Rượu vang Giuseppe Costa được làm từ giống nho Negroamaro thuộc vùng Puglia của Ý. Nho này được nằm trên sườn đồi ở các thung lũng vùng La Conca nằm giữa những địa phận của San Marzano và vùng Francavilla.
Để làm nên được vị ngon đặc trưng của chai vang rượu vang Giuseppe Costa Negroamaro là do thổ nhưỡng ở nơi đây đã hình thành lên giống nho ngon tuyệt. Vùng đất ở đây có kết cấu đất bị phong hóa, màu tối có đá ngầm, hàm lượng canxi cao nên có rất nhiều khoáng chất. Chính vì thế mà rượu vang được làm từ vùng đất này sẽ có hương vị đặc biệt hơn bất kỳ nơi nào trên trái đất này.
Quá trình chế biến rượu vang Giuseppe Costa Negroamaro cũng hết sức công phu. Đầu tiên rượu được lên men ở nhiệt độ 24-25 độ C trong thời gian 25 ngày. Sau đó mới chuyển sang thùng malolactic làm từ gỗ sồi Pháp để ủ. Cuối cùng để tăng thêm hương vị rượu sẽ chuyển sang thùng Casasian gỗ sồi Nga để trong 12 tháng. Đây có thể được xem là bước đột phá trong quy trình làm rượu. Sản phẩm sẽ được đóng chai và ổn định trong hầm khoảng 6-12 tháng trước khi bán ra thị trường.
Gửi Tin Nhắn
Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.