Vang Chát : Với hương vị của Táo đỏ, Phúc Bồn Tử, quả Hồ Đào, vị đậm, nặng với sự tấn công thằng vào vòm miệng của tannic, hài hòa giữa sự mềm mại và acidic ...
Để lạnh sâu trong nhiệt độ 16 – 18 độ C khoảng trên 2 giờ trước khi dùng, trước khi uống hãy mở chai rượu để tiếp xúc với không khí khoảng 15 phút hoặc chuyển sang bình Decanter 5 -10 phút. Phù hợp với Bò bít tết, bò nướng, thịt cừu, thịt hươu, nai hoặc các loại gia cầm như lườn ngỗng xông khói sốt tiêu cay, lườn vịt xông khói sốt cam cay, gan ngỗng áp chảo….
Gửi Tin Nhắn
Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.