Tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc có mấy loại? Loại nào tốt nhất?

Tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc có mấy loại? Loại nào tốt nhất?

Giá Bán: 6,880,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc được bán khá nhiều trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau. Vì thế không ít khách hàng thắc mắc về tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc có mấy loại? Loại nào tốt nhất?. Và vì sao có mức giá chênh lệch khá lớn. Để trả lời cho những thắc mắc này quý khách có thể tham khảo những thông tin dưới đây nhé!


Tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc có mấy loại? Loại nào tốt nhất?

Hiện nay trên thị trường đang lưu hành các sản phẩm tinh dầu thông đỏ hàn Quốc của nhiều thương hiệu khác nhau nhưng tất cả chúng được chia làm 4 loại là A, B, C, D. Sự phân chia loại này là để phân biệt sản phẩm theo các cấp chất lượng khác nhau. Trong đó sản phẩm tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc hạng A là cao cấp nhất.

Sự phân chia chất lượng sản phẩm này phụ thuộc vào yếu tố chính là nguyên liệu sản xuất ra chúng. Những sản phẩm hạng A phải được sản xuất từ nguyên liệu thông đỏ xếp loại A do Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc (KFDA) cấp chứng nhận (số 2012-30). Thường những nguyên liệu này được lấy từ vùng thông đỏ mọc ở vùng núi cao, lâu năm và quý hiếm. Còn đối với những sản phẩm hạng B, C, D thì nguyên liệu ít quý hiếm hơn.

Ngoài ra độ tinh khiết của sản phẩm cũng chính là yếu tố quyết định đến chất lượng. Như tinh dầu hạng A sẽ có độ tinh khiết là 100% nên hạn sửu dụng ngắn chỉ khoảng 2 năm. Còn những loại khác thì lâu hơn vì có sử dụng chất phụ gia.

Nên sử dụng tinh dầu loại nào tốt nhất?

Sức khỏe là món quà vô giá và quan trọng vì thế nếu có điều kiện thì quý khách nên lựa chọn tinh dầu hạng A là loại tốt nhất để sử dụng. Tuy nhiên mỗi người sẽ có nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau nên có thể lựa chọn phân khúc sản phẩm phù hợp với bản thân nhất. Vì dù ở phân cấp nào sản phẩm tinh dầu cùng có những chức năng hỗ trợ cơ bản cho sức khỏe. Chỉ là hàm lượng dưỡng chất trong các sản phẩm B, C, D sẽ ít hơn một chút vì thông có độ tuổi ngắn hơn.


Và quan trọng là quý khách nên lựa chọn địa chỉ mua sản phẩm uy tín chất lượng để tránh bị lừa nhé. Bởi nếu không phải là người thường xuyên sử dụng bạn sẽ khó biết được sản phẩm nào là hạng A, B, C, D nên rất dễ bị người bán qua mặt.

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm