Shop The Orchid Bến Sạn Tây chuyên cung ứng cây Lan Hồ Điệp uy tín và chất lượng.

Shop The Orchid Bến Sạn Tây chuyên cung ứng cây Lan Hồ Điệp uy tín và chất lượng.

Giá Bán: 250,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Đến với The Orchid Bến Sạn Tây, các sản phẩm Lan Hồ Điệp của chúng tôi đều được hoàn thiện tốt nhất, mang lại cho khách hàng sự hài lòng trong quá trình sử dụng cũng như đáp ứng được những hỗ trợ trong quá trình sử dụng, đảm bảo mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm.

Chi tiết các loại cây Lan Hồ Điệp của chúng tôi tại đây: http://bensantay.com/cam-nang-ve-hoa/vi-sao-nen-chon-shop-hoa-tuoi-quan-9-ben-san-tay-352.html

  • Thông tin duyên cớ lan hồ điệp

Lan Hồ điệp có cội nguồn là dòng phong lan trong khoảng các nước Đông Nam Á, trên dãy núi Himalaya và những vùng núi thuộc Philippines. Sau này được vững mạnh và lai tạo khu vực những phòng nuôi cấy mô ( gọi là lan công nghiệp) nên ngày càng có rộng rãi màu sắc, kích thước khác nhau. Những nước tăng trưởng về lĩnh vực công nghiệp trồng lan này phải đề cập đến: Đài Loan, Trung Quốc…

  • Những đặc điểm nhận biết

- Về rễ:

Hệ rễ của lan hồ điệp có dạng hình to, mập và có nhánh hoặc ko phân nhánh chứ không chia thành rễ chính, rễ phụ, rễ nhánh một cách rõ ràng. Rễ của hồ điệp có màu trắng – xanh, đầu rễ màu vàng – xanh, vàng – trắng hặc màu đỏ tối. Khi trồng trong chậu, rễ thường sẽ mọc lan ra bên ngoài thành chậu và buông lủng trong không khí. Đây là đặc điểm có lợi cho sự sinh trưởng và phát triển của cây lan, bởi trong rễ có diệp lục nên có khả năng quang hợp, hút nước và chất dinh dưỡng.

- Về thân:

Lan hồ điệp có thân ngắn, và sinh trưởng hơi chậm chạp. Trong điều kiện môi trường tiện dụng, hàng năm, thân chính của hoa hồ điệp sẽ mọc ra những lá mới theo chiều thẳng đứng, còn cành hoa sẽ mọc ở rìa thân hoặc nảy ra trong khoảng nách lá và lá mọc xếp thành hai hàng xen kẽ nhau. Tuy nhiên, cây lan rất khó mọc ra trồi nhánh, nên ko tiêu dùng biện pháp tách cây để nhân giống. Tuy nhiên, thân hồ điệp ngoài tác dụng giữ cho cây đứng thẳng, còn có có chức năng giữ chất dinh dưỡng cho cây.

- Về lá:

Lá của lan hồ điệp hơi lớn bản, dầy và đầy đặn, mọc theo chiều đối xứng ấp ủ lấy thân cây. Số lượng lá trên thây cây ko rộng rãi, bình thường thì một cây lan trưởng thành sẽ có từ 4 lá trở lên. Màu sắc của lá bao gồm ba loại: Lá màu xanh, mặt trên và mặt dưới lá có màu đỏ, mặt trên của lá đốm và mặt dưới màu đỏ. Dựa vào màu sắc của lá có thể giúp phân biệt được màu sắc của hoa. Giả dụ lá có màu xanh thường sẽ ra hoa màu trắng hoặc các màu nhạt, còn những lá có màu khác sẽ ra hoa màu đỏ.

- Về hoa:

Hoa của nó có 2 cái, đấy là “hoa đều đặn” và “cực kỳ đều đặn”. Hoa đều đặn là cái có cánh hoa lớn rộng, giữa các cánh hoa không có khe hở hoặc hở rất nhỏ và tất cả bông hoa đều tạo dáng hình tròn. Còn hoa cực kỳ đều đặn là hoa có dáng rất tròn, cánh hoa đều chồng khít lên nhau và không có khe hở.

·         Các sản phẩm của chúng tôi đều đảm bảo là hàng chất lượng cao, giúp mang lại sự hài lòng khi sử dụng.

Đầu tư các sản phẩm mang đến sự cần thiết là điều mà nhiều khách hàng mong muốn, họ cần tiếp cận đến với các sản phẩm uy tín được cung cấp bởi đơn vị The Orchid Bến Sạn Tây chuyên nghiệp và lâu năm, giúp họ có được sản phẩm đáp ứng được nhu cầu sử dụng khi sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ. Hiện tại , việc ứng dụng các sản phẩm chất lượng uy tín nhất trong nhu cầu sử dụng hiện tại đã và đang ngày càng cần thiết, những sản phẩm và dịch vụ đang trở nên thay đổi và đổi mới, giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận đến với thị trường rộng rãi, đa dạng.

 
Bình Luận Qua Facebook
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm