Mì chần qua nước sôi để sợi mì rời và mềm hơn, sau đó chần qua nước lạnh để sợi mì không bị dính. Để mì ráo nước. Lưu ý: Nếu bạn muốn sử dụng mì trứng tươi thì sẽ không cần chần mì.
Hành, tỏi khô bóc vỏ, rửa sạch rồi băm nhuyễn. Tôm bóc vỏ, bỏ đầu, rửa sạch với nước rồi để cho ráo . Ướp ½ phần tôm với cùng với ½ muỗng hạt nêm, ½ muỗng bột ngọt, ½ muỗng đường, thêm một chút hạt tiêu, dầu ăn và hành tỏi băm nhuyễn.· https://cachlambep.net/cong-thuc/cach-lam-mi-xao-hai-san-717387.html
Thông tin·
Social
Brand
Xem thêm
http://saigonstyle.com.vn/xemchude/814/cach-lam-tinh-dau-dua.html |
https://giaypatinvn.com/xemchude/739/cach-lam-tinh-dau-gac.html |
Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.