Đông trùng hạ thảo tươi có hàm lượng dưỡng chất nhiều hơn ĐTHT khô. Vì
thế, công dụng của trùng thảo dạng tươi với sức khỏe cũng vượt trội hơn so với
sản phẩm dạng khô.
Trùng thảo loại khô sẽ bị
mất đi một lượng dinh dưỡng trong quá trình nhiệt phân. Chính vì thế, lợi ích sức
khỏe đem lại cho người tiêu dùng không đạt mức tối ưu như khi còn ở dạng tươi.
Với ĐTHT loại tươi, hàm lượng dưỡng chất và tỷ lệ dược tính được giữ trọn,
không bị thất thoát so với thời điểm thu hoạch.
Đông trùng hạ thảo tươi luôn được đánh giá cao về mùi vị dễ sử dụng. Sau khi trải qua quá trình nhiệt phân để làm khô, đông trùng hạ thảo sẽ có mùi hơi hắc. Thậm chí có thể khiến người lần đầu sử dụng cảm thấy khó khăn khi trải nghiệm. Trái lại, đông trùng tươi có mùi nhẹ, vị ngọt dịu, đặc biệt thơm khi được ngâm với rượu hay mật ong.
#ThienDuoc #nanodongtrunghathao
#dongtrunghathaoLongBien
Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.