Rất đầy đặn, phong phú, màu sô cô la, đậm đặc, kết cấu như lụa và thể hiện sự tập trung, sức mạnh và độ chính xác với năng suất thấp. Thành phần gỗ sồi mới đã được lọc lại từ 100% đến 70-75%, mang lại một loại rượu cân bằng. Sản lượng rất thấp - nửa tấn so với mẫu Anh trong những năm như 2013 - và do đó sản lượng của Clos Otto dao động từ 300 đến 800 chục chai.
Rượu phục vụ tốt nhất ở 12-14 độ. Decanter rượu 30p trước khi sử dụng.
Để gia tăng thêm hương vị thơm ngon khi thưởng thức loại rượu này thì bạn nên thưởng thức cùng các món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu…hoặc một số loại pho mát trưởng thành.
Gửi Tin Nhắn
Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.