giá đồng pi hiện nay . Vì sao Bitcoin lao dốc nhưng giá VGA chưa hạ nhiệt?

giá đồng pi hiện nay . Vì sao Bitcoin lao dốc nhưng giá VGA chưa hạ nhiệt?

Giá Bán: 158,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM


Tiền ảo có nhiều phiên đỏ sàn, nhưng giá VGA cả mới lẫn cũ đều chưa có dấu hiệu giảm nhiệt ở Việt Nam vì rộng rãi nguyên nhân khách quan lẫn chủ quan.

Đồng Bitcoin trong một tháng đã qua khiến các trader thót tim khi phá mốc 40.000 đô la Mỹ và có khi chạm đỉnh 57.000 đô la Mỹ nhưng mau chóng tụt dốc xuống 48.000 USD rồi 43.000 USD. Hiện đồng này đang trên đà hồi phục nói quanh nói quẩn mốc 49.000 đô la Mỹ.

Diễn biến thất thường của Bitcoin khiến các đồng tiền ảo khác cũng có rộng rãi phen đỏ sàn rồi bình phục, nhưng đà cải thiện trở lại vẫn tương đối chậm chạp. Dẫu vậy, giá VGA hiện nay vẫn chưa có dấu hiệu bớt nóng dù tiền ảo đã không còn sốt giá như thời khắc ít tuần trước.

đọc thêm tại : giá đồng pi

khảo sát giá nhanh trên thị trường, một dàn trâu cày 6 chân GTX 1660 Super hiện vẫn được rao với giá khoảng 89,9 triệu đồng, giá sắm lẻ không dưới 10 triệu đồng khi mà mức giá yêu cầu hồi mới ra mắt chỉ khoảng 240 đô la Mỹ (5,5 triệu đồng). Các dòng cao cấp khác như RTX 3090 vẫn giữ ở tầm giá cao ngất ngưởng và khan thảng hoặc hàng hiểm nguy.

Lý do cho sự giữ giá này chính yếu vẫn tới từ các lái trâu và dân đào lúc họ ko còn bị tâm lý đám đông chi phối và bán tháo như thời khắc Bitcoin đổ vỡ trận hồi năm 2018. Trong khi lái trâu hăng hái thu tìm VGA để giữ giá, dân đào cũng không vội vàng xả trâu mà vẫn đang kiên trì đào, giữ tiền ảo trong ví và chờ dịp giá tăng trở lại mới bán ra.

Ngoài đồng tiền ảo Ethereum vẫn đang giữ ở một giá tiền tốt mà dân đào có lãi, rộng rãi đồng bạc ảo khác đã lên sàn đang được dân đào nhắm tới để đào thay thế. Nhìn chung, dân đào hiện đã ko còn quá hoang mang lo sợ và hoảng loạn như thời điểm trước kia, song song cũng có tri thức tốt hơn về thị phần cryptocurrency khái quát.

đọc thêm tại : sàn binance lừa đảo

Một lý do khách quan khác đã được kể đến không ít thời gian qua, đấy là sự thiếu hụt nguồn cung chipset tới năm 2022. Tình trạng này về đơn thuần ko xảy ra với các linh kiện máy tính khác như CPU, RAM hay mainboard, bởi đào tiền ảo hiện nay chỉ sử dụng VGA là chính, không đề nghị hoặc đề xuất CPU và main tương đối rẻ tiền. Thiếu cung thừa cầu đã khiến VGA cung ứng ra ko đủ cho những lái trâu thu lượm cũng như nhu cầu dùng của game thủ

xem thêm tại : cách mua tiền ảo trên binance


Vậy sự thiếu hụt những chip bán dẫn nguy hiểm đến mức nào? Không những có Nvidia hay AMD, ngay cả Ford hay Enphase chứ chưa nói tới Microsoft hay Sony đều đang khát chip hơn bao giờ hết. Cách mạng công nghiệp 4.0 đã tạo ra sự bùng nổ ở các trang bị 5G, Internet vạn vật, nhà thông minh, xe tự lái, thiết bị thực tiễn ảo và toàn bộ những thứ này đều cần chip. Nếu các bạn chưa biết thì xe xăng dùng khoảng 1.300 con chip trong khi Thống kê này ở xe điện là khoảng 3.500 con chip.

đọc thêm tại : app đào tiền ảo trên điện thoại


Thêm vào đó, lệnh cấm của cựu Tổng thống Trump với những đơn vị Trung Quốc, trong đấy có SMIC hay Huawei và ZTE khiến các doanh nghiệp Mỹ phải chạy sang các đối tác ngoài đại lục như TSMC. Doanh nghiệp của Đài Loan này dự kiến chi ra 28 tỷ đô la Mỹ để xây thêm nhà máy sản xuất chip trong năm nay, nhưng Covid-19 khiến cho quá trình này sẽ kéo dài hơn dự định. Và Vì vậy dịch bệnh cũng như thương chiến Mỹ-Trung cũng đóng góp một phần tác động vào sự thiếu hụt nguồn cung chip dẫn đến giá VGA vẫn chưa thể 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm