Rượu Jagermeister - Rượu Thảo Mộc

Rượu Jagermeister - Rượu Thảo Mộc

Giá Bán: 430đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

 Jagermeister là dòng rượu thảo mộc pha cùng với bò húc tạo ra một loại rượu có hương vị đặc biệt đó là Jager Bomb "Công thức pha Jager Bomb cần phải biết " , mà hiện tại giới trẻ hay dùng cách này để pha uống.

Chào bạn , có phải bạn đang tìm mua rượu Jagermeister ở hà nội ? vậy tại sao không để shop rượu ngoại 68 phục vụ bạn với sự uy tín và giá cả tốt nhất

Rượu thảo mộc Jagermeister lịch sử và sự phát triển :

Rượu được sản xuất với thành phần là 56 loại thảo mộc có hương vị trọn vẹn trong rượu là mùi của các loại thảo mộc khiến cho rượu có mùi vị đặc biệt và phù hợp với gu uống rượu của giới trẻ. Đặc biệt nữa là vỏ chai rượu vuông có màu xanh lá cây rất ấn tượng

Câu Slogan của Mast-Jägermeister SE giành cho sản phẩm rượu Jagermeister thảo mộc của bản thân mình là “Bạn không cần phải biết nói tiếng Đức mà cũng có thể biết được jagermeister” , jagermeister luôn nói cho bạn biết về chính bản thân nó qua câu chuyên bằng ngôn từ miêu tả các mùi vị và bằng sự cảm nhận tinh tế và sắc sảo của tình anh em khi ta sẻ chia nó với người bạn tâm giao.

Logo huyền thoại của Jagermeister :

Logo Jagermeister

Trong tiếng Đức, “jäger” nghĩa “hunter” có nghĩa là “thợ săn”, “meister” có nghĩa là “master” trong tiếng Anh. Nên cái tên Jagermeister tức là “Thợ săn bậc thầy”. Sở dĩ có tên thường gọi này là từ một mẩu chuyện nhuốm màu liêu trai liên quan đến Logo chữ thập phát ra ánh nắng giữa 2 nhánh gạc của con nai của Jagermeister. Mẩu truyện lấy cảm giác từ hai vị thánh có thật của Công Giáo là Saint Hubertus và Saint Eustace là hai vị thánh Công Giáo bảo trợ cho cánh thợ săn.

Rượu Jagermeister 700ml giá bao nhiêu?

Rượu thảo mộc Jagermeister 700ml có giá bán là 430.000 đồng

Ngoài rượu thảo mộc Jagermeister pha chế, Website chúng tôi còn bán rất nhiều loại rượu pha chế khác

Rượu Jagermeister Ice

Thành phần của rượu Jagermeister :

Thành phần chính của Jägermeister bao gồm 56 loại thảo mộc, trái cây, rễ và gia vị không giống nhau, bao gồm các thành phần tiêu biểu vượt trội như: quả Bách Xù,hạt Anh Túc, Nhân Sâm, hoa Hồi, Nghệ Tây,Gừng , vỏ Cam Quýt , Cam Thảo ngoài các loại nguyên liệu vừa kể trên thì còn có thêm các loại thảo mộc tự nhiên tốt cho con người.

Các thành phần này sau này được xay và ngâm trong rượu từ 2 đến 3 ngày. Sau đó, hỗn hợp này được lọc & lưu trữ trong thùng gỗ sồi trong khoảng thời gian để đạt đến vị tốt nhất và có lợi cho sức khỏe là khoảng chừng một năm.

Khi thời hạn ủ đủ một năm, rượu sẽ được tiến hành lọc lại, trộn với đường, caramel rượu. Hiện tại thì mỗi chai rượu Jagermeister ra đến thị trường thì cần phải trải qua khoảng 383 lần được kiểm tra về chất lượng cũng như độ hoàn hảo của chai rượu

Địa chỉ mua rượu ngoại uy tín tại Hà Nội

Cửa hàng rượu ngoại nhập khẩu tại Hà Nội chuyên cung cấp các loại rượu vang nhập khẩu giá tốt. Chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng, chính hãng 100%, nếu có khách hàng nào tìm được sản phẩm nhái giả mạo tại cửa hàng của chúng tôi, chúng tôi xin phép đền bù gấp 100 lần giá trị đặt hàng. Vì vậy, quý khách hàng xin hãy yên tâm khi chọn sản phẩm rượu tại Rượu Ngoại 68 của Chúng tôi để làm quà biếu cũng như dùng trong các dịp hội nghị tiệc này nhé.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 36 Hàng Da, Phường Hàng Da, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Số điện thoại: 0978406415

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm