Tìm hiểu về tinh dầu thông đỏ hàn quốc samsung

Tìm hiểu về tinh dầu thông đỏ hàn quốc samsung

Giá Bán: 6,880,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp tinh dầu thông đỏ, với nhiều hãng khác nhau sẽ mang đến một chất lượng tinh dầu khác nhau. Tinh dầu thông đỏ hàn quốc samsung là dòng tinh dầu thông đỏ cấp thấp, khác hẳn dòng tinh dầu thông đỏ chính phủ hoàng gia Royal cao cấp. Để tìm hiểu rõ hơn về dòng thông đỏ samsung trong bài chia sẻ dưới đây nhé.

Tìm hiểu về tinh dầu thông đỏ hàn quốc samsung

Tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc samsung là dòng sản phẩm cấp thấp. Sản phẩm này được chiết xuất 100% từ lá thông đỏ tự nhiên, nhưng hàm lượng tinh dầu không cao bởi nguyên liệu chưng cất là nguyên liệu hạng B, không phải nguyên liệu hạng A.
Nguyên liệu hạng A - dùng để chưng cất dòng tinh dầu thông đỏ cao cấp như thông đỏ hoàng gia, thông đỏ royal,... Lá thông được hái thủ công từ những cây thông đỏ có tuổi đời trên 100 năm, sống hoang dã tại vùng núi cao trên 1300m. Đây là loại nguyên liệu tốt nhất, mang đến dòng tinh dầu thông đỏ chất lượng nhất.
Nguyên liệu hạng B - dùng để chưng cất dòng tinh dầu cấp thấp. Được chiết xuất 100% từ lá thông nhưng chất lượng lá thông không tốt. Lá thông để chưng cất tinh dầu này thường hái từ cây thông trồng dưới 20 năm tuổi. Hàm lượng thành phần tinh dầu không cao.

Khuyên dùng

So với hai dòng tinh dầu này, chúng ta có thể nhận xét một vài vấn đề như sau:
- Tinh dầu thông đỏ royal là dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng, an toàn, rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, sản phẩm này lại có giá thành cao hơn so với dòng tinh dầu cấp thấp.
- Tinh dầu thông đỏ samsung thì giá rẻ nhưng chất lượng lại hoàn toàn không bằng, kém rất nhiều so với dòng tinh dầu thông đỏ cao cấp.
- Vỏ nang của viên tinh dầu thông đỏ royal được làm từ thực vật - an toàn, chất lượng. Vỏ nang của viên tinh dầu thông đỏ samsung được bào chế từ động vật không tốt.
Hiện nay trên thị trường tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc được phân phối rất phổ biến, bên cạnh đó là dòng thông đỏ chính phủ. Đây là dòng sản phẩm nhập khẩu chính ngạch về Việt Nam, được nhiều người ưa chuộng. Để có một đơn vị uy tín, khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ để mua được sản phẩm tốt nhất. VHP là đơn vị duy nhất phân phối sản phẩm chính ngạch với giá niêm yết. Thông tin tham khảo vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây.
Công ty TNHH Xuất nhập khẩu và Kinh doanh VHP
Website:https://thongdohanquoc.vn/
Cơ sở 1: Số 30 Ngõ 65 Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà nội, Việt Nam.
Cơ sở 2: Số 10A Sông Đáy, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. HCM.
Hotline: 0243 3373 8899
Tư vấn: 1900 8888 56
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm