Nano đông trùng hạ thảo Thiên Dược

Nano đông trùng hạ thảo Thiên Dược

Giá Bán: 950đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM


Đông trùng hạ thảo hoạt hóa nano hay nano đông trùng hạ thảo là dạng bào chế dưới dạng phân tử nano của đông trùng hạ thảo. Từ đó, giúp hỗ trợ bổ phổi, bổ gan, ích thận, tăng cường sức đề kháng, hạn chế lão hóa. 

Ứng dụng công nghệ nano trong quá trình điều chế thuốc đã mở ra nhiều cơ hội phát triển vượt trội về y học, đem lại nhiều giá trị to lớn cho sức khỏe con người. Dược phẩm nano sẽ trở thành xu thế trong tương lai. Các nhà khoa học đã khẳng định, các sản phẩm ứng dụng công nghệ nano đã chứng minh khả năng cải thiện đáng kể hiệu quả trị liệu và tăng tính an toàn so với các dạng bào chế thông thường.

Trong những năm gần đây đông trùng hạ thảo được sử dụng rộng rãi và được người tiêu tích cực săn đón. Tuy nhiên việc chọn mua đông trùng hạ thảo cũng gặp nhiều khó khăn. Nhiều đơn vị bán đông trùng hạ thảo không rõ nguồn gốc, không có tem nhãn mác, bán tràn lan trên mạng xã hội với mục đích lợi nhuận mà không quan tâm tới sự an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. Nhiều loại đông trùng hạ thảo được người tiêu dùng sử dụng nhưng không đem lại hiệu quả cao. 

Hiểu được nỗi lo của người dùng Công ty cổ phần Thiên Dược đã ngày đêm nghiên cứu, dành cả tâm huyết cho ra đời các dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo ứng dụng công nghệ Nano(công nghệ tiên tiến trên thế giới). Nano đông trùng hạ thảo giúp nâng cao khả năng hấp thụ dưỡng chất, hỗ trợ đắc lực cho các bệnh nhân trong quá trình điều trị bệnh. Thiên Dược là đơn vị đầu tiên ứng dụng khoa học công nghệ Nano hoạt hóa Đông trùng hạ thảo tại Việt Nam. Các sản phẩm nano đông trùng hạ thảo Thiên Dược có chứa hàm lượng cao Cordycepin, hoạt chất quan trọng nhất làm tăng giá trị của Đông trùng hạ thảo cao hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường.

#ThienDuoc #nanodongtrunghathao #LongBien


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

nanodtht nanodtht 

Công ty công nghệ Thiên Dươcj

nanodtht

mktnanodtht@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm