉ là cây trang trí mà còn là loại cây phong thủy mang lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho  người tuổi Giáp Tý sinh năm 1984. Mang đến một cuộc sống bình an, hạnh phúc và giúp thu hút tài khí cho chủ nhân. 

  • Kim Tiền: Như tên gọi của nó, cây Kim Tiền mang ý nghĩa của phú quý, thịnh vượng cho người tuổi Giáp Tý. Đây là loại cây phong thủy may mắn, đặc biệt khi cây Kim Tiền nở hoa tài lộc sẽ tràn trề, vạn sự hanh thông. Chính vì ý nghĩa tốt đẹp như vậy nên người ta vẫn thường tặng nhau trong các dịp đặc biệt.

  • Cây Kim Ngân: Đây là loại cây phong thủy rất tốt người Giáp Tý với ý nghĩa cầu may mắn và bình an. Cây có thân hình chắc chắn, hiên ngang và sống thọ nên có ý nghĩa trường tồn. Lá cây luôn xanh mướt tượng trưng cho tiền tài, may mắn luôn dồi dào.

Mỗi một người sẽ có một tuổi mệnh khác nhau, do đó sẽ phù hợp với một số loại cây phong thuỷ nhất định. Đối với người tuổi Giáp Tý (1984)  sử dụng cây hợp mệnh rất tốt cho đường tài lộc, sự nghiệp, sức khỏe lẫn tình cảm. Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn biết được tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 cây hợp loại cây phong thủy nào nhất và lựa chọn được loại cây phù hợp.

Nguồn: https://www.techz.vn/danh-gia-muc-do-tin-cay-cua-phan-mem-cham-diem-sim-phong-thuy-tai-simphongthuyvn-ylt76999.html 


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm