Ngao hấp là món ăn thơm ngon bổ dưỡng và được nhiều người yêu thích, ngao có thể hấp cùng sả, bia… tuy nhiên món ấn tượng và hấp dẫn nhất phải kể đến đó là ngao hấp dứa. Vị ngọt thanh của ngao cùng với hương thơm của quả dứa sẽ vô cùng kích thích vị giác. Không chỉ ăn phần thịt ngao và dứa mà cả nước hấp ngao cũng rất tuyệt đó.Cùng Cách Làm Bếp vào bếp khám phá cách làm ngao hấp ngay nhé!
– Ngao: 2kg
– Dứa:1 quả
– Sả: 4 củ
– Ớt sừng: 2 quả
– Lá chanh: 3 lá
– Đường, mì chính
– Rau răm, gừng, riềng
– Nước vo gạo (để ngâm ngao)– Đổ ngao vào 1 nồi lớn. Cho dứa và sả vào cùng lúc, thêm 1 thìa canh đường, ½ thìa cafe mì chính, 1 quả ớt sừng vào đảo đều. Ớt có thể cho thêm hoặc giảm lượng ớt tùy sở thích.
– Đổ nước xâm xấp phần ngao và dứa trong nồi rồi đặt lên bếp đun lửa to.
Social
https://www.creativelive.com/student/cachlambepltd?via=accounts-freeform_2 |
Brand
Xem thêm
http://rookiebbfc.mov.mn/xemchude/327/cach-lamso-huyet-rang-me.html |
Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.