Sàn Huobi là gì? Đánh giá sàn Huobi OTC mới nhất

Sàn Huobi là gì? Đánh giá sàn Huobi OTC mới nhất

Giá Bán: 20đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Sàn Huobi là gì? Đánh giá sàn Huobi OTC mới nhất

Sàn Huobi OTC là gì ?

sàn Huobi là gì?Sàn Huobi OTC là một dịch vụ nằm trong hệ thống sàn giao dịch Huobi Pro. OTC là viết tắt của Over-The-Counter (Giao dịch ngoài quầy) . Huobi OTC cho phép bạn có thể linh động mua và bán các loại tài sản kỹ thuật số nhanh chóng bằng tiền pháp định..

Tại Huobi OTC bạn có thể mua các đồng coin như là BTC, ETH, EOS,… bằng tiền Việt Nam Đồng thông qua thẻ ngân hàng một cách trực tiếp. Nói cho dễ hiểu thì nó như Remitano vậy, cho phép bạn mua coin bằng thẻ ngân hàng luôn. Quả thực đây là một đối thủ đáng gờm của Remitano trong tương lai.

Phương thức thanh toán

 • Bank Account chuyển khoản ngân hàng: Huobi hỗ trợ hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam. Đặc biệt có Vietcombank, đây có lẽ là hình thức thanh toán phổ biến nhất tại Việt Nam

 • Ngoài ra thì còn có: AliPay, Wechat, Paypal, Western Union, PayNow, Chuyển khoản quốc tế SWIFT, QIWI, Interac e-transfer.

Sau khi đã nắm được Huobi là gì thì xem qua một tí ưu và nhược điểm của Huobi OTC nhé

Ưu điểm

Huobi OTC có 4 ưu điểm chính:

 • An toàn và đáng tin cậy

 • Các tài khoản trong hệ sinh thái của Huobi được miễn phí nạp và rút

 • Phí giao dịch 0 đồng

 • Hỗ trợ khách hàng 24 giờ

Nhược điểm

Hiện nay các khối lượng giao dịch trên sàn OTC của Huobi tại thị trường Việt Nam còn rất ít, phần lớn vì nhiều nhà đầu tư chưa biết đến sàn giao dịch này của Huobi.

Có thể thấy các trader cũng như investor tại thị trường Vietnam đang hưởng lợi rất nhiều từ những chương trình như thế này của Huobi nhằm cạnh tranh trực tiếp với các đơn vị sàn giao dịch crypto đã có vị thế , đây là 1 hướng đi cực kì hợp lý khi thị trường đang down dài hạn trong khi phí giao dịch các sàn k những k giảm mà còn tăng lên. Chắc chắn đây sẽ không phải event cuối cùng của Huobi tại nơi có lượng người quan tâm thị trường Crypto top 3 thế giới !

So sánh giữa Huobi OTC và Remitano

Theo Bitcoin Vietnam News Huobi tốt hơn về Remitano ở những điểm sau:

 • Chênh lệch phí giao dịch: Phí giao dịch trên Huobi OTC là 0 đồng, đây là ưu đãi khá tốt dành cho các khách hàng. Riêng EOS và HT chỉ tính phí rành cho các nhà quảng cáo với mức phí 0,2 % rất thấp so với các sàn khác như Remitano lên đến 1%. Phí giao dịch trên Remitano được mặc định tính bằng 1% tổng số tiền bạn giao dịch.

Hướng dẫn sử dụng

Ok, giờ chúng ta sẽ đi vào chi tiết hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Huobi để mua bán coin

Có 2 cách để bạn truy cập vào Huobi OTC đó là

 • Khi đăng nhập vào sàn giao dịch Huobi thì bạn sẽ thấy mục OTC ở menu, bạn click vào đó

 • Hoặc vào trực tiếp link tại đây

Theo mặc định Huobi OTC sẽ tự động phát hiện quốc gia bạn đang sống và hiển thị giao diện ngôn ngữ cho quốc gia đó, chúng ta đang ở Việt Nam thì nó sẽ hiển thị ngôn ngữ Viêt Nam. Còn nếu như nó không tự động hiểu ngôn ngữ Việt Nam thì bạn kéo xuống dưới cùng và chuyển sang giao diện ngôn ngữ tiếng Việt cho dễ xài nhé.

Khi đã chuyển giao diện sang tiếng Việt thì ta sẽ thấy toàn bộ như sau

Giao diện mua bán coin huobi otc

Rất trực quan đúng không các bạn, lúc này việc mua bán sẽ trở nên dễ dàng hơn. Giờ thì chúng ta sẽ đi vào chi tiết cách mua các đồng coin trên Huobi OTC nhé

Các cặp tiền điện tử giao dịch trên Huobi OTC

Trên giao diện có 2 mục Mua và Bán. Mỗi mục Mua hoặc Bán sẽ có 4 loại coin chính có thể mua bán trên Huobi OTC là : BTC, ETH, USDT, EOS.

Muốn giao dịch đồng nào thì click vào đồng đó.

Hướng dẫn mua coin trên Huobi OTC

Giả sử mình chọn mua BTC với người bán là malcolm thì mình sẽ click vào nút Mua BTC

Lúc này nó sẽ hiện một thông báo yêu cầu bạn thiết lập thông tin để có thể giao dịch (chỉ làm 1 lần duy nhất) thì bạn ấn vào vùng mình khoanh đỏ để tiến hành thiết lập nhé

Mua BTC

Sau đó bạn sẽ đặt nickname giao dịch của bạn và mật khẩu cho mỗi lần giao dịch tránh tình trạng tài khoản bạn bị hack, sau đó ấn Hoàn tất để kết thúc.

Thiết lập thông tin giao dịch Huobi OTC

Ok, sau khi đã thiết lập xong thì khi bạn ấn vào nút Mua BTC một lần nữa sẽ thấy giao diện như sau

Điền thông tin mua BTC

Ở trên đây là mình sẽ mua là 10 triệu VND thì mình sẽ nhận được tương ứng là 0.048338 BTC. Tiếp đến ấn nút Tạo đơn hàng để đi qua bước kế tiếp

Tiếp đến bạn sẽ thấy một giao diện như sau

Thông tin chuyển khoản ngân hàng cho người bán

Bạn sẽ để ý mục Phương thức thanh toán của người bán bao gồm :

 • Thẻ ngân hàng : Người bán chọn phương thức thanh toán bằng thẻ ngân hàng, nên bạn cần đăng nhập vào internet banking và chuyển tiền cho họ

 • 19032780946016 : Số tài khoản ngân hàng của họ

 • Techcombank : Họ đang sử dụng ngân hàng là Techcombank

 • Ba Đình : Chi nhánh ngân hàng Techcombank

Việc của bạn bây giờ là đăng nhập vào internet banking ngân hàng mà bạn đang sử dụng, rồi chuyển tiền theo các thông tin trên, sau khi đã chuyển xong thì bạn ấn vào nút Tôi đã trả tiền nhé

Sau khi đã thanh toán và ấn vào nút Tôi đã trả tiền thì bạn sẽ đợi để người bán chuyển Bitcoin cho bạn, số Bitcoin này sẽ được cộng trực tiếp vào ví Bitcoin trên sàn giao dịch Huobi của bạn.

Ở bên phải bạn sẽ thấy mục chat với người bán, bạn có thể trò chuyện với họ và xem trạng thái đơn hàng của mình nhé, rất tiện lợi, bạn cũng có thể đính kèm hóa đơn thanh toán của mình vào cuộc trò chuyện này để làm bằng chứng với họ rằng bạn đã thanh toán cho họ.

Khung chát và trạng thái đơn hàng

Nếu người bán thanh toán Bitcoin quá lâu thì bạn có thể chat với hỗ trợ của Huobi OTC bằng cách ấn vào nút Trợ giúp ở góc phải dưới nhé.

Tổng kết

Như vậy mình đã kết thúc bài giới thiệu về Huobi OTC là gì, hướng dẫn cách đăng ký tài khoản sàn Huobi và so sánh ưu nhược điểm với Remitano. Hy vọng các bạn có thể nắm dễ dàng thông qua bài viết này.

Có bất kỳ thắc mắc các bạn để lại bình luận bên dưới nhé.
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

vithuyle0509 vithuyle0509 

[url=https://ruby.vn/]đồ gia dụng thông minh[/url] [url=https://ruby.vn/do-cong-nghe/]đồ công nghệ thông minh[/url]

vithuyle0509

vithuyle0509@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm