Đặt nước Satori Quận 5

Đặt nước Satori Quận 5

Giá Bán: 98,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Nước tinh khiết Satori là sản phẩm được sản xuất bởi Công ty Satori. Là thương hiệu được nhiều người dân Việt Nam tin dùng. The Water MAN tự hào là chuỗi giao nước Satori tận nơi, uy tín số một tại Quận 5, TPHCM. Cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng, an toàn cho người tiêu dùng.

Nước uống Satori

Satori được sản xuất bởi Công ty Satori bằng hệ thống thẩm thấu ngược RO từ Nhật Bản với màng siêu lọc UF, khử trùng bằng tia cực tím và Ozone, cùng với công nghệ hoàn lưu khoáng sRO, mang đến sản phẩm chất lượng, tinh khiết.

Nước Satori chai 500ml

Satori bình úp 20L

The Water MAN cung cấp nước tinh khiết Satori bình 20L với thiết kế có tay cầm hỗ trợ việc di chuyển, lắp đặt.

Nước Satori đóng chai

Ngoài nước bình, chúng tôi còn cung cấp thùng nước đóng chai với nhiều quy cách như Satori 500ml, 350ml và chai 1.5 Lít. 

Đặt nước tinh khiết Satori tận nơi tại Quận 5

Quận 5 nằm ở khu vực trung tâm thành phố, là nơi giao thương của các con đường lớn, nơi đây có đông người Hoa sinh sống. Với những quán cà phê có không gian đẹp, những trung tâm thương mại và khu phố ẩm thực người Hoa, thú hút được đông đảo giới trẻ tìm đến.

Căn hộ The Everrich Infinity Quận 5

The Water MAN tự hào là nhà cung cấp nước chính hãng cho các chung cư lớn tại Quận 5 như: Sao Mai, Charming Dragonic, Dragon Riverside City,.... và một số chung cư khác.

Cung cấp nước tinh khiết Satori tại toàn bộ các phường thuộc Quận 5: Phường 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15.

Để đặt nước tinh khiết Satori tại Quận 5, khách hàng có thể truy cập vào website thewaterman.vn hoặc gọi số hotline 028 3840 0000 để được nhân viên tư vấn. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nước uống từ các thương hiệu khác như Lavie Viva, Vĩnh Hảo, Vihawa, Ion Life...

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

sản phẩm cùng người bán

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm