Màng co PVC (Polyvinyl
chloride) do đặc tính hóa học
của vật liệu PVC, khi chế tạo, các nhà sản xuất phải sử dụng phụ gia DEHA
(Di-ethylhexyl adipate) hoặc DEHP (Di-ethylhexyl phthalate) để làm mềm và làm
trong suốt màng bọc. Các chất DEHA, DEHP thôi nhiễm vào thực phẩm sẽ tác động đến
hệ thống nội tiết làm phát triển sớm ở trẻ em gái và ảnh hưởng đến sinh sản ở
trẻ em trai. Vì vậy màng
co PVC không được dùng bọc
trực tiếp lên thực phẩm.
Tính chất của màng
co PVC:
-Màng dày và cứng, độ dày
không đồng đều.
-Chứa phụ gia làm dẻo.
-Màng có màu trắng đục,
mờ, để trong thời gian dài sẽ chuyển sang màu vàng.
-Độ co giãn thấp, tỷ lệ
co thấp.
-Ở nhiệt độ lạnh, màng có
xu hướng nứt vỡ. Ở nhiệt độ cao màng sẽ co rút lại bất thường.
-Khó đóng gói các sản
phẩm bị biến dạng.
-Nếu màng không có chức
năng được chống tĩnh điện, bụi sẽ được tích tụ nhanh.
Để đảm bảo sản phẩm của bạn an toàn đến người
tiêu dùng, trong ngành thực phẩm các nhà sản xuất sẽ dùng màng co POF
nhập khẩu để bọc các sản phẩm bởi thuộc tính an toàn của loại màng co này.
Màng co POF
(Polyolefin) được chế tạo từ nhựa polyolefin qua ép đùn, thành phần gồm các hóa
chất không độc hại và được phép dùng trong thực phẩm. Màng POF mỏng,
nhẹ, dai, tỷ lệ co cao và dán sấy dễ dàng. Màng co POF là
loại chất liệu đóng gói hàng đầu, phù hợp với môi trường vì có thể tái chế và
không độc hại cho môi trường trong quá trình tái chế.
Công ty TNHH Bao Bì Công Nghiệp Hưng Thịnh
18/16/2
Quốc Lộ 1A, P.Tân Chánh Hiệp, Q12, TP.HCM
Mobile | Zalo: 0972.998.132 – 0919 822 839
Email: sales06.hungthinh@gmail.com
Website:http://baobicongnghiep-ht.com
Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.